Người mới

Cách bắt đầu với Fiverr từ việc làm Sellers (7 bước) – Newbies

Để giải quyết những khó khăn của bạn khi bắt đầu làm việc tự do và kiếm tiền với Fiverr. Trong nội dung này, mình sẽ chỉ cho bạn cách bắt đầu với Fiverr từ việc làm Seller và bán dịch vụ một cách chi tiết nhất.

Fiverr là một trong những nền tảng tìm kiếm việc làm và dịch vụ nổi tiếng trên thế giới. Tại đây có rất nhiều dịch vụ có thể thuộc lĩnh vực mà bạn đang làm việc mỗi ngày. Vì vậy, đây chính là một trong những nền tảng mà mình khuyên bạn nên tìm hiểu và bắt đầu làm việc để kiếm thêm thu nhập tại đây.

Đăng ký tài khoản Fiverr qua liên kết của Fiverr Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY

Tuy nhiên, để vạch ra cách bắt đầu với Fiverr và làm việc, kiếm thật nhiều tiền từ Fiverr là một trong những trở ngại vô cùng to lớn. Mà bất kỳ một người mới nào đều gặp phải. Fiverr Việt Nam được thành lập cũng vì mục đích giúp bạn giải tỏa được những thắc mắc đó. Đồng thời bạn sẽ bắt đầu và kiếm được thu nhập từ Fiverr. Nếu bạn chịu khó đọc các hướng dẫn từ chúng tôi. Dưới đây là chính là cách để bạn có thể bắt đầu.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo làm tiếp thị liên kết kiếm tiền với Fiverr để xem một cách khác để làm việc và kiếm tiền từ nền tảng này.

Để làm Sellers trên Fiverr – Bạn cần những gì?

Những khó khăn trở ngại của bạn trong lúc này. Cũng chính là những gì mà mình đã từng gặp trước đây khi mới bắt đầu với Fiverr. Nhưng không sao, để giải quyết nó. Đây chính là kinh nghiệm của mình rút ra được khi bắt đầu với Fiverr. Bạn cần:

 • Bạn cần có chuyên môn thuộc một lĩnh vực cụ thể nào đó. Như thiết kế đồ họa, trình biên tập video, khả năng viết lách, quản lý, nhập liệu,….
 • Cần phải có vốn tiếng anh ở mức đọc hiểu được. Bởi vì tại Fiverr, tất cả mọi thông tin trảo đổi giữa bạn và khách hàng. Tất cả đều sử dụng ngôn ngữ là Tiếng Anh.
 • Bạn cần phải có tài khoản email liên lạc để tạo tài khoản. Và tài khoản ví điện tử để có thể nhận thanh toán từ Fiverr.
 • Bonus: bạn cũng cần phải không ngừng cải thiện kĩ năng của mình. Cải thiện chất lượng dịch vụ và không ngừng nâng cao khả năng làm việc với khách hàng.

Khó khăn đúng không nào?. Khoan bỏ cuộc vội.

Những khó khăn đó sẽ được giải đáp ngay phía dưới đây mà thôi. Tất cả mọi thứ đều ở mức cơ bản nhất để bạn có thể dễ dàng tiếp cận nhanh chóng.

Một số lưu ý trước khi làm Sellers

Trước khi làm Sellers trên Fiverr. Bạn hãy lưu ý giúp mình một số vấn đề cơ bản như sau:

 • Hãy đọc kỹ nội quy dành cho người bán trên Fiverr. Bạn có thể tham khảo nó TẠI ĐÂY
 • Là một người bán mới, đừng bao giờ thụ động. Hãy chủ động tìm kiếm nội dung, các kiến thức hướng dẫn hữu ích liên quan đến làm việc trên Fiverr. Fiverr Việt Nam sẽ là nơi dành cho bạn.
 • Đừng bao giờ có suy nghĩ gian lận để trục lợi từ Fiverr. Vì điều đó là không nên, hay nói thẳng ra là chẳng có gì cao cả và tự hạo cả. Đó là một sỉ nhục rất lớn.

Tài nguyên hỗ trợ đắc lực khi làm Seller trên Fiverr

Cách bắt đầu với Fiverr một cách tốt nhất, chính là sự chuẩn bị. Một số tài nguyên hỗ trợ đắc lực dành cho bạn là một người mới khi làm việc trên Fiverr bao gồm:

 • Cải thiện chuyên môn thuộc lĩnh vực của bạn: Một trong những trang web mà mình nghĩ bạn nên lên đó để tìm kiếm các kiến thức mới liên quan đến kĩ năng của mình. Chính là Youtube. Tại đây có hầu hết các hướng dẫn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Nếu bạn không giỏi Tiếng Anh và tự nhủ không thể biết cách bắt đầu với Fiverr như thế nào. Thì đây là tin vui dành cho bạn. Mình cũng đâu có giỏi tiếng anh đâu. Đa số mình sử dụng trang translate của Google Dịch nói chuyện và nhắn tin với khách hàng trên Fiverr đó. Ngoài ra, nếu bạn muốn cải thiện trình độ tiếng anh của mình. Bạn có thể tham khảo một số khóa học tiếng anh online tại Unica.
 • Để nhận thanh toán từ Fiverr. Bạn có thể đăng ký một tài khoản Paypal hoặc Payoneer để nhận thành toán. Đây là hai cổng thanh toán mà mình khuyến nghị bạn nên sử dụng. Bởi vì nó thông dụng và sử dụng để nhận được thanh toán rất nhiều nền tảng kiếm tiền online khác trên thế giới.
 • Để cải thiện chất lượng dịch vụ của bạn. Không gì khác hơn ngoài việc bạn phải tự làm việc đó. Bạn có thể tìm thông tin, kiến thức trên mạng để cải thiện việc đó.

Cách bắt đầu với Fiverr – Hướng dẫn từng bước

Dưới đây là cách bắt đầu với Fiverr chi tiết từng bước để bạn có thể dễ dàng tham khảo và áp dung. Mình chi ra từng bước như thế này

Tạo tài khoản Fiverr

Cách bắt đầu với Fiverr từ việc làm Seller bán dịch vụ không gì khác hơn. Đó chính là tạo một tài khoản Fiverr. Để tạo tài khoản, bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một email liên lạc. Tiến hành đăng ký và kích hoạt tài khoản. Sau đó, hãy điền thông tin profile và xây dựng nó một cách chân thật và tốt nhất.

Đây là hướng dẫn dành cho bạn:

Đây chính là những nội dung hữu ích sẽ giúp bạn bắt đầu một cách tốt nhất khi tại tài khoản Fiverr

Nghiên cứu và tìm từ khóa cho Gig của bạn

Nghiên cứu từ khóa và lựa chọn để tạo và phát triển Gig của bạn là một trong những phần không kém phần quan trọng trong cách bắt đầu với Fiverr. Là một trong những bước rất quan trọng khi bắt đầu với Fiverr. Nó không những giúp bạn dễ dàng trong việc triển khai, quảng bá Gig của mình. Mà nó còn có thể giúp cho Gig của bạn có cơ hội được cải thiện vị trí xuất hiện trên trang tìm kiếm của Fiverr. Vì vậy, đừng bao giờ bỏ qua nó.

Những hướng dẫn hữu ích dành cho bạn liên quan đến việc nghiên cứu và tìm từ khóa cho Gig

Tạo Gig và tối ưu Gig dịch vụ của bạn

Sau khi nghiên cứu và chọn từ khóa cho Gig và dịch vụ của bạn. Bạn tiến hành Tạo Gig và tối ưu Gig của bạn theo từ khóa đã chọn sẵn đó. Đây là bước quan trọng nhất. Bởi vì nó quyết định đến việc Gig của bạn sau khi được đăng. Sẽ nằm ở đâu và có đến được với khách hàng trên Fiverr hay không.

Đừng bỏ qua những nội dung hữu ích liên quan đến bước này

Tìm kiếm khách hàng

Cách bắt đầu với Fiverr có hiệu quả hay không. Thì không thể thiếu bước tìm kiếm khách hàng được. Bởi vì, có khách hàng thì bạn mới có đơn hàng. Mà có đơn hàng thì bạn mới có thu nhập từ Fiverr được. Vì vậy, tìm kiếm khách hàng là việc rất cần thiết ở mọi lúc, mọi thời điểm và tất cả thời gian khi làm việc trên Fiverr. Hay ở bất kỳ nơi nào khác cũng vậy.

Tham khảo ngay những nội dung giúp bạn tìm kiếm khách hàng hiệu quả và nhanh chóng.

Xử lý khi có đơn hàng

Khi có khách hàng và có đơn hàng. Bạn cần phải biết cách xử lý nó như thế nào cho đúng. Và một số lưu ý và cách giải quyết nếu có bất kỳ một tranh chấp nào liên quan đến đơn hàng. Tất cả mọi thứ đều rất quan trọng. Vì vậy, bạn không nên xem thường và trang bị những kiến thức liên quan đến nó.

Dưới đây là những nội dung vô cùng hữu ích dành cho bạn

Giao hàng và nhận tiền

Sau khi bạn làm việc và hoàn thành công việc đó. Bạn hãy giao hàng cho khách hàng của mình trên Fiverr. Nếu như khách hàng hài lòng với tất cả và kết thúc đơn hàng. Bạn sẽ nhận được tiền từ đơn hàng đó. Việc đó nghe có vẽ đơn giản. Tuy nhiên, sẽ có một số khó khăn có thể bạn sẽ thắc mắc và cần giải đáp.

Đừng lo lắng, dưới đây là nội dung hữu ích về vấn đề đó dành cho bạn.

Rút tiền từ Fiverr về Việt Nam

Là một trong những phần quan trọng trong hướng dẫn cách bắt đầu với Fiverr. Với việc bạn đã hoàn thành đơn hàng và nhận được tiền từ đơn hàng đó. Lúc này, việc bạn cần là rút tiền từ Fiverr về Việt Nam. Làm điều đó bằng cách nào?. Dưới đây sẽ là một trong những hướng dẫn chi tiết và hữu ích mà bạn cần tham khảo. Hầu hết, để rút tiền từ Fiverr về Việt Nam. Bạn cần phải thông qua một cổng thanh toán trung gian để nhận thanh toán.

Tức là bạn sẽ rút tiền từ Fiverr về một trong những cổng thanh toán online. Sau đó từ đây bạn mới có thể rút tiền về ngân hàng tại Việt Nam được.

Một số nội dung hữu ích liên quan đến việc rút tiền từ Fiverr về Việt Nam.

Trên đây là hướng dẫn cơ bản để vạch ra cách bắt đầu với Fiverr dành cho bạn. Fiverr Việt Nam đã chỉ cho bạn cách để bắt đầu với Fiverr từ việc làm Sellers và bán dịch vụ của bạn tại đây. Hi vọng nó sẽ giúp ích được bạn. Nếu bạn cảm thấy nội dung này hữu ích. Hãy giúp mình chia sẻ nó rộng rãi hơn. Hoặc để lại ý kiến của bạn ngay tại phần bình luận phía dưới đây

Nguyễn Cao Tiến
Chào bạn, rất vui khi bạn ghé thăm blog Fiverr Việt Nam. Mình là Tiến, hiện tại mình đang làm freelancer toàn thời gian trên Fiverr. Rất mong giúp đở bạn khi làm việc và kiếm tiền với Fiverr.

21 Bình luận

  • Để tránh bị vô hiệu hóa tài khoản Fiverr. Theo Tiến nghĩ tốt nhất bạn nên đọc qua TOS của Fiverr và tránh vi phạm TOS là ổn thôi :).
   Nhưng Tiến sẽ có một bài viết chia sẻ trong thời gian tới. Cảm ơn bạn rất nhiều.

 • Mình là thành viên mới trên fiverr,đã hoàng thành xong các việc để bán dịch vụ,nhưng sao khi tạo gig xong đến nay hơn 3 tuần mà mình chưa nhận đơn hàng nào,hồ sơ và gig mình chỉnh sửa nhiều lần để phù hợp hơn rồi.Giờ mình không hiểu là vì sao nửa.

 • Chào Tiến mình là thành viên mới.Mình vào Buyer Request thì nó báo k tìm thấy kết quả nào, bạn đã từng gặp trường hợp nào như mình chưa

  • Chào Tu, trường hợp của bạn cũng nhiều bạn gặp thôi. Giải pháp là bạn thử tạo ra khoảng 3 đến 4 Gig. Nhưng lưu ý nên đa dạng hóa Sub Categories trong quá trình tạo các gig. Rồi sau đó bạn theo dõi lại trong khoảng thời gian 1 tuần xem sao nha 🙂

 • Chào Bạn.
  Mới tiếp xuc bài viết và đã đọc hết 1 lần. Tôi thây vui và hay bởi sự chia sẻ nghiêm túc và chu đáo của bạn. Hy vong trong thời gian tới. Bạn sẽ giúp tôi và các bạn khác nhiều và tốt hơn nữa. Cảm ơn

 • hi bạn, mình cũng thấy nhiều ace rất quan tâm tới fiverr, bạn có thể tạo 1 gr zalo hoặc 1 gr mess để ae tiện nt trao đổi được ko ạ

 • Chao ban! Cho minh hoi lam ve linh vuc thiet ke dien chieu sang, nha xuong… co tham gia kiem tien tren fiverr duoc k? Nho ban tu van

  • Không biết bạn có thể sử dụng những phần mềm để tạo ra các sản phẩm kỹ thuật số mà có thể gửi các tệp tin không?
   Nếu có, bạn có thể mở dịch vụ tạo ra các bản vẽ kỹ thuật, thiết kế, tư vấn,…

 • Với một người chỉ là amateur (không chuyên) mới bắt đầu sự nghiệp thì có bán hàng trên fiverr được không bạn? Như mình là chuyên minh hoạ thực vật : )

  • Bắt đầu thì ai cũng có thể bắt đầu bạn à. Quan trọng và theo được bao lâu, phát triển tới đâu, trao dồi thêm kĩ năng bao nhiêu,… Chứ còn tạo tài khoản, để đó không làm gì thì nó cũng chỉ là bắt đầu, bắt đầu và bắt đầu mãi mãi…

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.