Từ chối trách nhiệm

Fiverr Việt Nam có địa chỉ trang web tại: https://fiverrvietnam.com

Đây chính là địa chỉ website chính thức của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi từ chối trách nhiệm với bất kỳ trường hợp nào. Khi bạn sử dụng nội dung tại trang web khác.

Tại Fiverr Việt Nam, chúng tôi chia sẻ những kiến thức hữu ích, kinh nghiệm. Những mẹo và thủ thuật để giúp bạn bắt đầu làm việc hiệu quả hơn với Fiverr. Nhưng nội dung mang tính xây dựng và giúp đỡ. Vì đó là những nội dung được đúc kết từ những kinh nghiệm mà chúng tôi đã trải nghiệm. Nên, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm và tình xác thực của nội dung. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về hiệu quả mà nó mang lại dành cho bạn.

Chúng tôi là một cộng đồng Fiverr Việt Nam, chia sẻ và giúp đỡ mọi người. Hướng dẫn mọi người làm việc và bắt đầu kiếm thu nhập từ Fiverr. Vì vậy, những vấn đề liên quan đến các lĩnh vực khác. Chúng tôi xin phép được từ chối trách nhiệm.

Tại Fiverr Việt Nam. Chúng tôi nghiêm cấm các hành vi quấy rối, gây thù hằn và sử dụng những từ ngữ thô tục. Nhất là tại phần bình luận dưới mỗi bài viết. Vì vậy, chúng tôi luôn xem xét kĩ lưỡng chúng và chọn lọc. Những vấn đề liên quan đến pháp luật, tôn giáo, thuần phong mỹ tục. Chúng tôi xin phép được từ chối và nghiêm cấm hoàn toàn.

Hi vọng bạn rõ ràng hơn để sử dụng trang web của chúng tôi hiệu quả.