Hướng dẫn SellersHướng dẫn Fiverr

Cách thêm chi phí cho đơn hàng trên Fiverr

Cách thêm chi phí cho đơn hàng trên Fiverr!!!

Có một sự thật là đôi khi khách hàng yêu cầu thêm công việc bên ngoài phạm vi Gig dịch vụ của bạn cung cấp về mặt chi phí. Lúc này, nếu gửi thêm đơn hàng khác thì hơi bất tiện và rườm rà dành cho khách hàng và kho quản lý dành cho bạn. Có một cách khác giúp bạn làm việc đó dễ dàng hơn, cách đó như thế nào thì mời bạn cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây để biết chi tiết nha.

Custom Extra là gì?

Custom Extra là một tính năng trên Fiverr mà bạn có thể hiểu đơn giản là giúp thêm chi phí trong đơn hàng khi khách hàng có nhiều yêu cầu hơn so với ban đầu.

Có thể nói đây là một trong những tính năng hữu ích dành cho seller. Nó giúp cho trải nghiệm làm việc với khách hàng dễ dàng hơn rất nhiều. Không gây phiền toái khi khách hàng cần làm thêm công việc vì không cần phải tạo ra nhiều đơn hàng khác nhau.

Xoay quanh bài viết cách thêm chi phí cho đơn hàng trên Fiverr này. Sẽ liên quan đến tính năng hữu ích Custom Extra này.

 

Xem thêm

Cách thêm chi phí cho đơn hàng trên Fiverr

Đầu tiên, để thực hiện việc này. Bạn cần truy cập vào trang Order Page –> Kéo xuống phía dưới cùng sẽ thấy khung chat như thế này.

cách thêm chi phí cho đơn hàng trên fiverr 1

Bạn chọn Offer More Extras. Sau đó bạn sẽ thấy nó xổ ra phía dưới. Bạn tích vào Add Custom Extra như hình dưới đây

cách thêm chi phí cho đơn hàng trên fiverr 2

Tiếp đến, bạn cần hoàn thành một số thông tin.

cách thêm chi phí cho đơn hàng trên fiverr 3

Như:

  1. Điền thông tin chi phí thêm. Ví dụ như Add cost ở hình trên
  2. Chi phí thêm là bao nhiêu
  3. Lựa chọn ngày thêm để hoàn thành công việc thêm đó
  4. Chọn Send để gửi Offer cho khách hàng trong đơn hàng này.

Sau khi khách hàng Accept Offer. Bạn có thể tiến hành làm tiếp công việc thêm và giao cho họ thông qua đơn hàng. Như vậy là hoàn thành.

Lời kết

Trên đây là cách thêm chi phí cho đơn hàng trên Fiverr. Hi vọng nó có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng. Nếu bạn thấy thích bài viết này, hãy chia sẽ nó cho bạn bè và đừng quên để lại câu hỏi hoặc ý kiến của bạn bằng cách sử dụng phần bình luận ngay dưới đây nhé.

Nguyễn Cao Tiến
Chào bạn, rất vui khi bạn ghé thăm blog Fiverr Việt Nam. Mình là Tiến, hiện tại mình đang làm freelancer toàn thời gian trên Fiverr. Rất mong giúp đở bạn khi làm việc và kiếm tiền với Fiverr.

1 phản hồi

  • Ad ơi, em đăng nhập vào fiverr cả bằng máy tính lẫn điện thoại ấy mà nó đều không có chữ switch to selling hay gigs ạ, em tìm đều không có
    Có phải do acc mới tạo trong 1h nên nó cần phải chờ không ạ, hay em không đủ điều kiện để đăng bài ạ?

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.