Giới thiệu

Làm việc tự do trên mạng, kiếm tiền online đang là nhu cầu của nhiều bạn trẻ hiện nay. Nó không những là một công việc để kiếm thêm thu nhập nữa. Mà nó còn chính là nguồn thập nhập chính và nhiều của nhiều bạn. Làm việc tự do hay gọi một cách khác là làm Freelancer đang là xu hướng để bạn có thể phát triển kĩ năng của mình. Từ việc tìm kiếm khách hàng, làm việc với khách hàng và nhận tiền từ khách hàng. Đều do chính bản thân bạn thực hiện tất cả.

Làm freelance kiếm tiền với Fiverr cũng vậy. Đây là một nền tảng trung gian tìm việc làm lớn và nổi tiếng trên thế giới. Với lượng người sử dụng rất đông đảo. Chính vì thế, đây có thể nói là một trong những môi trường, cơ hội đầy tiềm năng dành cho các bạn freelancer.

Tuy nhiên, để có thể làm việc và phát triển tốt tại Fiverr. Điều đó không phải là dễ dàng. Các bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn để bắt đầu làm việc tại đây. Ngoài ra, còn muôn ngàn trở ngại khác trong quá trình phát triển dịch vụ và doanh nghiệp của bạn trên Fiverr. Đó là một quá trình, chứ không phải là một khoảnh khắc.

Giới thiệu về Fiverr Việt Nam

Fiverr Việt Nam là blog chia sẻ tất cả những hướng dẫn, thủ thuật, mẹo, ý kiến,… liên quan đến Fiverr. Từ cách bắt đầu với Fiverr, phát triển dịch vụ của bạn tại đây.

Nhận thấy tìm việc làm tự do trên mạng đang là nhu cầu của nhiều bạn hiện nay. Fiverr Việt Nam ra đời để giúp đỡ và mang đến cho mọi người những thông tin và nội dung hữu ích và chất lượng nhất. Điển hình là những kiến thức liên quan đến Fiverr và kiếm tiền với nó.

Bạn sẽ không cần phải mất thời gian để tìm kiếm bất kỳ thông tin lang mang nào từ internet nữa. Tại Fiverr Việt Nam, bạn sẽ tìm thấy tất cả những nội dung có thể giải đáp các thắc mắc của bạn.

Mục đích và sứ mệnh

Fiverr Việt Nam được thành lập với sứ mệnh giúp đỡ các bạn đang làm việc tự do. Đang có mong muốn làm việc và nâng cao kĩ năng của mình tại Fiverr. Sẽ dễ dàng để tiếp cận và làm việc tốt hơn tại đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn bắt đầu với Fiverr, xây dựng và phát triển dịch vụ, thương hiệu của riêng bạn trên đây một cách tốt nhất. Hãy để Fiverr Việt Nam giúp bạn làm điều đó ngay tại đây. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần bất kỳ sự giúp đỡ nào.

Mục đích của việc xây dựng Fiverr Việt Nam. Do hiểu được sự khó khăn của bạn gặp phải khi bắt đầu với Fiverr. Bản thân chúng tôi khi bắt đầu, cũng gặp không ít khó khăn và gian nan. Chính vì lẽ đó, chia sẻ hết mình. Gửi đến cộng đồng những gì mình biết. Chính là cung cấp tất cả giá trị đến bạn. Giúp đỡ bạn, mong muốn bạn cũng có những thành quả như chúng tôi khi làm việc và kiếm tiền với Fiverr.