Người mới

Làm tiếp thị liên kết với Fiverr – 6 bước chi tiết

Làm tiếp thị liên kết với Fiverr – Hướng dẫn chi tiết từng bước!!!

Một trong những cách cơ bản nhất để kiếm tiền với Fiverr. Đó chính là làm seller và bán dịch vụ tại đây. Và đó cũng là cách mà Tiến khuyên bạn nếu là một người mới bắt đầu làm việc trên Fiverr. Thì nên sử dụng cách này.

Ngoài ra, bạn còn có rất nhiều cách khách nhau để kiếm tiền trên Fiverr nữa. Tiến ví dụ như làm trung gian để ăn lời, làm tiếp thị liên kết với Fiverr, giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ để nhận huê hồng do Fiverr trích lại. Trong hướng dẫn này. Tiến sẽ giúp bạn biết được cách tham gia và làm tiếp thị liên kết với fiverr, cũng như cách quản lý tài khoản làm tiếp thị liên kết với Fiverr của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Lưu ý với bạn, đây là hướng dẫn chi tiết từng bước cách làm tiếp thị liên kết với Fiverr. Vì vậy, bạn hãy theo dõi và thực hiện từng bước một lần. Để không bở ngỡ và khó khăn khi đến với nhưng bước tiếp theo. 

Tiếp thị liên kết là gì?

Trước khi bắt đầu làm tiếp thị liên kết với Fiverr. Chúng ta hãy dừng tại đây. Để cùng Tiến tìm hiểu về Tiếp thị liên kết. Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết là một hình thức kiếm tiền rất phổ biến và hiệu quả hiện nay. Đã có rất nhiều đàn anh chị, và rất nhiều bạn đã kiếm được nguồn thu nhập rất ổn định. Hay nói cách khác là rất nhiều từ hình thức này.

Để bạn dễ hiểu nhất. Tiến sẽ giải thích nó một cách đơn giản và gần gũi nhất để bạn dễ hiểu hơn. Tiến lấy một ví dụ như thế này:

Fiverr là một công ty cung cấp dịch vụ trung gian việc làm giữa freelancers và buyers trên toàn thế giới. Để mở rộng thị trường và doanh số của mình, Fiverr đòi hỏi phải có nhiều khách hàng tìm kiếm và mua dịch vụ trên đây. Và để thực hiện việc đó. Họ mở ra một chương trình Affiliate (tiếp thị liên kết) để khuyến khích người sử dụng giới thiệu mọi người tham gia và mua dịch vụ trên đây.

Bạn là một người không có kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào. Tuy nhiên, bạn có khả năng quản bá và thu hút khách hàng. Bạn tìm thấy chương trình tiếp thị liên kết của Fiverr. Và bạn tham gia, một người thân của bạn có nhu cầu tìm kiếm một freelancer để làm việc. Bạn giới thiệu họ sử dụng và thuê freelancer trên Fiverr. Khi họ đặt hàng, và thanh toán cho đơn hàng đó. Bạn sẽ nhận được một khoản huê hồng từ Fiverr trích lại cho bạn.

Đây là một cách dễ dàng nhất để bạn hiểu rõ hơn về tiếp thị liên kết. Bạn sẽ là một người giới thiệu, quảng bá sản phẩm của bất kỳ một doanh nghiệp nào đó có nhu cầu đó. Và họ sẽ gửi lại cho bạn một khoản huê hồng khuyến khích bạn làm việc đó tốt hơn. Trong bài viết làm tiếp thị liên kết với Fiverr này. Chúng ta cũng làm như vậy.

Giới thiệu về chương trình tiếp thị liên kết của Fiverr

Nói về chương trình tiếp thị liên kết của Fiverr. Tại đây, đa số hầu hết đều không có bất kỳ sản phẩm nào để bạn giới thiệu. Mà thay vào đó, những thứ bạn giới thiệu chính là dịch vụ tại đây.

Những dịch vụ do chính freelancer là người thực hiện. Và khi có bất kỳ một ai đó sử dụng dịch vụ của những dịch giả tự do trên đây. Tiến hành thanh toán dịch vụ đó. Bạn sẽ được Fiverr trích lại một khoản huê hồng.

Hầu hết, những dịch vụ mà bạn có thể quảng bá trong chương trình và làm tiếp thị liên kết với Fiverr đều bao gồm tất cả những chuyên mục lớn của Fiverr. Để biết chi tiết hơn về điều này. Bạn hãy tham khảo bài viết Fiverr là gì để rõ hơn về nó.

Lưu ý: Đây là một chương trình tiếp thị liên kết để quảng bá dịch vụ trên Fiverr. Do Fiverr mở ra để khuyến khích mọi người giúp họ đưa dịch vụ đến gần với người mua và sử dụng dịch vụ trên này hơn. Họ mở ra và Tiến không bao giờ dám chắc với bạn nó sẽ duy trì và hoạt động mãi mãi. Vì vậy, nó sẽ có thời gian ngưng hoạt động.

Làm tiếp thị liên kết với Fiverr – Hướng dẫn chi tiết

Bước 1 – Đăng ký tham gia

Trước tiên, để bắt đầu tham gia làm tiếp thị liên kết với Fiverr để kiếm tiền. Bạn cần tạo một tài khoản. Bạn truy cập vào nút bên dưới đây để đến trang đăng ký.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN FIVERR AFFILIATE

Sau khi chọn vào nút bên trên. Bạn sẽ được chuyển đến trang đăng ký có giao diện như hình ảnh dưới đây

làm-tiếp-thị-liên-kết-với-fiverr

Tại đây, bạn cần điền một số thông tin cần thiết để tham gia chương trình này từ Fiverr như sau:

 • Username: tên tài khoản đăng nhập
 • First – Last name: Họ và tên của bạn
 • Email – Confirm email Address: địa chỉ email đăng ký
 • Password – Confirm Password: mật khẩu tài khoản
 • Phone: số điện thoại
 • Choose Country: Lựa chọn quốc gia của bạn.

Còn với những thông tin không có dấu *. Bạn có thể bổ sung sau nếu không có để điền vào.

Cuối cùng bạn tích vào ô xác nhận không phải là Robot và các ô điều khoản của Fiverr. Và chọn Register để đăng ký.

Bước 2 – Thiết lập tài khoản

Tiếp đến, bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản Fiverr Affiliate của mình TẠI ĐÂY

Bạn tiến hành thiết lập các thông tin dành cho tài khoản của bạn bằng cách. Tại menu bên phải màn hình. Bạn kéo xuống và chọn Account Details như hình ảnh dưới đây

làm-tiếp-thị-liên-kết-với-fiverr-1

Lúc này bạn sẽ thấy phía bên phải hiện ra các Tabs. Và Tiến sẽ hướng dẫn bạn cách điền thông tin vào những tab đó ngay dưới đây

Personal Information – Thông tin cá nhân

Đâu tiên và phần điền thông tin cá nhân của bạn. Như hình ảnh dưới đây. Những thông tin thường sẽ được điền sẵn. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ thông tin nào bạn điền trong quá trình đăng ký tài khoản Fiverr Affiliate bị sai. Bạn có thể chọn EDIT để sửa lại. Hoặc thêm những thông tin khác như Skype chẳng hạng.

làm-tiếp-thị-liên-kết-với-fiverr-2

Sources

Tại tab này, bạn điền thông tin trang web hoặc blog của bạn sẽ có ý định quảng bá các dịch vụ nằm trong chương trình tiếp thị liên kết này. Mình ví dụ ở đây mình điền địa chỉ trang web của Fiverr Việt nam. Còn nếu bạn không có, cũng không sao cả. Bạn chỉ việc nhắm mắt cho qua là được.

làm-tiếp-thị-liên-kết-với-fiverr-3

Payment Details

Tiếp đến là tab chi tiết nhận thanh toán. Hiện tại Fiverr hỗ trợ bạn rút qua 3 cách bao gồm: Paypal, Payoneer, Wire/ACH Transfer.

Ở đây mình khuyên bạn sử dụng 2 cổng thanh toán là Paypal và Payoneer. Bởi vì cách kia mình chưa từng sử dụng. Nên mình cũng không rõ nó có tiện dụng như 2 cổng thanh toán kia hay không.

làm-tiếp-thị-liên-kết-với-fiverr-4

Để thêm tài khoản Paypal và Payoneer rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn EDIT và thêm địa chỉ nhận thanh toán của bạn trong trường hợp là Paypal. Và liên kết với tài khoản Fiverr Afiiliate trong trường hợp là Payoneer. Sau đó chọn SAVE, điền mật khẩu của tài khoản là được.

Change Password

Đây là tab giúp bạn thay đổi mật khẩu thành một mật khẩu mới. Nếu bạn đang có ý định thay đổi mật khẩu của mình. Bạn chỉ việc điền mật khẫu cũ và thêm mật khẩu mới vào ô New PasswordConfirm New Password. Chọn CHANGE PASSWORD là được.

làm-tiếp-thị-liên-kết-với-fiverr-5

Settings

Trong tab này, Fiverr hỗ trợ bạn thay đổi ngôn ngữ. Tuy nhiên, hiện tại khi viết bài viết này. Mình chỉ thấy họ hỗ trợ duy nhất ngôn ngữ Tiếng Anh. Vì vậy, bạn không cần phải lo việc thiết lập ở bước này.

làm-tiếp-thị-liên-kết-với-fiverr-6

Privacy Policy

Đây là tab giúp bạn thiết lập việc bạn chấp nhận tuân thủ phảm vi sử dụng, các điều khoản mà Fiverr quy định. Bạn chỉ cần tích chọn tất cả là được. Nếu có thời gian, hãy mở các trang này ra xem nó như thế nào. Để có biện pháp phòng tránh và không quy phạm. Tránh trường hợp bị khóa tài khoản fiverr oan uổn bạn nhé.

làm-tiếp-thị-liên-kết-với-fiverr-7

Ngoài ra, nếu bạn không muốn tài khoản Fiverr Affiliate của bạn hoạt động nữa. Bạn có thể chọn DELETE MY ACCOUNT để xóa hẳn tài khoản của bạn luôn.

Bước 3 – Hướng dẫn sử dụng công cụ tiếp thị (Marketing Tools)

Trong phần này, Tiến sẽ hướng dẫn bạn sử dụng công cụ mà Fiverr cung cấp cho chúng ta để quảng bá các dịch vụ của họ. Để làm được việc đó. Tại menu phía bên phải màn hình. Bạn chọn cho Tiến Marketing Tools như hình ảnh dưới đây.

làm-tiếp-thị-liên-kết-với-fiverr-8

Trong phần này, sẽ có 2 phần nhỏ mà bạn có thể sử dụng rất nhiều cho sau này. Đó là

 • All Marketing Tools: Đây là phần hiển thị tất cả những dịch vụ đã có link sẵn để bạn quảng bá. Đồng thời, Fiverr còn hộ trợ bạn hình ảnh, banner cho từng lĩnh vực luôn. Và trong phần này, Tiến sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách sử dụng phần này.
 • Default and Deep Links: Đây là phần mà bạn sẽ sử dụng rất rất nhiều trong việc quảng bá dịch vụ từ chương trình tiếp thị liên kết của Fiverr. Bạn sẽ sử dụng nó để tạo các link từ những gig khác nhau mà bạn muốn quảng bá. Và Tiến sẽ nói chi tiết hơn ở phần Cách tạo Deep Links

All Marketing Tools

Để sử dụng phần này, từ Marketing Tools. Bạn chọn All Marketing Tools. Bạn sẽ nhìn thấy phía bên phải xuất hiện rất nhiều mục khác nhau. Để Tiến hướng dẫn và giải thích cho bạn dễ hiểu hơn về từng phần.

Bạn nhìn vào hình ảnh dưới đây. Phía trên cùng là các Filter để giúp bạn lọc các chiến dịch, dịch vụ mà Fiverr hỗ trợ bạn quảng bá hiện nay.

làm-tiếp-thị-liên-kết-với-fiverr-9

Để sử dụng phần này, bạn có thể tích chọn và chọn những chiến dịch thuộc lĩnh vực mà bạn muốn quảng bá. Và sau khi chọn những kiểu cần lọc. Bạn đừng quên chọn SHOW CREATIVES để hiển thị những chiến dịch bạn cần lọc.

Tiếp theo là phần Tìm kiếm chiến dịch (Find Creative): Bạn có thể tìm kiếm chiến dịch mà bạn cần quảng bá. Nếu có, nó sẽ hiển thị ngay phần phía dưới.

Bạn sẽ thấy hiển thị rất nhiều chiến dịch khác nhau. Tuy theo cách quảng bá của bạn như thế nào. Mà bạn có thể lựa chọn để quảng bá cho phù hợp. Tuy nhiên, một điều lưu ý ở đây. Bạn đừng bao giờ quên sử dụng link trong mục CLICK URL để quảng bá nhé. Nó có chưa ID của bạn. Và khi bạn sử dụng nó để quảng bá. Thì bất kỳ một ai mua dịch vụ trên đây bạn mới nhận được tiền huê hồng từ việc đó.

Bước 4 – Cách tạo Deep Links

Đây là một trong những phần quan trọng nhất trong hướng dẫn này mà Tiến muốn nhấn mạnh với bạn. Tại vì để quảng bá bất kỳ một Gig nào trên Fiverr. Bạn không thể sử dụng công cụ nào khác ngoài khu vực giúp bạn tạo Deep Links này. Cách thực hiện và tạo Deep Links như thế nào. Hãy cùng Tiến tìm hiểu chi tiết trong phần này nhé.

Để tạo, tại menu phía bên phải màn hình. Bạn chọn Marketing Tools –> Default and Deep Links 

Sau khi chọn vào đó. Bạn nhìn qua phía tay phải của bạn. Bạn sẽ nhìn thay khu vực để giúp bạn tạo Deep Links. Bạn chú ý cho Tiến phần LP URL ở hình ảnh phía dưới.

làm-tiếp-thị-liên-kết-kiếm-tiền-với-fiverr-10

Đây là khu vực để bạn dán link Gig mà bạn muốn quảng bá trên Fiverr.

Tiến ví dụ, hình ảnh hưới đây là liên kết của một Gig mà Tiến muốn tạo Deep Links để quảng bá. Tiến sao chép liên kết đó như bạn thấy ở dưới đây

làm-tiếp-thị-liên-kết-kiếm-tiền-với-fiverr-11

Sau đó. Tiến trở lại khu vực tạo Deep Links. Và dán nó vào ô LP URL. Tiếp theo, bạn chỉ cần nhấn Enter để nó tiến hành tạo Deep Links.

làm-tiếp-thị-liên-kết-kiếm-tiền-với-fiverr-12

Và dưới đây là kết quả. Bạn đã tạo được một Deep Links. Để quảng bá, bạn chỉ cần copy link đó và quảng bá bình thường thôi. Nếu bạn nào muốn làm cho link đẹp hơn thì có thể sử dụng các trang Rút gọn link để rút gọn nó.

làm-tiếp-thị-liên-kết-kiếm-tiền-với-fiverr-13

Bởi vì đây là công cụ vô cùng hữu ích. Mà Tiến nghĩ đối với bất kỳ một ai khi làm tiếp thị liên kết kiếm tiền với Fiverr đều phải sử dụng. Nó dễ thực hiện, nhưng nếu bạn không biết. Bạn cần phải tìm hiểu để biết cách sử dụng nó.

Bước 5 – Hướng dẫn theo dõi báo cáo

Để theo dõi báo cáo các liên kết bạn chia sẻ tiếp cận với mọi người như thế nào. Bạn có thể truy cập vào khu vực báo cáo để xem qua tất cả. Để làm việc này. Tại menu bên phải màn hình. Bạn chọn cho Tiến Reports

làm-tiếp-thị-liên-kết-kiếm-tiền-với-fiverr-14

Trong phần thống kê theo dõi này. Sẽ có 2 phần theo dõi chính. Đó là

 • Media Report – Báo cáo phương tiện truyền thông: Đây là phần hiển thị thống kê số lượt click và chuyển đổi từ những link bạn chia sẻ.
 • Registrations Report – Báo cáo người đăng ký: Đây là phần hiển thị số lượng người đăng ký tham gia chương trình tiếp thị liên kết với Fiverr thông qua link của bạn.

Chúng ta sẽ đi vào từng phần chi tiết nhé.

Media Report

Ở đây, hiển thị một thanh menu phía trên. Đây là khu vực giúp bạn lọc ra các chỉ tiêu để dễ dàng tìm kiếm thông tin bạn muốn. Như ngày tháng năm chẳng hạn.

làm-tiếp-thị-liên-kết-kiếm-tiền-với-fiverr-15

Phía dưới là một danh sách liệt kê tất cả những chỉ số như Click vào link, đăng ký, chuyển đổi và huê hồng nhận được.

Registrations Report

Phần này cũng tương tự như Media Report. Tuy nhiên, nó chỉ hiển thị các kết quả thống kê bởi việc số người đăng ký tham gia tiếp thị liên kết thông qua link của bạn. Họ đến từ quốc gia nào, số tiền nhận được từ việc đó,…Dưới đây là hình ảnh thống kê ví dụ từ tài khoản của Tiến. Bạn có thể tham khảo để hiểu thêm.

làm-tiếp-thị-liên-kết-kiếm-tiền-với-fiverr-16

Bước 6 – Cách rút tiền và điều kiện

Đây là bước cuối cùng trong việc làm tiếp thị liên kết với Fiverr. Trong hướng dẫn này. Tiến sẽ gửi đến bạn một số thông tin về điều kiện để có thể rút thanh toán từ chương trình tiếp thị liên kết của Fiverr. Và hưỡng dẫn bạn cách để rút thanh toán sau khi đạt đến ngưỡng thanh toán.

Điều kiện để rút thanh toán

Để rút thanh toán từ đây. Bạn cần phải đạt đến ngưỡng thanh toán mà Fiverr quy định.

Cụ thể, ngưỡng thanh toán ở đây là 100$

Cách thực hiện rút thanh toán

Khi bạn đủ số tiền ngưỡng thanh toán mà Fiverr quy định là từ 100$ trở lên. Bạn sẽ nhìn thấy một nút là REQUEST PAYMENT

Bạn chọn vào đó để yêu cầu rút thanh toán từ tài khoản của bạn.

làm-tiếp-thị-liên-kết-kiếm-tiền-với-fiverr-17

Lúc này sẽ có một hộp được mở ra. Tại đây nếu bạn là một doanh nghiệp. Tức là khi thiết lập tài khoản ở phần Account Details. Bạn chọn là Company. Thì bạn sẽ cần upload Invoice để nhận thanh toán.

Tuy nhiên, đối với chúng ta, hầu hết đều là cá nhân. Vì vậy, Tiến lưu ý với bạn nếu đã chọn Company, thì vào lại phần thiết lập tài khoản để thay đổi thành Privaty.

Sau đó quay trở lại rút thanh toán và chọn Auto Generate là được. Cuối cùng chọn REQUEST PAYMENT

làm-tiếp-thị-liên-kết-kiếm-tiền-với-fiverr-18

Như vậy, quá trình rút thanh toán của bạn xem như đã hoàn thành. Để kiểm tra xem tình trạng thanh toán của bạn như thế nào. Tại menu bên phải màn hình. Bạn chọn Payments –> Payments History để xem thử nhé.

làm-tiếp-thị-liên-kết-kiếm-tiền-với-fiverr-19

Một số lưu khi khi làm tiếp thị liên kết với Fiverr

Đây là một số lưu ý khi tham gia làm tiếp thị liên kết với Fiverr mà bạn cần ghi nhớ

 • Nếu bạn đang làm Seller tại Fiverr. Bạn không được sử dụng Gig của mình để quảng bá thông qua tài khoản Fiver Affiliate này. Vì đó là nội quy mà Fievrr quy định, nên Tiến không nhắc nhiều lý do vì sao nữa nha.
 • Thời gian Cookie mà Fiverr thông báo là lưu lại lên đến 12 tháng. Vì vậy, đây là một trong những ưu điểm khi làm tiếp thị liên kết với Fiverr. Vì thời gian quá dài.

Lời kết

Như vậy, trên đây là hướng dẫn làm tiếp thị liên kết với Fiverr từ Fiverr Việt Nam muốn thông tin đến bạn. Hi vọng, qua bài viết này, bạn sẽ biết cách làm thế nào để tăng thu nhập với Fiverr.

Nếu bạn cảm thấy bài viết Làm tiếp thị liên kết với Fiverr hữu ích. Hãy giúp mình chia sẻ nó rộng rãi hơn. Ngoài ra, bất kỳ ý kiến đóng góp hay phản hồi nào liên quan đến nội dung bài viết này. Hãy gửi nó ngay cho Tiến ở phần bình luận phía dưới nha.

Nguyễn Cao Tiến
Chào bạn, rất vui khi bạn ghé thăm blog Fiverr Việt Nam. Mình là Tiến, hiện tại mình đang làm freelancer toàn thời gian trên Fiverr. Rất mong giúp đở bạn khi làm việc và kiếm tiền với Fiverr.

8 Bình luận

 • Cho em hỏi là mình quảng bá trên gig của người khác hay trên facebook hay instagram… Trong mục All Marketing Tools có link quảng cáo và link trong mục LP URL thì để nó hiện ở đâu ạ?

  • Chào Thu,
   Bạn có thể theo dõi video mà Tiến vừa thực hiện xong tại đây: https://youtu.be/VMGFLoPfTOY
   Có thể nó sẽ giúp ích và trả lời được cho câu hỏi của bạn đấy :). Nhớ để lại bình luận cho Tiến biết về ý kiến của bạn dưới video nha. Tiến cảm ơn nhiều 🙂

 • Xin chào Tiến
  Điều gì thực sự xảy ra, tôi đã tham gia fiverr chi nhánh và tôi kiếm được một số tiền với hơn 150 đô la, hướng dẫn là tôi chỉ rút tiền tháng sau khi hoa hồng kiếm được, đó là ngày 1 hoặc 2, vì vậy tôi phải chờ đã, bây giờ ngày giao dịch đã đến, thực sự nó đã cho thấy bạn yêu cầu quỹ ở đâu, sau đó tôi đã yêu cầu nó, bây giờ nó đã chờ xử lý trong 9 ngày qua, tôi không nhận được điều đó vào người trả tiền của mình, làm ơn bao nhiêu ngày đến lúc này, nó đang chờ xử lý, tôi có thể làm gì, lời khuyên gì, hãy giúp tôi

  • Ở khu vực đó thể hiện tất cả chiến dịch của Fiverr cần quảng bá thôi bạn. Thể hiện link Aff và banner để bạn có thể sữ dụng để quảng bá theo cách của bạn á.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.