Hướng dẫn Sellers

Hướng dẫn tạo tài khoản Fiverr chi tiết nhất

Những khó khăn ban đầu của bạn cũng tương tự như mình lúc mới bắt đầu làm việc tự do và kiếm tiền với Fiverr. Một trong số đó, không thể thiếu việc tạo tài khoản Fiverr. Chính vì hiểu được những khó khăn đó, trong bài viết này. Fiverr Việt Nam sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó một cách chi tiết nhất. Biến nó từ khó khăn trở nên cực kỳ dễ dàng. Dưới đây chính là toàn bộ nội dung hướng dẫn tạo tài khoản Fiverr chi tiết nhất.

Đây là cách để bắt đầu với Fiverr. Vì vậy, mình nghĩ bạn nên tham khảo theo thứ tự mà nội dung bài viết này đề cập. Điều này sẽ giúp bạn thực hiện đúng đắn từng bước cần thiết để bạn có thể phát triển lâu dài tại đây.

Điều kiện cần và đủ để làm việc trên Fiverr

Để làm việc tự do và phát triển lâu dài với Fiverr. Bạn cần đáp ứng được một số điều kiện như sau:

  • Bạn cần có một email liên lạc. Nếu đó là email trùng với email tạo tài khoản nhận thanh toán thì điều đó càng tốt. Nó giúp cho bạn đồng bộ được tất cả tài khoản. Để sau này không phải lo sợ quên mật khẩu hoặc email ở bất kỳ nơi nào.
  • Hãy tự tin về vốn tiếng anh của bạn. Bởi lẽ, khi làm việc tại đây. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính mà bạn sẽ sử dụng để trao đổi công việc với khách hàng của mình. Nếu bạn không giỏi tiếng anh. Đừng lo lắng, bạn có thể sử dụng Google Translate và cải thiện vốn tiếng anh của mình theo thời gian. Không vấn đề gì cả.
  • Bạn cần phải có chuyên môn về một lĩnh vực cụ thể nào đó trên Fiverr. Bởi vì, để làm việc tại đây, bạn cần phải làm việc và hoàn thành nó cho khách hàng của mình.
  • Đây là điều kiện bạn có thể bổ sung sau này. Nhưng nếu bạn có thể làm nó trước. Thì hãy làm nó ngay bây giờ. Đó là lựa chọn và tạo cho mình một cổng thanh toán online để nhận thanh toán từ Fiverr. Khuyến nghị bạn nên sử dụng Paypal hoặc Payoneer

Những điều cần lưu ý trước khi tạo tài khoản

Một số điều lưu ý trước khi tạo tài khoản Fiverr như sau:

  • Bạn nên đọc kỹ nội quy của Fiverr. Bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY. Bởi vì trong nội quy của họ. Sẽ có một số điều cấm chúng ta thực hiện. Và khi biết được, những điều cấm đó là gì. Chúng ta có thể biết để tránh né, không vi phạm điều khoản đó.
  • Xác định phát triển lâu dài trên Fiverr. Đòi hỏi bạn cần một khoảng thời gian để xây dựng và phát triển dịch vụ của mình. Vì vậy, chúng ta nên chuẩn bị tinh thần thép và kiên trì với nó. Mình khuyên nếu bạn là một người dễ nản chí thì hãy suy nghĩ lại khi bắt đầu với Fiverr và ở bất kỳ một trang freelancer nào khác. Bởi lẽ, bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không kiên trì.
  • Nếu bạn đang cần tìm kiếm thêm thông tin, cũng như những Mẹo và Thủ thuật Fiverr. Đừng ngần ngại quay trở lại với Fiverr Việt Nam để tìm kiếm nó. Tại đây sẽ là ngôi nhà, nguồn kiến thức hữu ích dành cho bạn.

Hướng dẫn tạo tài khoản Fiverr chi tiết từng bước

Nào, chúng ta cùng đến với nội dung chính trong bài viết hướng dẫn tạo tài khoản Fiverr nhé. Quá trình tạo tài khoản được mình gói gọn lại trong bốn bước dưới đây. Đây là cách nhanh và dễ dàng nhất dành cho bạn. Đối với tài khoản Fiverr, tài khoản người bán cũng tương tự với tài khoản người mua. Vì vậy, mục đích của bạn như thế nào khi sử dụng Fiverr. Bạn đều có thể sử dụng các bước đăng ký tài khoản dưới đây.

Truy cập trang đăng ký Fiverr

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang đăng ký của Fiverr. Bạn hãy đăng ký qua liên kết dưới đây. Để có thể nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và những hướng dẫn hữu ích từ Fiverr Việt Nam sau này.

ĐẾN TRANG ĐANG KÝ NGAY

Sau khi truy cập vào liên kết đăng ký. Bạn sẽ nhìn thấy một pop up hiện lên như hình ảnh dưới đây

hướng-dẫn-tạo-tài-khoản-fiverr-1

Đây chính là phần để bạn điền thông tin tài khoản Fiverr của bạn.

Điền thông tin đăng ký

Bạn có thể sử dụng email để đăng ký. Hoặc có thể đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook. Tuy nhiên, trong hướng dẫn này, mình chỉ cho bạn cách để sử dụng một địa chỉ email để đăng ký.

Bạn có thể điền email của bạn tại mục “Enter your email” và chọn “Continue” để tiếp tục.

Hướng dẫn tạo tài khoản Fiverr chi tiết nhất 1

Bạn sẽ được chuyển sang một pop up mới. Tại đây, bạn cần điền mật khẩu cho tài khoản của mình. Nó bao gồm hai ô trống. Bạn điền mật khẩu giống nhau cho cả hai ô này. Và tiếp tục chọn “Join“.

Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo rằng. Có một email được gửi đến hộp thư email của bạn. Việc của bạn là truy cập vào tài khoản email của mình và kiểm tra nó. Nó chính là email để kích hoạt tài khoản của bạn. Thông báo có dạng như hình ảnh dưới đây.

hướng-dẫn-tạo-tài-khoản-fiverr-3

Nếu bạn không nhận được bất kỳ email nào trong hộp thư của mình. Hãy chọn “RESEND EMAIL” để gửi lại email kích hoạt tài khoản.

Kích hoạt tài khoản

Sau khi truy cập và hộp thư email của bạn. Bạn sẽ nhìn thấy một email được gửi từ Fiverr có dạng như hình ảnh dưới đây.

hướng-dẫn-tạo-tài-khoản-fiverr-4

Bạn chọn vào “Activate Your Account” để tiến hành kích hoạt tài khoản Fiverr của bạn. Khi bạn nhấn vào nút đó, bạn sẽ tiếp tục được chuyển đến trang Fiverr. Và bạn sẽ nhìn thấy thông báo phía trên đầu trang. Rằng tại khoản của bạn đã được kích hoạt thành công. Có hình dạng như hình ảnh dưới đây.

hướng-dẫn-tạo-tài-khoản-fiverr-5

Lúc này, bạn đừng thoát khỏi trang vội. Tiếp tục hãy chọn vào “edit yout profile” để đến trang thiết lập thông tin hồ sơ tài khoản của bạn. Nếu là một người bán trên Fiverr. Mình nghĩ, bạn cần phải làm việc này. Tại sao lại cần phải làm điều này ư?

Hãy tham khảo bài viết Thiết lập profile người bán trên Fiverr – Đừng xem thường. Bạn sẽ hiểu lý do vì sao ngay mà thôi.

Cập nhật thông tin profile

Có lẽ đây là bước khó khăn nhất với bạn khi thực hiện hướng dẫn đăng ký tài khoản Fiverr này. Để khách hàng để mắt đến dịch vụ của bạn, bạn cần phải có một profile thật sự gây được sự chú ý. Và quan trọng hơn hết, hãy tạo một profile thật. Chính vì thế, Fiverr Việt Nam xác định rằng, đây là một trong những bước rất quan trọng để bạn có thể phát triển dịch vụ của mình lâu dài trên Fiverr. Không có gì phải lo lắng, dưới đây là hướng dẫn chi tiết dành cho bạn.

Trong trang thiết lập profile. Sẽ có một số mục mà bạn cần thực hiện nhu sau:

Availability và Linked Accounts

Dưới đây là hình ảnh của hai phần đầu tiên. Hãy cho khách hàng của bạn biết bạn có thể làm việc như thế nào trên Fiverr. Và một số liên kết trang mạng xã hội mà bạn có.

hướng-dẫn-tạo-tài-khoản-fiverr-6

  • Tại mục Availability: Bạn hãy chọn hình thức mà bạn đang làm việc hiện nay. Như toàn thời gian hay bán thời gian. Bạn có thể làm việc bao nhiều giờ trong một tuần. Và số tiền bạn muốn kiếm được tại Fiverr là bao nhiêu trong một tháng.
  • Trong mục Linked Accounts: Bạn có thể liên kết các trang mạng xã hội với tài khoản Fiverr của mình như Facebook, Google, Linkedin,….

Languages

Dưới đây là hình ảnh mục ngôn ngữ. Bạn có thể lựa chọn những ngôn ngữ nào mà bạn biết và có thể sử dụng.

hướng-dẫn-tạo-tài-khoản-fiverr-7

Bạn có thể lựa chọn nhiều ngôn ngữ nếu bạn biết nhiều. Ngoài ra, bạn hãy chọn cho mình lựa chọn trình độ sử dụng ngôn ngữ đó của bạn ở mức như thế nào. Đối với mình, mình có thể sử dụng hai ngôn ngữ. Vì vậy, mình chọn Tiếng Anh (english) và Tiếng Việt (vietnamese).

Skills

Bạn hãy điền thông tin về kĩ năng mà bạn đang có. Nó thuộc lĩnh vực nào và kinh nghiệm của bạn như thế nào đối với kĩ năng đó.

hướng-dẫn-tạo-tài-khoản-fiverr-8

Bạn có thể chọn nhiều kĩ năng bằng cách chọn Add

Education

Với mục này, nếu trình độ giáo dục của bạn có nằm trong những lựa chọn mà Fiverr cung cấp. Hãy lựa chọn nó. Nếu không, cũng không vấn đề gì cả. Bỏ qua nó hoặc lựa chọn và mục không có bất kỳ lựa chọn nào trong phần này.

hướng-dẫn-tạo-tài-khoản-fiverr-9

Certification và Profile Photo

Bằng cấp hay chứng nhận nào đó liên quan đến kĩ năng của bạn. Bạn có thể điền náo vào trong phần này. Nếu đó là một trong những chứng nhận quốc tế. Mình nghĩ nó là một lời thế vô cùng to lớn. Ngoài ra, hãy thêm một hình ảnh đại diện cho tài khoản của bạn. Một hình ảnh thực tế khuôn mặt của bạn có lẽ là lựa chọn tốt nhất. Không thì có thể đưa lên hình ảnh logo doanh nghiệp của bạn nếu có.

Hướng dẫn tạo tài khoản Fiverr chi tiết nhất 2

Description

Mô tả về bản thân của bạn. Tại mục này, bạn hãy điền một số thông tin của bạn như một mô tả ngắn từ 150 đến 600 từ. Tất nhiên là sử dụng tiếng anh các bạn nhé.

Hướng dẫn tạo tài khoản Fiverr chi tiết nhất 3

Trong phần này, bạn có thể viết một đoạn mô tả ngắn về công việc mà bạn đang làm. Dịch vụ mà bạn có thể cung cấp đến cho khách hàng,…

Cuối cùng, chọn vào nút “Continue & Create Your First Gig”. Để kết thúc phần thiết lập profile cho tài khoản Fiverr.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn tạo tài khoản Fiverr và Fiverr Việt Nam gửi đến bạn. Hi vọng nó sẽ giúp bạn biết cách làm thế nào để tạo tài khoản. Bắt đầu làm việc tự do và kiếm tiền với Fiverr. Vạn sự khởi đầu nan, chúc bạn sẽ thành công với Fiverr.

Nếu bạn thấy nội dung bài viết hữu ích. Bạn có thể giúp Fiverr Việt Nam chia sẻ nó rộng rãi hơn để mọi người đều biết. Hoặc nếu bạn có bất kỳ ý kiến, câu hỏi nào khác liên quan đến tạo tài khoản Fiverr. Hãy sử dụng phần bình luận phía dưới để gửi nó ngay tại đây.

Nguyễn Cao Tiến
Chào bạn, rất vui khi bạn ghé thăm blog Fiverr Việt Nam. Mình là Tiến, hiện tại mình đang làm freelancer toàn thời gian trên Fiverr. Rất mong giúp đở bạn khi làm việc và kiếm tiền với Fiverr.

3 Bình luận

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.