Chính sách bảo mật

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là Fiverr Việt Nam. Có địa chỉ trang web là: https://fiverrvietnam.com

Là một blog chia sẻ tất cả những kiến thức, hướng dẫn kiếm tiền với Fiverr. Những thủ thuật và mẹo để bạn là những người mới có thể dễ dàng và tiếp cận. Làm việc tại đây.

Dữ liệu thu thập và lý do thu thập

Bình luận

Khi khách truy cập để lại nhận xét trên trang web. Chúng tôi sẽ thu thập dữ liệu được hiển thị trong biểu mẫu nhận xét. Và cả địa chỉ IP của khách truy cập. Và chuỗi tác nhân người dùng trình duyệt để giúp phát hiện spam.

Một chuỗi ẩn danh được tạo từ địa chỉ email của bạn (còn được gọi là hàm băm). Có thể được cung cấp cho dịch vụ Gravatar để xem bạn có đang sử dụng nó không. Chính sách bảo mật của dịch vụ Gravatar có sẵn tại đây: https://automattic.com/privacy/. Sau khi phê duyệt bình luận của bạn, hình ảnh hồ sơ của bạn sẽ hiển thị cho công chúng trong bối cảnh bình luận của bạ.

Phương tiện truyền thông

Nếu bạn tải hình ảnh lên trang web, bạn nên tránh tải lên hình ảnh với dữ liệu vị trí được nhúng (EXIF GPS) đi kèm. Khách truy cập vào trang web có thể tải xuống và trích xuất bất kỳ dữ liệu vị trí nào từ hình ảnh trên trang web.

Biểu mẫu liên hệ

Nếu bạn liên hệ với chúng tôi tại các biểu mẫu liên hệ của chúng tôi.. chúng tôi sẽ thu thập địa chỉ email của bạn. Mục đích của việc này để liên hệ và giải đáp những thắc mắc và yêu cầu của bạn kịp thời.

Phân tích

Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi. Chúng tôi thu thập địa chỉ IP của bạn và một số thông tin liên quan đến vị trí bạn truy cập vào trang web của chúng tôi. Mục đích của việc này để theo dõi và nghiên cứu. Phân tích hành động sử dụng của mọi người trên website của chúng tôi. Để cải thiện bố cục và nội dung trên website của chúng tôi được tốt hơn. Tạo ra một trang web dể dàng sử dụng với mọi người.

Tất cả những dữ liệu của bạn bao gồm địa chỉ email, IP,.. hoặc bất kỳ một dữ liệu nào khác khi sử dụng trên website . Được chúng tôi bảo mật tuyệt đối và cam kết không chia sẻ với bất kỳ một ai khác.