Hướng dẫn Sellers

Rút tiền từ Fiverr về Payoneer qua 3 bước chi tiết nhất

Cách rút tiền từ Fiverr về Payoneer như thế nào? Anh có thể hướng dẫn cho em từng bước để thực hiện hay không? Bởi vì em không biết phải làm thế nào để liên kết Payoneer với Fiverr cả.

Một vài câu hỏi từ một số bạn mà Fiverr Việt Nam đã nhận được trong thời gian gần đây. Nhận thấy đây là khó khăn của nhiều bạn đang gặp phải. Chính vì vậy, trong nội dung bài viết này. Mình sẽ hướng dẫn và chỉ bạn các rút tiền từ Fiverr về Payoneer chi tiết nhất có thể. Để giúp bạn có thể giải quyết những thắc mắc mà bạn đang gặp phải. Trong quá trình làm việc tự do và kiếm tiền với Fiverr.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết làm thế nào để rút tiền từ Fiverr về Paypal? để biết cách sử dụng cổng thanh toán này để nhận thanh toán từ Fiverr nhé.

Đăng ký tài khoản Fiverr qua liên kết của Fiverr Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY

Fiverr hỗ trợ người bán rút tiền như thế nào

Hiện nay, nếu bạn là một người bán không có quốc tịch tại Mỹ. Bạn sẽ được Fiverr hổ trợ rút tiền qua những cách sao đây:

 • Rút tiền qua cổng thanh toán Paypal
 • Qua Payoneer. Hiện nay mình đang sử dụng cổng thanh toán này để nhận tiền kiếm được từ Fiverr và một số Network khác.
 • Fiverr Revenue Card đây là dạng một thẻ cứng do Fiverr cung cấp. Có chức năng tương tự như thẻ Master Card dùng để rút tiền qua ATM tại Việt Nam có hỗ trợ.

Bạn có thể lựa chọn một trong ba cách trên. Tuy nhiên, riêng mình khuyến nghị bạn sử dụng Payoneer. Vì nó nhanh và dễ dàng nhận thanh toán. An toàn và rất ít khi bị limit tài khoản như Paypal.

Cách rút tiền từ Fiverr về Payoneer chi tiết nhất

Dưới đây, mình chia cách rút tiền từ Fiverr về Payoneer ra làm các bước để bạn dễ dàng tiếp cận và thực hiện như sau:

Liên kết kết tài khoản Payoneer với Fiverr

Tại khu vực Dashboard của sellers. Bạn chọn “Earnings” để vào khu vực thu nhập của bạn.

cách-rút-tiền-từ-fiverr-về-payoneer-1

Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy 3 cách để bạn có thể rút thu nhập từ Fiverr. Bạn chọn “Bank Transfer”. Đây là cách để bạn có thể rút tiền từ Fiverr về Payoneer.

cách-rút-tiền-từ-fiverr-về-payoneer-2

Lúc này, bạn sẽ nhận được thông báo về yêu cầu một mã code được gửi về số điện thoại của bạn. Đây là số điện thoại mà bạn đã thiết lấp nó trong quá trình thiết lập profile người bán trên Fiverr.

cách-rút-tiền-từ-fiverr-về-payoneer-3

Nếu bạn chưa có số điện thoại. Bạn chỉ cần bổ sung theo hướng dẫn mà Fiverr hỗ trợ bạn trong quá trình liên kết. Sau khi nhận được code, bạn tiến hành nhập vào và chọn “Submit Code” để hoàn tất quá trình này.

Bạn đã sẵn sàng để làm việc và kiếm tiền với Fiverr chưa?. Đây chính là hướng dẫn tốt để bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ.

NHẬN NGAY HƯỚNG DẪN

Kích hoạt và liên kết

Tiếp theo, bạn sẽ nhận được một email từ Fiverr yêu cầu bạn kích hoạt quá trình liên kết tài khoản Payoneer của bạn với Fiverr. Bạn cần truy cập hộp thư email của bạn. Mở email mà Fiverr gửi cho bạn có dạng như hình ảnh dưới đây.

Rút tiền từ Fiverr về Payoneer qua 3 bước chi tiết nhất 3

Bạn chọn vào “click here” để mở nó ra. Lúc này, bạn sẽ được chuyển sang một trang khác.

cách-rút-tiền-từ-fiverr-về-payoneer-5

Tại đây, bạn cần chọn vào “Funding Sources” để chấp nhận việc liên kết tài khoàn Payoneer của bạn để nhận thanh toán từ Fiverr. Như vậy, quá trình liên kết tài khoản Payoneer của bạn với Fiverr xem như đã hoàn thành.

Rút thanh toán từ Fiverr về Payoneer

Để rút thanh toán của bạn trên Fiverr. Bạn chỉ việc qua trở lại phần “Earnings” và chọn “Bank Tranfers” là được. Và những lần rút sau. Bạn không cần phải thực hiện bất kỳ một thao tác nào khác ngoài 2 hai thao tác này.

Một số lưu ý khi rút tiền từ Fiverr về Payoneer

 • Điều kiện để bạn có thể rút tiền từ Fiverr về Payoneer. Chính là bạn cần phải có lớn hơn 20$ trong tài khoản Fiverr của bạn.
 • Thời gian rút tiền từ Fiverr về Payoneer và khoảng 10 – 30 phút là đã nhận được thanh toán của bạn.
 • Phí rút tiền, tùy theo cách mà bạn nhận thanh toán từ Fiverr về Payoneer như thế nào. Thông thường, hiện tại mình chịu phí 3$ cho mỗi lần rút. Và tất nhiên, thời gian nhận thanh toán sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Lời kết

Như vậy, trên đây là hướng dẫn từ Fiverr Việt Nam. Đã chỉ cho bạn cách rút tiền từ Fiverr về Payoneer như thế nào. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích để giải đáp thắc mắc của mình.

Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích, bạn có thể giúp mình chia sẻ nó rộng rãi hơn cho mọi người. Với những ý kiến đóng góp liên quan đến nội dung bài viết này. Xin vui lòng sử dụng ngay phần bình luận để gửi nó.

Nguyễn Cao Tiến
Chào bạn, rất vui khi bạn ghé thăm blog Fiverr Việt Nam. Mình là Tiến, hiện tại mình đang làm freelancer toàn thời gian trên Fiverr. Rất mong giúp đở bạn khi làm việc và kiếm tiền với Fiverr.

3 Bình luận

 • Cho mình hỏi với. Mình có rút tiền từ fiverr về Payoneer.
  Cả 2 tài khoản đều khá mới, tuy nhiên mình đã verify hết đầy đủ.
  Payonner cũng đã gửi mail xác nhận thông báo là mình có thể nhận USD từ Fiverr sau khi mình đã thực hiện liên kết.
  Bình thường theo như các ae có bảo thì rút từ fiverr về payoneer là 1 lúc là có ngày 30p -1 tiếng là thấy.
  Mình đợi hơn 1 ngày rồi vẫn thấy tiền ở bên Payoneer ở trạng thái pending, còn bên fiverr thì thông báo là đã withdraw thành công.
  Không biết có phải tài khoản Payoneer của mình mới nên bị làm sao ko? Mong Fiverrvietnam giải đáp giúp mình.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.