Ebooks

Nhằm giúp đở bạn trong vấn đề làm việc và kiếm tiền với Fiverr một cách hiệu quả. Tại đây, Tiến chia sẻ rất nhiều đầu Ebook khác nhau để giúp bạn làm việc đó. Đa số các cuốn Ebook do Tiến sưu tầm, tự lên ý tưởng, tự viết. Hi vọng, đây là một khối tài nguyên, tài liệu hữu ích giúp bạn phát triển công việc Freelancer của bạn tốt hơn.

DUY TRÌ

Tất cả mọi tài liệu đều được chia sẻ miễn phí. Và không có bất kỳ một khoản chi phí nào bắt buộc bạn phải đóng. Để sử dụng tài liệu bạn chỉ việc tải chúng. Mọi thứ đều hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên, trong mỗi link tải Ebook. Tiến đều sử dụng các nền tảng Rút gọn link kiếm tiền. Khi bạn tải ebook theo link đó. Tiến sẽ nhận được một khoản tiền rất nhỏ. Điều này nhằm mang lại một chút kinh phí để duy trì nền tảng Blog Fiverr Việt Nam hiện tại.

Hoặc anh chị em có thể giúp Tiến bằng cách ủng hộ Fiverr Việt Nam tại trang DONATE

Với mong muốn mang đến bạn anh chị em những trải nghiệm tốt hơn. Và cũng mong muốn duy trì kinh phí để phát triển Fiverr Việt Nam ngày một rộng và lớn mạnh hơn. Đòi hỏi Tiến phải làm việc này để đáp ứng mong muốn đó. Mong anh chị em và các bạn thật sự thông cảm vì sự bất tiện này.

TỔNG HỢP EBOOKS


Fiverr – Seller Of The Service Make Money Ebook

Ebook Fiverr - Seller Of The Service Make Money - Cover Book

Là một trong những cuốn Ebook đầu tiên Tiến thực hiện nhằm gửi đến cho bạn những kiến thức cơ bản nhất khi bắt đầu làm việc và kiếm tiền với Fiverr. Trong cuốn Ebook này, Tiến chỉ ra một số hướng dẫn để bạn có thể bắt đầu dễ dàng hơn khi làm việc trên Fiverr. Từ việc tạo tài khoản, tạo Gig, tìm kiếm khách hàng, rút tiền,… Là một trong những cuốn Ebook đầu tiên được xuất bản nhầm giúp đở tất cả anh chị em làm việc trên Fiverr. Tiến hi vọng nó có thể mang đến cho mọi người động lực và gắn bó lâu dài với Fiverr.

TẢI EBOOK MIỄN PHÍ