Hướng dẫn BuyersNgười mới

Hướng dẫn mua dịch vụ trên Fiverr qua 3 bước chi tiết nhất

Làm cách nào để tìm freelancer và mua dịch vụ trên Fiverr?. Để trả lời cho câu hỏi đó. Trong nội dung bài viết này, Fiverr Việt Nam sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc mà bạn đang gặp phải. Đó là không biết làm cách nào để tìm kiếm freelancer làm việc cho mình trên Fiverr. Trong hướng dẫn mua dịch vụ trên Fiverr này. Mình hi vọng, những khó khăn hiện tại của bạn sẽ được giải quyết dễ dàng.

Tìm dịch vụ trên Fiverr như thế nào?

Trước khi đi vào nội dung chính của bài viết. Không biết bạn đã biết cách tìm dịch vụ trên Fiverr như thế nào chưa?. Nếu chưa, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ hơn về những cách giúp bạn tìm kiếm dịch vụ trên Fiverr.

Để tìm kiếm dịch vụ trên Fiverr bạn có thể sử dụng các chuyên mục hiện có trên menu của Fiverr. Hoặc bạn có thể sử dụng từ khóa nào đó để tìm kiếm dịch vụ thông qua công cụ tìm kiếm của Fiverr cung cấp cho chúng ta.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn sử dụng cách thứ hai. Đó là sử dụng một từ khóa về dịch vụ mà mình đang muốn tìm kiếm. Để tìm dịch vụ và thuê freelancer làm việc cho mình trên Fiverr. Cách này dường như phù hợp với mình. Vì nó không cần mất nhiều thời gian để phải tìm kiếm các chuyên mục con thuộc lĩnh vực mà mình muốn tìm kiếm trên Fiverr.

Cần lưu ý những gì trước khi mua dịch vụ trên Fiverr

Để mua dịch vụ trên Fiverr. Điều tất nhiên là bạn cần phải có một tài khoản Fiverr để làm việc đó. Không đâu có thể chi tiết hơn bằng cách sử dụng hướng dẫn đăng ký tài khoản Fiverr mà mình đã viết trước đó.

Bạn cần xác định mình sẽ thanh toán dịch vụ như thế nào. Bởi vì hầu hết, khi thuê freelancer làm việc tại Fiverr. Bạn cần trả tiền trước khi thực hiện công việc đó.

Hiện nay, Fiverr hỗ trợ buyers mua dịch vụ và thanh toán qua 3 cách:

 • Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến Paypal (Đây là cách thông dụng và thường hay được mình sử dụng nhiều nhất)
 • Trả tiền qua thẻ Visa/Master Card (Bạn có thể trả tiền cho công việc thông qua thẻ thanh toán quốc tế. Bạn có thể ra ngân hàng để làm một cái. Nạp tiền và mua dịch vụ trên Fiverr)
 • Thanh toán thông qua số dư có sẵn trên tài khoản Fiverr của bạn. Nếu bạn đang là người bán tại đây. Và có số dư thu nhập trên tài khoản của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để mua dịch vụ trên Fiverr.

Hướng dẫn mua dịch vụ trên Fiverr chi tiết nhất

Bây giờ, mình sẽ hướng dẫn mua dịch vụ trên Fiverr chi tiết theo từng bước do mình đã làm trước đây để bạn có thể dễ dàng tham khảo như sau:

Tìm kiếm dịch vụ cần mua

Như mình có nói ở trên, mình sẽ sử dụng từ khóa liên quan đến dịch vụ mình đang tìm kiếm. Ở hình ảnh dưới đây, mình đang tìm kiếm dịch vụ cung cấp lưu lượng truy cập cho website. Vì vậy, mình nhập từ khóa “traffic”. Fiverr gợi ý một số từ khóa khác liên quan. Mình quyết định chọn “web traffic” để tìm kiếm.

hướng-dẫn-mua-dịch-vụ-trên-fiverr-chi-tiết-nhất-1

Sau khi bạn chọn từ khóa và chọn nút tìm kiếm. Bạn sẽ thấy nó chuyển sang một trang mới. Tại đây hiển thị các gig thuộc lĩnh vực mà bạn đang tìm kiếm trên Fiverr.

Mình xem qua một số gig và cuối cùng chọn gig mà mình có đánh dấu mũi tên như hình ảnh dưới đây.

hướng-dẫn-mua-dịch-vụ-trên-fiverr-chi-tiết-nhất-2

Tại sao mình lại chọn dịch vụ của freelancer này. Bởi vì số lượng đánh giá và cấp bậc người bán của sellers này rất tốt. Điều này giúp mình tin tưởng hơn về dịch vụ mà anh ta sẽ cung cấp cho mình. Vì vậy, mình quyết định chọn anh ta để làm công việc đó.

Tham khảo chi phí và yêu cầu của gig

Mình tiếp tục chọn để vào xem yêu cầu để công việc có thể hoàn thành mà gig này yêu cầu như thế nào. Tức là mình cần cung cấp những gì để họ có thể thực hiện công việc cho mình đó. Và những gì mình có thể nhận được từ gig của họ.

Sau khi xem qua tất cả, tham khảo các yêu cầu cần thực hiện. Mình quyết định đặt hàng dịch vụ tại gig này. Mình đặt hàng gói Basic tại đây với chi phí là 5$.

Để đặt hàng, bạn chỉ cần chọn nut “Continue ($5)”.

hướng dẫn mua dịch vụ trên fiverr chi tiết nhất 3

Một lưu ý nhỏ, nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần hỏi sellers về gig của họ. Bạn có thể chọn nút “Contact Me” để gửi tin nhắn và nhờ họ giải đáp trước khi đặt hàng.

Sau khi bạn chọn vào nút đặt hàng, bạn sẽ được chuyển đến một trang khác.

Tại đây, bạn có thể thiết lập các thông tin về đơn hàng bạn muốn đặt như số lượng. các Gig Extras,…

hướng-dẫn-mua-dịch-vụ-trên-fiverr-chi-tiết-nhất-4

Sau khi hoàn thành tất cả, bạn chỉ việc chọn vào “Order Now” để tiếp tục quá trình thanh toán dành cho đơn hàng của mình.

Lựa chọn cổng thanh toán và trả tiền cho đơn hàng

Lúc này, bạn sẽ được chuyển sang trang thanh toán. Bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với bạn. Paypal, Visa/Master Card (bạn điền số thẻ, tháng năm hết hạn của thẻ, mã số bảo mật để liên kết thẻ của bạn)

hướng-dẫn-mua-dịch-vụ-trên-fiverr-chi-tiết-nhất-5

Phía bên tay phải là bản chi phí dành cho đơn hàng này. Bao gồm số tiền cho đơn hàng và phí dịch vụ từ Fiverr là 2$ cho đơn hàng dưới 40$. Để rõ hơn về các khoản phí. Bạn hãy xem qua bài viết dưới đây để biết chi tiết.

Cuối cùng, bạn chọn “Confirm and Pay” để thanh toán.

Như vậy, hướng dẫn mua dịch vụ trên Fiverr đến đây xem như đã hoàn thành. Bây giờ bạn chỉ việc đợi freelancer phản hồi và thực hiện công việc của bạn mà thôi.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn mua dịch vụ trên Fiverr chi tiết theo từng bước được chia sẻ từ Fiverr Việt Nam. Hi vọng, qua bài viết này, bạn có thể biết cách làm thế nào để mua dịch vụ tại đây một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích, hãy giúp mình chia sẻ nó rộng rãi hơn cho mọi người. Bất kỳ ý kiến đóng góp hay phản hồi liên quan đến nội dung bài viết này. Xin vui lòng sử dụng ngay phần bình luận phía dưới để gửi nó.

Nguyễn Cao Tiến
Chào bạn, rất vui khi bạn ghé thăm blog Fiverr Việt Nam. Mình là Tiến, hiện tại mình đang làm freelancer toàn thời gian trên Fiverr. Rất mong giúp đở bạn khi làm việc và kiếm tiền với Fiverr.

4 Bình luận

 • “Bây giờ bạn chỉ việc đợi freelancer phản hồi và thực hiện công việc của bạn mà thôi.” Họ sẽ liên lạc với mình như thế nào? Mình login vào cổng Fiverr qua tài khoản Google, họ sẽ liên lạc qua email hay thế nào? Bạn nói rõ hơn chút cho người mới nhé, Viết vậy chung chung quá

 • Xin chào NGUYỄN CAO TIẾN
  Mình là Tuân. mình đang muốn tìm kiếm việc làm tự do trên trang Fiverr.
  Bạn vui lòng cho mình sđt zalo để mình chủ động liên hệ và nhờ sự giúp đỡ của bạn nhé.
  Số zalo của mình 077990****
  Cám ơn bạn nhiều.
  M. Tuân

  • Khi họ không giao hàng cho đơn hàng của bạn. Bạn có thể liên hệ hỗ trợ bên Fiverr để cancel đơn hàng. Và lúc này, tiền đó sẽ về lại tài khoản của bạn, và bạn có thể sử dụng nó để tiếp tục mua dịch vụ trên Fiverr. Hi vọng giải đáp được thắc mắc của bạn. Trân trọng!

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.