Hướng dẫn Sellers

Rút tiền từ Fiverr về Paypal qua 2 bước

Cách rút tiền từ Fiverr về Paypal qua 2 bước!!!

Một trong những điều mong muốn nhất khi làm việc tự dokiếm tiền online. Chính là nhận thanh toán và cũng là thành quả chúng ta đạt được. Sau những công sức chúng ta đã bỏ ra. Đối với Fiverr cũng vậy, việc có thu nhập giúp chúng ta có thêm động lực. Để làm việc và phát triển ngày một tốt hơn.

Chính vì vậy, trong nội dung bài viết này. Fiverr Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách để nhận thanh toán từ Fiverr dễ dàng, nhanh chóng. Hiện nay Fiverr hỗ trợ chúng ta rút tiền qua hai cổng thanh toán thông dụng là Paypal và Payoneer.

Trong hướng dẫn này. Mình sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào để rút tiền từ Fiverr về Paypal một cách chi tiết nhất.

Còn đối với rút tiền từ Fiverr về Payoneer. Bạn có thể tham khảo nội dung bài viết đó để xem cách thực hiện.

Fiverr hỗ trợ rút tiền như thế nào?

Hiện nay, nếu bạn không phải người sống tại Mỹ. Bạn có 3 cách để rút tiền từ Fiverr. Hiện nay, nếu bạn không phải người sống tại Mỹ. Bạn có 3 cách để rút tiền từ Fiverr.

Tuy nhiên, 2 cổng thanh toán phía trên được sử dụng rất thông dụng. Và hầu hết được đại đa số các bạn kiếm tiền tại đây sử dụng để nhận thanh toán từ Fiverr.

DÀNH CHO BẠN

Nói đến đây không biết bạn đã có tài khoản Fiverr chưa?. Nếu chưa, bạn có thể ủng hộ Fiverr Việt Nam bằng cách đăng ký tài khoản Fiverr thông qua liên kết của chúng tôi.

Đăng ký tài khoản Fiverr qua liên kết của Fiverr Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY

Nếu bạn là người mới và chưa có bất kỳ tài khoản của một trong hai cổng thanh toán PaypalPayoneer. Bạn có thể tạo cho mình một tài khoản và liên kết nó vào tài khoản Fiverr của mình. Cách liên kết như thế nào, thì trong bài viết này. Mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết hơn ngay những phần dưới đây mà thôi.

Ưu và nhược điểm khi rút tiền từ Fiverr về Paypal

Hiện nay, nói về ưu điểm khi rút tiền từ Fiverr về Paypal có thể nói là dễ dàng, nhanh chóng. Và là một trong những cổng thanh toán được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Paypal luôn là lựa chọn tiện lợi nhất khi làm việc và kiếm tiền online nói chung. Chứ không riêng gì khi làm việc và kiếm tiền với Fiverr nữa.
Nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn chỉ cần liên kết tài khoản với Paypal trong một lần duy nhất. Sau đó bạn có thể thực hiện rút tiền mà không cần phải thực hiện lại việc đó nữa.

Nhược điểm lớn nhất khi sử dụng Paypal để nhận thanh toán từ Fiverr là khả năng tài khoản bị limit cao. Đến đợt quét là chết, mình cũng đã từng bị chết tài khoản Paypal mặc dù đã tồn được được nhiều năm. Ngoài ra, khi nhận thanh toán từ Fiverr về Paypal, bạn sẽ chịu mất một khoản phí. Chi tiết như thế nào thì bạn có thể tham khảo bài viết Các khoản phí khấu trừ trên Fiverr hiện nay mà bạn nên biết.

Làm thế nào để rút tiền từ Fiverr về Paypal?

Để rút tiền từ Fiverr về Paypal, tài khoản của bạn cần phải có một số tiền nhất định để rút về Paypal.

Liên kết tài khoản Paypal với Fiverr

Sau khi nhận tiền từ order đã hoàn thành trước đó trên Fiverr. Tại Dashboard của sellers, bạn chỉ việc chọn “Earning”.
cách-rút-tiền-từ-fiverr-về-paypal-0
Lúc này, bạn sẽ được chuyển vào khu vực bao gồm những thông tin về thu nhập của bạn trên Fiverr. Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy có 3 nút hiển thị các cổng nhận thanh toán. Dưới đây là hình ảnh
cách-rút-tiền-từ-fiverr-về-paypal-1
Tại đây, bạn chỉ cần chọn vào nút “Paypal Account”. Lúc này bạn sẽ nhận được thông báo rằng Fiverr có gửi cho bạn một email yêu cầu bạn thiết lập địa chỉ paypal của mình.

Kích hoạt và rút tiền

Rút tiền từ Fiverr về Paypal qua 2 bước 1
Bạn chỉ cần đăng nhập và email của bạn và click và nút trong email đó. Sao đó thêm địa chỉ email Paypal của bạn vào phần Paypay ID. Sau đó lưu lại và tiếp tục thực hiện theo hướng dẫn từ Fiverr là được.
Sau khi hoàn thành bước trên.

Bạn sẽ được chuyển sang trang Fiverr. Và lúc này, bạn sẽ nhận được thông báo rằng. Fiverr có gửi cho bạn một email yêu cầu kích hoạt việc thêm tài khoản Paypal của bạn vào Fiverr để nhận thanh toán.
Rút tiền từ Fiverr về Paypal qua 2 bước 2
Bạn chỉ cần tiếp tục quay trở lại hộp thư email của mình. Sao khi nhìn thấy email, bạn mở nó ra và chọn và nút kích hoạt là được.

Bạn đã sẵn sàng để làm việc và kiếm tiền với Fiverr chưa?. Đây chính là hướng dẫn tốt để bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ.

NHẬN NGAY HƯỚNG DẪN

Lúc này, bạn tiếp tục chọn và nút “Paypal Account” tại khu vực “Earning”. Và bạn sẽ nhận được thông báo rằng. Việc liên kết tài khoản Paypal của bạn đang được cập nhật và thời gian có thể mất đến 24 giờ.
cách-rút-tiền-từ-fiverr-về-paypal-5
Bạn không cần làm gì cả. Bạn đợi một vài giờ hoặc chậm nhất là 24 giờ. Sau đó quay trở lại để rút tiền là được.
Các thao tác rút tiền cũng làm tương tự như nảy giờ bạn đã làm. Tại Earning –> chọn nút Paypal Account. Nếu hiện lên thông báo đã rút tiền thành công. Tức là quá trình cập nhật và đã được Fiverr chấp nhận.
Bạn chỉ việc đợi tiền về Paypal và vào kiểm tra xem tiền đã về hay chưa thôi nhé.

Lời kết

Như vậy, trên đây là hướng dẫn làm cách nào để rút tiền từ Fiverr về Paypal. Hi vọng, qua bài viết này, bạn có thể dễ dàng thực hiện rút thu nhập của mình kiếm được trên Fiverr.
Nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ nó rộng rãi hơn cho mọi người đều biết. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến đóng góp nào liên quan đến nội dung bài viết này. Xin vui lòng điền nó ngay ở phần bình luận dưới đây.

Nguyễn Cao Tiến
Chào bạn, rất vui khi bạn ghé thăm blog Fiverr Việt Nam. Mình là Tiến, hiện tại mình đang làm freelancer toàn thời gian trên Fiverr. Rất mong giúp đở bạn khi làm việc và kiếm tiền với Fiverr.