Mẹo và thủ thuật Fiverr

6 yếu tố giúp gig của bạn nằm trên trang đầu Fiverr

6 yếu tố giúp gig của bạn nằm trên trang đầu Fiverr!!!

Để có đơn hàng trên Fiverr. Ngoài việc chúng ta cần phải cung cấp đến khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt. Theo mình nghĩ, chúng ta cũng cần phải áp dụng và thực hiện một số mẹo khác để cải thiện sự hiện diện của gig. Một trong số đó chính và làm cho gig của bạn xuất hiện trên trang đầu tìm kiếm của Fiverr. Vì lẽ đó, trong nội dung bài viết này. Fiverr Việt Nam chia sẻ đến bạn những yếu tố giúp gig của nằm trên trang đầu Fiverr hữu ích nhất.

Dưới đây là một số chia sẻ từ chính kinh nghiệm của mình làm việc trong nhiều năm qua. Nó có thể sẽ không có kết quả như mong muốn nếu bạn làm không đúng cách. Hoặc một số trường hợp nhất định. Vì vậy, hi vọng, những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đạt được những thành công nhất định.

Lợi ích của việc gig nằm trên trang đầu tìm kiếm

Chắc chắn việc gig của bạn nằm trên trang đầu sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Khi làm việc tự do và kiếm tiền với Fiverr. Bạn sẽ không thể tồn tại nếu bạn không có bất kỳ một order nào tại đây. Mà để có được đơn hàng, đòi hỏi bạn cần phải có khách hàng làm việc với bạn. Và để có khách hàng hàng, bạn có thể sử dụng rất nhiều cách khác nhau để thực hiện việc đó. Tuy nhiên, một trong những cách đó, chính là việc tối ưu gig của bạn.

Nói đến đây không biết bạn đã có tài khoản Fiverr chưa?. Nếu chưa, bạn có thể ủng hộ Fiverr Việt Nam bằng cách đăng ký tài khoản Fiverr thông qua liên kết của chúng tôi.

Đăng ký tài khoản Fiverr qua liên kết của Fiverr Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhưng không phải bạn tối ưu gig của bạn lúc nào cũng sẽ thành công và đạt hiệu quả. Bởi vì, đó không phải là yếu tố chính để gig của bạn có thể xuất hiện trên trang đầu tìm kiếm. Mà ngoài ra, còn rất rất nhiều yếu tố khác để cấu thành việc đó.

Nhưng chung quy lại một điều, lợi ích cuối cùng của bạn gig nằm trên trang đầu tìm kiếm. Chính là việc bạn sẽ cơ hội tiếp cận được với khách hàng và có cơ hội nhận được nhiều đơn hàng hơn.

Những yếu tố giúp gig của bạn nằm trên trang đầu fiverr

Dưới đây là một số kinh nghiệm của mình về việc này. Mình nghĩ đây là những yếu tố giúp gig của bạn nằm trên trang đầu Fiverr được liệt kê như sau:

Cấp độ người bán

Cấp độ người bán trên Fiverr. Là một trong những cách giúp khách hàng tin tưởng hơn về dịch vụ của bạn. Đôi khi họ sẽ nhìn vào cấp độ người bán của bạn. Để có thể đánh giá và lựa chọn freelancer làm việc cho mình.

những-yếu-tố-giúp-gig-của-bạn-nằm-trên-trang-đầu-fiverr-1

Chính vì vậy, cấp độ người bán trên Fiverr là một trong những yếu tố giúp gig của bạn nằm trên trang đầu fiverr đấy. Để làm được việc này, bạn không thể làm ngày một ngày hai. Mà bạn cần đặt mục tiêu cho mình để phấn đấu, từ đó có thể phát triển lâu dài tại Fiverr.

Tiêu đề của gig

Là một trong những phần hiển thị trên gig của bạn khi khách hàng tìm kiếm bất kỳ một từ khóa dịch vụ nào đó trên Fiverr. Chính vì thế, chúng ta không thể nào bỏ qua yếu tố tiêu đề gig được. Bạn cần phải tối ưu nó dựa trên việc nghiên cứu và lựa chọn từ khóa sao cho phù hợp nhất.

Công việc này dường như không có gì phải đáng để tâm. Tuy nhiên, theo nhận định của bản thân mình. Đây là một công việc cần thiết và rất quan trọng. Nó có sức ảnh hưởng rất lớn và quyết định đến việc gig của bạn có khả năng. Xuất hiện trên trang đầu tìm kiếm của Fiverr hay không đấy.

SEO title

Đây là một trong những tính năng mới được Fiverr hỗ trở người bán khi tạo gig. Bạn có thể tìm thấy phần này ngay phía dưới phần thiết lập tiêu đề của gig.

Nếu bạn không để ý đến phần SEO Title này. Bạn có thể sẽ bỏ quên và không tối ưu nó trong quá trình tạo gig dịch vụ của mình. Điều này, khiến cho gig của bạn không thể xuất hiện trên trang đầu tìm kiếm của Fiverr là điều có thể xảy ra.

Thẻ Tag

Trong quá trình tạo gig dịch vụ của bạn trên Fiverr. Bạn sẽ có một phần để thiết lập các thẻ tag dành cho gig dịch vụ của mình. Đến nay, chưa ai có thể giải thích nó có ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm trên Fiverr hay không.

Tuy nhiên, riêng Fiverr đã xác nhận rằng. Nó không phải là yếu tố quyết định đến thứ hạng tìm kiếm dành cho gig của bạn. Mà nó có thể giúp lọc ra những từ khóa dịch vụ mà bạn đang làm, từ đó giúp cho gig của bạn được cải thiện. Và tăng thứ hạng tìm kiếm dành cho gig của bạn nhiều hơn.

Chính vì điều đó, tại sao chúng ta lại bỏ qua yếu tố giúp gig của bạn nằm trên trang đầu Fiverr này chứ. Đúng không nào?

Đánh giá

Xếp hạng hay đánh giá trên gig của người bán. Tức là những đánh giá từ khách hàng dành cho dịch vụ và công việc bạn đã thực hiện cho họ trong quá khứ. Việc bạn có lượng đánh giá tốt hay xấu nhiều ảnh hưởng rất nhiều đến gig dịch vụ của bạn.

những-yếu-tố-giúp-gig-của-bạn-nằm-trên-trang-đầu-fiverr-2

Bởi vì dường như bất kỳ một khách hàng nào đều mong muốn nhận được một công việc chất lượng và tốt cả. Chính vì thế, họ sẽ thường xuyên tham khảo phần đánh giá của người mua dành cho người bán. Từ đó, đưa ra quyết định có thuê bạn để làm công việc mà họ yêu cầu hay không.

Các yếu tố khác

Một số yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng. Nằm trong những yếu tố giúp gig của bạn nằm trên trang đầu Fiverr hay không?. Như thời gian phản hồi với khách hàng của bạn, tỷ lệ đơn hàng được hoàn thành, thời gian giao hàng,… Tất cả mọi thứ đều có khả năng giúp cho gig của bạn. Được cải thiện vị trí xếp hạng trên Fiverr.

Bạn đã sẵn sàng để làm việc và kiếm tiền với Fiverr chưa?. Đây chính là hướng dẫn tốt để bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ.

NHẬN NGAY HƯỚNG DẪN

Vì vậy, trong quá trình làm việc, hãy làm cho thật tốt và cung cấp đến khách hàng của bạn những sản phẩm chất lượng. Mình tin chắc rằng, bạn sẽ không phải lo lắng về những yếu tố này. Nếu bạn làm việc vì khách hàng của mình.

Lời kết

Như vậy, trên đây là những chia sẻ từ Fiverr về những yếu tố giúp gig của bạn nằm trên trang đầu Fiverr. Hi vọng, qua bài viết này. Bạn sẽ biết cách làm thế nào để cải thiện tất cả mọi thứ cho gig của bạn.

Nếu bạn cảm thấy nội dung bài viết hữu ích, hãy chia sẻ nó rộng rãi hơn để mọi người đều biết. Ngoài ra, bất kỳ ý kiến đóng góp nào liên quan đến bài viết này. Bạn vui lòng gửi nó ngay dưới phần bình luận bạn nhé.

Nguyễn Cao Tiến
Chào bạn, rất vui khi bạn ghé thăm blog Fiverr Việt Nam. Mình là Tiến, hiện tại mình đang làm freelancer toàn thời gian trên Fiverr. Rất mong giúp đở bạn khi làm việc và kiếm tiền với Fiverr.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.