Hướng dẫn Buyers

Làm cách nào để tìm dịch vụ trên Fiverr chỉ với 2 cách đơn giản

Làm cách nào để tìm dịch vụ trên Fiverr chỉ với 2 cách đơn giản!!!

Nếu bạn là một buyers và muốn tìm kiếm dịch vụ tại Fiverr. Nhưng lại không biết cách để sử dụng trang web này. Không vấn đề gì cả. Đừng quá lo lắng về việc đó. Trong hướng dẫn này, Fiverr Việt Nam sẽ chỉ cách cho bạn làm cách nào để tìm dịch vụ trên Fiverr. Nhưng trước khi đi vào nội dung chính đó.

Chúng ta hãy cùng điểm qua một chút thông tin về Fiverr và những dịch vụ có tại Fiverr nha. Mời bạn cùng tham khảo nó ngay dưới đây mà thôi.

Fiverr và dịch vụ

Hiện nay Fiverr là một trong những nền tảng tìm kiếm freelancer phổ biến nhất nhì trên thế giới. Tại đây quy tụ rất nhiều freelancer đến từ nhiều quốc gia và sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Nói đến đây không biết bạn đã có tài khoản Fiverr chưa?. Nếu chưa, bạn có thể ủng hộ Fiverr Việt Nam bằng cách đăng ký tài khoản Fiverr thông qua liên kết của chúng tôi.

Đăng ký tài khoản Fiverr qua liên kết của Fiverr Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY

Đối với dịch vụ cũng tương tự. Có rất nhiều dịch vụ đang có nhu cầu rất cao trên thị trường việc làm hiện này. Mà tất cả đều xuất hiện tại Fiverr. Chính vì vậy, đây có thể nói là một thị trường tìm kiếm freelancer làm việc cho bạn hoàn toàn dễ dàng.

Với một số doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đa số mọi người lên đây và tìm kiếm những dịch vụ với chi phí rất rẽ. Những doanh nghiệp lớn hiện nay cũng tìm kiếm những dịch vụ trên này. Để giảm bớt chi phí và nhận được công việc với chất lượng tương tự khi thuê chuyên gia địa phương.

Đối với bản thân mình, đôi lúc vẫn sử dụng Fiverr để tìm kiếm người làm một số công việc mà không thuộc lĩnh vực chuyên môn của mình. Hầu hết mọi điều diễn ra rất tốt đẹp và hài lòng với mình. Do vậy, Fiverr được mình luôn khuyến khích và giới thiệu mọi người sử dụng để tìm kiếm freelancer làm việc cho mình. Như thiết kế áo thun, video, vẽ vời,…

Làm cách nào để tìm dịch vụ trên Fiverr?

Vậy, làm cách nào để tìm dịch vụ trên Fiverr?. Trong hướng dẫn này, mình sẽ chỉ cho bạn cách cực kỳ dễ dàng để áp dụng vô cùng hiệu quả. Có hai cách để bạn có thể làm việc đó. Bao gồm

Sử dụng các chuyên mục từ menu

Bạn có thể tìm dịch vụ mà mình cần tìm ngay chính tại các chuyên mục lớn mà Fiverr bố trí trên thanh menu của trang web. Khi bạn rê chuột vào bất kỳ một chuyên mục lơn nào đó trên đó. Bạn sẽ nhìn thấy rất rất nhiều chuyên mục con. Với nhiều lĩnh vực khác nhau nằm trong chuyên mục thuộc lĩnh vực lớn đó.

Dưới đây là một ví dụ làm cách nào để tìm dịch vụ trên Fiverr bằng cách sử dụng các chuyên mục từ menu của Fiverr.

làm-cách-nào-để-tìm-kiếm-dịch-vụ-trên-fiverr-3

Như bạn thấy đó, khi mình chọn vào chuyên mục lớn Digital Marketing. Sẽ có rất nhiều menu con là những chuyên mục thuộc những lĩnh vực nhỏ hơn nằm trong đó. Một số như SEO, SEM, Web traffic,….

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm lĩnh vực bạn đang có nhu cầu tìm kiếm người thực hiện công việc của bạn tại đây. Thật là dễ dàng đúng không nào.

Tìm dịch vụ bằng công cụ tìm kiếm của Fiverr

Một cách khác để tìm dịch vụ trên Fiverr. Chính là sử dụng công cụ tìm kiếm mà Fiverr cung cấp cho chúng ta. Bạn có thể tìm kiếm bằng một từ khóa tiếng anh nào đó. Và nhập vào ô tìm kiếm của Fiverr. Sau đó chọn Search để tìm kiếm. Ví dụ như hình ảnh dưới đây.

làm-cách-nào-để-tìm-dịch-vụ-trên-fiverr-1

Ở hình ảnh dưới đây. là một ví dụ khi mình tìm kiếm những dịch vụ liên quan đến traffic. Mình gõ từ khóa traffic vào ô tìm kiếm. Và có thể lựa chọn một số từ khóa khác liên quan đến traffic và web traffic là một lựa chọn điển hình chẳng hạn.

làm-cách-nào-để-tìm-dịch-vụ-trên-fiverr-2

Bạn chỉ cần tích chọn vào từ khóa gợi ý. Sau đó bạn sẽ được chuyển sang một trang mới. Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều gig dịch vụ liên quan đến từ khóa bạn đang tìm kiếm là web traffic. Hình ảnh dưới đây là một ví dụ cho việc đó.

làm-cách-nào-để-tìm-dịch-vụ-trên-fiverr-4

Lọc tìm kiếm

Tuy nhiên, việc tìm kiếm của bạn có thể được thu hẹp hơn nếu bạn có nhiều lựa chọn hơn. Như bạn muốn tìm freelancer có thể hoàn thành nó trong khoảng thời gian bao lâu, hay chi phí bạn mong muốn là bao nhiêu chẳng hạng. Bạn có thể nhìn qua bộ lọc phía trên trái màn hình và nhìn thấy rất nhiều yếu tố để bạn có thể lọc tìm kiếm của mình.

Như hình ảnh dưới đây là một ví dụ về lựa chọn thời gian hoàn thành và chi phí dành cho đơn hàng mà bạn mong muốn có được trên Fiverr.

làm-cách-nào-để-tìm-dịch-vụ-trên-fiverr-5

Bạn có thể tích vào những lựa chọn đó để Fiverr giúp bạn lọc ra các gig đạt yêu cầu bạn mong muốn.

Hoặc bạn có thể lựa chọn những freelancer đang online, cấp độ bao nhiêu, sử dụng ngôn ngữ nào,… Dưới đây là hình ảnh ví dụ về cách bạn lựa chọn cách để lọc tìm kiếm của mình.

làm-cách-nào-để-tìm-dịch-vụ-trên-fiverr-6

Sau khi lọc các lựa chọn. Bạn sẽ nhìn thấy các gig ở phần bên phải có sự thay đổi. Lúc này, bạn chỉ việc tìm kiếm gig nào phù hợp nhất với bạn để thuê họ làm công việc của bạn mà thôi.

Mọi thứ diễn ra rất đơn giản và dễ dàng để thực hiện. Đối với việc tìm kiếm dựa vào các chuyên mục cũng tương tự như vậy mà thôi. Không có gì quá khác biệt ở bước này cả.

Lời kết

Như vậy, trên đây là hướng dẫn làm cách nào để tìm dịch vụ trên Fiverr. Được mình chia sẻ từ kinh nghiệm của mình trên Fiverr. Hi vọng nó giúp ích được cho bạn trong quá trình tìm người thực hiện và hoàn thành công việc của bạn.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích. Bạn có thể giúp mình chia sẻ nó rộng rãi hơn đến mọi người. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ ý kiến nào liên quan đến nội dung bài viết này. Xin vui lòng để lại nó ngay dưới phần bình luận.

Nguyễn Cao Tiến
Chào bạn, rất vui khi bạn ghé thăm blog Fiverr Việt Nam. Mình là Tiến, hiện tại mình đang làm freelancer toàn thời gian trên Fiverr. Rất mong giúp đở bạn khi làm việc và kiếm tiền với Fiverr.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.