Ý kiến

10 lý do khiến tôi thích làm việc tự do và kiếm tiền với Fiverr

Lý do khiến tôi thích làm việc tự do với Fiverr?

Làm việc tự do và kiếm tiền với Fiverr là một trong những lựa chọn của nhiều bạn hiện nay. Có thể là do nhu cầu kiếm thêm thu nhập từ mỗi bạn. Mà các bạn tìm đến Fiverr. Đối với mình, làm việc trên Fiverr với tư cách là người mới cũng vậy. Cũng mong muốn có được thu nhập từ đây.

Nhưng bạn biết đó, trong quá trình làm việc và kiếm tiền với Fiverr trong nhiều năm qua. Mình đã thật sự mê và thích làm việc tại đây. Bạn cứ nghĩ, có khách hàng, giao tiếp với họ. Và giải quyết những khó khăn mà họ gặp phải thành công. Nhận được tiền từ khách hàng của mình với sự hài lòng hoàn toàn.

Chính vì điều đó. Đã tạo động lực cho mình cố gắng hơn nữa. Phát triển dịch vụ của mình ngày một tốt hơn nữa trên Fiverr. Và tất nhiên là sẽ không bao giờ ngưng ý định làm việc lâu dài tại đây. Dưới đây là chia sẻ của mình về một số điều khiến mình luôn thích làm việc và kiếm tiền trên Fiverr.

Nói đến đây không biết bạn đã có tài khoản Fiverr chưa?. Nếu chưa, bạn có thể ủng hộ Fiverr Việt Nam bằng cách đăng ký tài khoản Fiverr thông qua liên kết của chúng tôi.

Đăng ký tài khoản Fiverr qua liên kết của Fiverr Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY

Điều gì khiên tôi thích làm việc tự do và kiếm tiền với Fiverr?

Có rất nhiều lý do để khiến bạn thích làm một việc gì đó. Kiếm tiền với Fiverr cũng tương tự như vậy. Trong nội dung bài viết này, Fiverr Việt Nam chia sẻ đến bạn những lý do Tiến thích làm việc tự do tại Fiverr

Bắt đầu một cách dễ dàng

Với Fiverr, bạn có thể bắt đầu làm việc và kiếm tiền một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản Fiverr, đăng gig dịch vụ của mình là đã có thể làm việc được rồi. Bạn không cần phải chờ xác minh bất kỳ thông tin nào khác. Hay đòi hỏi bạn phải có một chuyên môn sâu về lĩnh vực bạn đang làm. Tại Fiverr, bạn chỉ cần có thể làm được một công việc gì đó. Là đã có thể làm việc và kiếm thêm thu nhập tại đây rồi.

Điều này có vẽ sẽ loãng và chất lượng dịch vụ trên Fiverr không cao. Nhưng chung quy lại. Nhưng dịch vụ hoặc người bán cung cấp những dịch vụ không có chất lượng tốt. Sẽ bị đào thải theo thời gian mà thôi. Đúng không nào.

Hoàn toàn miễn phí

Để bắt đầu với Fiverr, bạn không cần phải bỏ ra một khoản chi phí nào cả. Nó là hoàn toàn miễn phí để bạn bắt đầu dễ dàng. So với những nền tảng freelancer khác. Fiverr là một trong những nên tảng theo ý kiến của mình. Nó là tốt.

Bởi lẽ, đối với những nền tảng khác. Khi bạn muốn làm việc tại đó, bạn cần phải mua gói thành viên thì mới có thể gửi báo giá dịch vụ của mình. Hoặc xuất hiện trên trang khuyến nghị sử dụng dịch vụ của họ. Nhưng đối với Fiverr thì không. Tại đây, bạn không cần phải bỏ bất kỳ một khoản tiền nào để bắt đầu làm việc cả.

Nhất là đối với chúng ta, những người mới bắt đầu. Khi chưa có một đồng xu nào dính túi. Thì Fiverr là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đây chính là lý do khiến Tiến thích làm việc tự do với Fiverr nhất.

Sử dụng dễ dàng

Mình đã từng sử dụng và làm việc tại nhiều nền tảng freelancer khác nhau như Upwork, Freelancer.com, Truelancer,… Tuy nhiên, những nền tảng đó thật sự là khó sử dụng với mình. Có lẽ do mình gà hay gì đó. Nhưng so với những nền tảng này. Fiverr dễ dàng sử dụng hơn với mình rất nhiều.

Từ cách bố trí trang web, các chuyên mục. Cho đến khu vực Dashboard dành cho seller hoặc cho buyers đều rất trực quan và đầy đủ. Các tính năng, chức năng có trên Fiverr cũng khá dễ để tiếp cận. Chính vì vậy, đây cùng chính là lý do khiến mình thích làm việc và kiếm tiến với Fiverr.

Dịch vụ chất lượng

Bất kỳ một nền tảng nào đi chẳng nữa đều có sellers làm việc tốt và không tốt. Dịch vụ chất lượng và không chất lượng.

Tuy nhiên, đó chỉ là một phần nhỏ trong nồi cành to lớn. Tại Fiverr, ngoài việc bạn có thể tìm thấy hầu hết tất cả dịch vụ trên thị trường việc làm hiện nay. Bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều dịch vụ chất lượng để có thể yêu cầu hoàn thành cho công việc của bạn.

Bản thân mình sử dụng Fiverr với tư cách là sellers và cả buyers. Vì vậy, đôi khi mình cũng tìm kiếm những freelancer làm giúp mình những công việc mình không thể làm. Và hầu hết, họ đều hoàn thành đúng những gì mình mong muốn.

Lưu lượng truy cập lớn

Fiverr là một trong những nền tảng có lưu lượng truy cập xếp thứ 230 tại US341 trên toàn thế giới (theo thống kê của Alexa). Điều này chứng tỏ, có rất rất nhiều lưu lượng truy cập mỗi ngày vào trang web này. Và đây chính là những nguồn khách hàng hay thu nhập trong tương lai dành cho chúng ta là người bán.

Với nhu cầu tìm việc làm ngày càng tăng, và tìm kiếm freelancer làm những công việc. Và lưu lượng truy cập vào Fiverr lớn. Nó chính là cơ hội rất tốt để chúng ta có thể bắt đầu và làm việc. Một trong những lý do khiến Tiến thích làm việc tự do với Fiverr hơn bao giờ hết.

Bán dịch vụ bạn muốn

Bạn có thể bán bất kì một dịch vụ nào trên Fiverr nếu bạn muốn? Bạn không tin?

Dưới đây là một dẫn chứng cho điều mình muốn nói.

làm-việc-và-kiếm-tiền-với-fiverr

Bạn có thể kiếm tiền từ việc ngồi chơi game cùng với khách hàng của mình trong khoảng thời gian bao nhiêu đó. Hoặc bạn có thể viết một lá thư để gửi đến khách hàng của mình với chi phí bao nhiêu đó. Tất cả mọi thứ, bạn đều có thể tạo và bán dịch vụ của mình trên Fiverr.

Nó rất dễ dàng để bắt đầu và thực hiện. Tin mình đi, đây là thật không phải là đùa đâu bạn ạ.

Kiếm nhiều hơn $5

Năm đô la chính là chi phí thấp nhật được mặc định bởi Fiverr dành cho bất kỳ dịch vụ nào tại đây. Tuy nhiên, 5$ không phải là con số lớn nhất để bạn có thể kiếm tiền tại Fiverr.

Bạn có thể tạo ra nhiều dịch vụ với chi phí lớn hơn con số 5$ rất rất nhiều lần. Hoặc bạn có thể bổ sung thêm nhiều dịch vụ khác ngay trong gig với chi phí năm đô la của bạn.

Tất cả mọi thứ đều có thể thực hiện. Và điều này chứng minh một rằng. Chúng ta có thể làm việc và kiếm được rất nhiều tiền trên Fiverr chứ không phải chỉ là một vài đô la ít ỏi.

Bạn đã sẵn sàng để làm việc và kiếm tiền với Fiverr chưa?. Đây chính là hướng dẫn tốt để bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ.

NHẬN NGAY HƯỚNG DẪN

Đến đây, bạn có thể hiểu vì sao Tiến thích làm việc tự do với Fiverr rồi đấy. Không chỉ kiếm được 5$ mà còn có thể nhiều hơn thế nữa.

Nhận thanh toán dễ dàng

Làm việc và kiếm tiền với Fiverr rất dễ dàng, từ khâu bất đầu cho đến nhận thanh toán. Fiverr hỗ trợ chúng ta nhận thanh toán rất dễ dàng và nhanh chóng. Thông qua các cổng thanh toán nổi tiếng và phổ biến trên thế giới. Như Paypal hay Payoneer, bạn có thể rút tiền từ Fiverr về những cổng thanh toán đó trong khoản thời gian rất nhanh.

Đối với người mua cũng vậy. Fiverr cũng hỗ trợ người mua thanh toán đơn hàng của họ thông qua VISA/Master Card và qua Paypal. Cực kỳ dễ dàng và thuận lợi đúng không nào.

Hiện nay, mình đang sử dụng PO để nhận thanh toán từ Fiverr. Và nó thật sự dễ dàng và nhanh chóng đối với mình. Rất hài lòng.

Khách hàng trung gian rất nhiều

Tại Fiverr, ngoài khách hàng tìm kiếm người làm việc họ cần và người bán ra. Bạn còn nhìn thấy rất nhiều thành phần khác nhau như lừa đảo, yêu cầu làm việc miễn phí,… bla bla. Một trong số đó là những khách hàng làm việc trung gian.

Đây chính là những đối tác có thể giúp cho dịch vụ của bạn phát triển lên rất nhanh. Những người này là những người làm trung gian và họ có một nguồn khách hàng rất lớn từ bên ngoài. Họ tìm kiếm những dịch vụ với chi phí thấp tại đây để kiếm thu nhập từ việc ăn lời sự chênh lệch của chi phí.

Họ có thể mang đến cho bạn rất nhiều đơn hàng. Và đối với người mới bắt đầu với Fiverr. Bạn cũng cần xem xét và hợp tác với những người này. Tuy nhiên, bạn phải chịu khó và chấp nhận làm việc nhiều hơn chi phí nhận được. Cũng là một trong những lý do quan trọng để Tiến thích làm việc tự do với Fiverr.

Hỗ trợ nhiệt tình

Fiverr có một đội ngũ hỗ trợ rất nhiệt tình và kịp thời dành cho người dùng của mình. Nếu bạn đang cần bất kỳ một sự giúp đỡ nào. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Fiverr để giúp đỡ bạn giải quyết nó.

Họ thường trả lời rất nhanh chóng và kịp thời để hỗ trợ bạn.

Mình đã từng gặp rất nhiều trường hợp trớ trêu tại Fiverr khi bị khách hàng disput và hủy đơn hàng trên Fiverr. Tuy nhiên, sau khi liên hệ và nhờ CS hỗ trợ. Cuối cùng, mình đã được giải quyết một cách ổn thỏa và nhanh chóng. Chính vì vậy, đây là lý do cuối cùng khiến tôi thích làm việc tự do với Fiverr.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ, ý kiến của mình về những lý do tôi thích làm việc tự do với Fiverr. Đây chính là những điều khiến mình thích làm việc tại đây. Gắn bó và phát triển lâu dài dịch vụ của mình trong nhiều năm qua. Hi vọng, bạn cũng sẽ có được những kinh nghiệm tuyệt với khi làm việc tại Fiverr.

Nếu bạn cảm thấy nội dung bài viết 10 lý do khiến tôi thích làm việc tự do với Fiverr hữu ích. Bạn có thể giúp mình chia sẻ nó rộng rãi hơn cho mọi người đều biết. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ ý kiến hay đóng góp nào liên quan đến bài viết này. Xin vui lòng sử dụng phần bình luận ngay phía dưới đây nhé.

Nguyễn Cao Tiến
Chào bạn, rất vui khi bạn ghé thăm blog Fiverr Việt Nam. Mình là Tiến, hiện tại mình đang làm freelancer toàn thời gian trên Fiverr. Rất mong giúp đở bạn khi làm việc và kiếm tiền với Fiverr.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.