Ví điện tử

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal chi tiết nhất 2019

Đăng ký tài khoản Paypal chi tiết nhất 2019!!!

Làm việc tự do và kiếm tiền online. Đang là một trong những cách giúp bạn kiếm thêm thu nhập cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, để nhận được thu nhập sao khi làm việc trên mạng thì sao?. Có lẽ bạn sẽ gặp khó khăn trong vấn đề này.

Chính vì vậy, trong nội dung bài viết này. Fiverr Việt Nam giới thiệu đến bạn một trong những cách để giúp bạn nhận thanh toán khi kiếm tiền online. Đó chính là cổng thanh toán Paypal. Paypal là gì? Làm cách nào để nhận thanh toán bằng Paypal. Cách đăng ký tài khoản Paypal như thế nào?. Trong bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal ngày hôm này.

Mình sẽ chỉ cho bạn biết rõ hơn về Paypal và cách để tạo một tài khoản Paypal. Từ đó có thể dễ dàng nhận thanh toán khi kiếm tiền online.

Paypal là gì?

Paypal là một trong những cổng thanh toán trực tuyến lớn nhất trên thế giới. Được thành lập từ khá lâu trước đây. Hoạt động và phát triển cho đến bây giờ. Paypal là một trong những cổng thanh toán trực tuyến rất quen thuộc với rất nhiều người dùng trên toàn thế giới. Bạn có thể xem chi tiết về Paypal TẠI ĐÂY

hướng-dẫn-đăng-ký-tài-khoản-paypal-16
Hình ảnh trụ sở Paypal – Nguồn Wiki

Đóng vai trò là trung gian giữa những giao dịch mua bán, trao đổi ngoại tệ qua internet. Paypal có thể giúp bạn chuyển tiền dễ dàng. Thanh toán online cực kỳ nhanh chóng khi mua hàng qua mạng. Ở Việt Nam, Paypal được sử dụng khá nhiều để làm cổng thanh toán giúp mua hàng qua mạng trên các trang uy tín nước ngoài. Và là một trong những cổng thanh toán được nhiều bạn sử dụng để nhận thanh toán khi kiếm tiền online.

Nội dung hữu ích bạn nên tham khảo: – Cách đăng ký tài khoản Payoneer nhận 25$ miễn phí

Paypal trợ thủ đắc lực cho bạn khi làm việc tự do

Hiện nay, khi làm việc và kiếm tiền online. Bạn không thể nào thiếu một cổng thanh toán để nhận thanh toán từ những trang mà bạn đang làm việc được. Bởi vì Paypal là một cổng thanh toán rất tiện lợi và thông dụng nhất trên thế giới. Vì vậy, các trang web mà bạn đang làm việc để kiếm tiền trên mạng. Đều có hỗ trợ và tích hợp với Paypal.

Nắm bắt được việc đó. Tại sao chúng ta còn chần chừ gì nữa mà không tạo ngay cho mình một tài khoản Paypal ngay bây giờ. Không những bạn có thể nhận được thanh toán từ Fiverr. Mà với Paypal, bạn có thể sử dụng nó trên nhiều nền tảng khác nhau để nhận thu nhập của mình.

Cần chuẩn bị gì trước khi đăng kỳ tài khoản Paypal

Trước khi đăng ký tài khoản Paypal, bạn cần chuẩn bị một số thứ cơ bản như sau:

  • Một địa chỉ email còn sử dụng để đăng ký tài khoản Paypal. Trong hướng dẫn đăng ký tài khoản paypal này. Mình khuyên khích bạn sử dụng địa chỉ gmail. Không vì lý do gì cả. Chỉ là khuyến khích vậy thôi. haha
  • Một thẻ VISA hoặc Master Card để kích verify tài khoản Paypal. Bạn không thể sử dụng thẻ ATM để verify tài khoản Paypal ngay lúc này. Mà bạn cần phải có thẻ Master Card hoặc thẻ VISA để verify nó. Bạn có thể ra ngân hàng để đăng ký làm một cái thẻ VISA Debit của ngân hàng ACB. Thủ tục đăng ký và nhận thẻ rất nhanh chóng. Và chi phí làm việc đó cũng không quá nhiều. Chỉ khoảng đâu đó 100k. Mình nhớ mang máng như vậy. Bởi vì mình đã đăng ký làm thẻ từ rất lâu trước đó rồi.

Hướng dẫn đăng ký tài khoàn Paypal – Chi tiết từng bước

Một số bước cơ bản mình đưa ra dưới đây. Có thể giúp bạn dễ dàng thực hiện hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal của mình.

Truy cập trang đăng ký Paypal

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang đăng ký Paypal TẠI ĐÂY

hướng-dẫn-tạo-tài-khoản-paypal-1

Sau khi truy cập vào trang web. Bạn sẽ nhìn thấy giao diện như hình ảnh ở trên. Tại đây, bạn chọn “Sign Up” để tiếp tục. Lúc này, bạn sẽ được chuyển sang một trang khác. Tại đây bạn cần lựa chọn loại tài khoản cần đăng ký. Bao gồm

hướng-dẫn-tạo-tài-khoản-paypal-2

Có hai loại tài khoản. Một là tài khoản dùng cho cá nhân để thanh toán, mua bán trên mạng. Với ngưỡng thanh toán không lớn. Và một loại tài khoản là sử dụng cho công ty và doanh nghiệp với ngưỡng thanh toán lớn.

Ở đây bạn có thể chọn loại tài khoản cá nhân như dấu mũi tên ở hình trên.

Điền thông tin đăng ký

Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển đến một trang mới. Tại đây, bạn cần điền thông tin đăng ký.

hướng-dẫn-tạo-tài-khoản-paypal-3

Các thông tin bạn cần điền như quốc gia, họ tên của bạn, địa chỉ email và mật khẩu cho tài khoản Paypal. Sau đó chọn “Next” để tiếp tục.

Tiếp theo, bạn cần hoàn thành một số thông tin cá nhân khác của bạn.

hướng-dẫn-tạo-tài-khoản-paypal-4

Như ngày sinh, số ID quốc gia của bạn (bạn có thể điền số CMND hoặc số giấy phép lái xe). Địa chỉ và số điện thoại của bạn. Sau đó bạn tích chọn hai ô phía dưới. Cuối cùng, bạn chọn “Agree and create account” để tiếp tục

hướng-dẫn-tạo-tài-khoản-paypal-5

Lúc này bạn sẽ được chuyển sang một trang mới. Đây là trang thông báo tài khoản của bạn đã được tạo thành công. Và một số gợi ý từ Paypal để bạn sử dụng. Bạn không cần làm gì tại trang này cả. Lúc này, bạn hãy truy cập và email của bạn để kiểm tra thư kích hoạt tài khoản và Paypal đã gửi cho bạn.

Kích hoạt tài khoản Paypal

Sau khi truy cập vào email của bạn. Bạn sẽ nhìn thấy một thư kích hoạt. Bạn truy cập vào thư sẽ thấy nó có hình dạng như hình ảnh dưới đây.

hướng-dẫn-tạo-tài-khoản-paypal-6

Tại đây, bạn chọn “Yes, this is my email” để xác nhận đó là tài khoản của bạn. Sau khi nhấn vào nút đó, bạn sẽ được chuyển đến một trang mới.

hướng-dẫn-tạo-tài-khoản-paypal-7

Tại đây, bạn chỉ cần điền mật khẫu đã thiết lập trước đó. Sau đó chọn “Confirm Email Address“. Tiếp tục bạn sẽ được chuyển đến một trang khác.

hướng-dẫn-tạo-tài-khoản-paypal-8

Tại đây bạn chỉ cần chọn “Next” và đợi Paypal gửi một code xác nhận về số điện thoại của bạn.

hướng-dẫn-tạo-tài-khoản-paypal-9

Bạn điền code vào ô trống ở hình ảnh trên và chọn “Continue” để kết quá quá trình kích hoạt tài khoản Paypal của mình. Như vậy, xem như việc kích hoạt tài khoản Paypal của bạn đã thành công rồi đấy.

Verify tài khoản Paypal bằng thẻ VISA/ Master Card của bạn

Một công việc không kém phần quan trọng trong hướng dẫn này. Chính là thêm thẻ Master hoặc Visa của bạn vào tài khoản Paypal để verify. Điều này giúp cho tài khoản của bạn không bị Paypal khóa tài khoản.

Để verify tài khoản Paypal, tại trang tài khoản của bạn. Bạn chọn vào nút “Link a Card

hướng-dẫn-tạo-tài-khoản-paypal-10

Lúc này bạn sẽ được chuyển đến một trang mới có hình ảnh như dưới đây. Bạn có thể lựa chọn loại thẻ cần thêm vào tài khoản. Như Master Card, VISA,…

hướng-dẫn-tạo-tài-khoản-paypal-11

Điền thông tin về số thẻ ở mặt trước của thẻ. Tháng và năm thẻ hết hạn cũng được in nổi ngay phía trước thẻ. CSC là ba số cuối ở phía sau của mặt thẻ. Sau đó chọn “Save“. Lúc này bạn sẽ nhận được một thông báo như hình dưới đây.

hướng-dẫn-tạo-tài-khoản-paypal-15

Paypal sẽ gửi về một mã PIN bao gồm 4 số. Và để nhận được mã PIN này, có thể ngân hàng sẽ nhắn về số điện thoại của bạn nếu bạn có đăng ký SMS Banking. Còn nếu không, bạn cần gọi lên tổng đài hỗ trợ của ngân hàng để yêu cầu được biết mã PIN này.

Sau khi nhận được mã PIN. Bạn cần quay lại trang Wallet bạn chọn “Confirm credit card“.

Sau đó điền mã PIN này vào và chọn Confirm để verify

hướng-dẫn-tạo-tài-khoản-paypal-14

Lúc này, bạn sẽ nhận được thông báo thẻ của bạn đã được confirm thành công và có dạng như hình ảnh trên đây.

 

Một số điều lưu ý khi sử dụng Paypal

  • Cần verify tài khoản Paypal để tránh trường hợp sử dụng trong một thời gian ngắn. Rất dễ bị khóa tài khoản. Điều này mình gặp miết, nhưng thét rồi cũng quen rồi. Tất nhiên, khi bị khóa tài khoản. Số tiền còn lại của bạn trong Paypal sẽ bị giam giữ lên đến 180 ngày.
  • Đối với các thẻ Master Card/ VISA thêm vào tài khoản Paypal. Không chia sẻ với bất kỳ ai biết về thông tin của thẻ như số thẻ và 3 số cuối phía sau. Bởi vì đối với các thẻ này. Chỉ cần những thông tin đó, bạn đã có thể thanh toán mua hàng trên mạng được rồi. Vì vậy, nó sẽ là nguy cơ rất lớn nếu để lộ thông tin thẻ.
  • Khi nhận thanh toán cũng như gửi tiền, mua đồ trên mạng bằng Paypal. Sẽ có những khoản phí phát sinh. Bạn cần biết để không bở ngỡ khi bị trừ tiền mà không biết lý do.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn tạo tài khoản Paypal mà Fiverr Việt Nam gửi đến bạn. Hi vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình tạo tài khoản cổng thanh toán online. Để nhận thanh toán khi làm việc tự do và kiếm tiền với Fiverr, kiếm tiền online,…

Nếu bạn thấy nội dung bài viết này hữu ích. Bạn có thể giúp mình chia sẻ nó rộng rãi hơn đến mọi người. Đừng quên để lại bình luận của bạn nếu có bất kỳ thắc mắc hay ý kiến đóng góp nào dành cho nội dung bài viết này.

Nguyễn Cao Tiến
Chào bạn, rất vui khi bạn ghé thăm blog Fiverr Việt Nam. Mình là Tiến, hiện tại mình đang làm freelancer toàn thời gian trên Fiverr. Rất mong giúp đở bạn khi làm việc và kiếm tiền với Fiverr.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.