Ví điện tử

Cách đăng ký tài khoản Payoneer nhận 25$ miễn phí

Cách đăng ký tài khoản Payoneer và nhận 25$ miễn phí!!!

Để giải quyết những khó khăn bạn đang gặp phải trong việc nhận thanh toán khi làm việc tự do. Đối với kiếm tiền với Fiverr cũng vậy. Để nhận thanh toán là một vấn đề đối với bạn. Chính vì vậy, trong bài viết này. Fiverr Việt Nam giới thiệu đến bạn một trong những giải pháp giúp bạn nhận thanh toán từ Fiverr một cách tốt nhất. Chính là Payoneer. Cách đăng ký tài khoản Payoneer như thế nào. Payoneer là gì?

Trong bài viết này, mình sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện việc đó và giải thích rõ hơn cho bạn biết về Payoneer.

Payoneer là gì?

Trước khi đi vào nội dung bài viết cách đăng ký tài khoản Payoneer này. Hãy cùng Tiến tìm hiểu qua về Payoneer nhé.

Cũng tương tự như Paypal. Payoneer là một cổng thanh toán online. Trung gian giữa các giao dịch mua bán trên internet. Payoneer được thành lập vào năm 2005. Payoneer đã phát triển và vươn mình trở thành một trong những cổng thanh toán trực tuyến lớn nhất nhì trên thế giới. Bạn có thể xem chi tiết về Payoneer tại đây

Hiện nay, Payoneer được xem như một ví điện tử rất thông dụng và được rất nhiều người sử dụng. Với việc phát triển không ngừng và luôn cải thiện chất lượng. Payoneer đang dần chiếm trọn tin và khách hàng của mình một cách tuyệt đối. Trong đó có mình, hiện tại mình đang sử dụng cổng thanh toán này để nhận thanh toán từ Fiverr.

Payoneer đóng vai trò quan trọng khi làm việc tự do

 • Để nói đến vai trò của Payoneer khi làm việc tự do. Bạn cần phải kể đến mức độ thông dụng của nó. Được rất nhiều trang web lớn như Envato Market và nhiều trang khác hợp tác và tích hợp.
 • Hiện nay Fiverr là nền tảng hỗ trợ ngưới bán rút tiền thông qua cổng thanh toán này. Vì vậy, đó chính là yếu tố quan trọng để chúng ta có thể nói. Nó đóng vai trò quan trọng trong khi làm việc tự do và kiếm tiền với Fiverr.
 • Thời gian rút và nhận thanh toán rất nhất. Chỉ sau một vài phút khi bạn rút tiền. Bạn đã có thể nhận được thanh toán từ Fiverr trong Payoneer.
 • Payoneer hỗ trợ người dùng rút tiền về ngân hàng địa phương rất thuận tiện và nhanh chóng. Hiện tại, mình đang sử dụng thẻ VISA Debit của Vietcombank và liên kết với Payoneer để nhận thanh toán. Thời gian rút tiền từ Fiverr về Payonerr chỉ mất khoản vài phút. Và thời gian rút tiền từ Payoneer về ngân hàng Việt Nam cũng mất khoảng vài giờ mà thôi.

Cần chuẩn bị những gì khi đăng ký tài khoản Payoneer?

Bạn cần chuẩn bị một số thứ để có thể đăng ký tài khoản Payoneer như sau:

 • Địa chỉ email và số điện thoại của bạn. Nếu thường xuyên sử dụng thì càng tốt
 • CMND hoặc giấy phép lái xe. Để điền thông tin khi đăng ký tài khoản của bạn.
 • Địa chỉ chính xác nơi bạn đang sinh sống. Để khi đăng ký nhận thẻ, bạn mới có thể nhận được nó.
 • Một tài khoản ngân hàng tại Việt Nam. Đề liên kết với tài khoản Payoneer của bạn. Sau này, khi bạn đã rút tiền từ Fiverr về PO rồi. Bạn có thể rút luôn từ PO về tài khoản ngân hàng luôn. Lưu ý, là tài khoản nội địa, chứ không phải VISA hay Master Card.

Cách đăng ký tài khoản Payoneer – Nhận 25$ miễn phí

Để bạn không hiểu lầm về chương trình nhận 25$ miễn phí từ Payoneer trong nội dung bài viết cách đăng ký tài khoản Payoneer này. Trong hướng dẫn này, mình sẽ nói luôn để bạn rõ hơn.

Điều kiện để bạn có thể nhận 25$ miễn phí đòi hỏi bạn phải kiếm được 1000$ từ tài khoản của mình. Lúc đó, bạn sẽ nhận được Bonus là 25$ từ PO và có thể sử dụng tiền này để giao dịch. Chính vì một số bạn không rõ về chương trình nay nên khi đăng ký xong tài khoản. Không thấy nhận được tiền nên feedback và trách móc mình. Nên mình cập nhật nó ngay trong nội dung bài viết này để thông tin đến bạn.

Truy cập trang đăng ký

Đâu tiên, bạn hãy truy cập vào trang đăng ký Payoneer. Hãy đăng ký qua liên kết từ Fiverr Việt Nam để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

TRUY CẬP TRANG ĐĂNG KÝ PAYONEER

Sau khi bạn truy cập vào trang đăng ký. Bạn sẽ nhìn thấy giao diện trang web có dạng như hình ảnh dưới đây.

cách-đăng-ký-tài-khoản-payoneer-1

Tại đây, bạn chọn vào nút “Sign Up & Earn $25” để đến với bước tiếp theo.

Điền thông tin tài khoản

Sau đó bạn sẽ được chuyển đến bước điền thông tin tài khoản Payoneer của bạn. Nhưng trước khi thực hiện việc đó. Để dễ dàng hơn cho bạn. Bạn có thể chuyển sang ngôn ngữ Tiếng Việt để thực hiện.

cách-đăng-ký-tài-khoản-payoneer-2

Ở phía trên bên phải, bạn lựa chọn vào nút Language để thay đổi ngôn ngữ sử dụng. Tiếp theo, bạn nhìn xuống phía dưới và bắt đầu thực hiện điện thông tin đăng ký

cách-đăng-ký-tài-khoản-payoneer-3

Bạn có thể lựa chọn tài khoản cho mình. Là cá nhận hay công ty. Điền đầy đủ họ tên sao cho chính xác. Địa chỉ email và chọn ngày sinh của bạn. Cũng cần tính chính xác luôn. Sau đó, bạn chọn “TIẾP TỤC”. Lúc này, bạn sẽ được chuyển sang phần điền chi tiết liên hệ của bạn.

cách-đăng-ký-tài-khoản-payoneer-4

Những thông tin bạn cần điền bao gồm: lựa chọn quốc gia của bạn. Địa chỉ bạn đang sinh sống. Bạn nên điền thông tin chính xác về địa chỉ và các thông tin khác. Để sau này không phải gặp khó khăn trong việc nhận thẻ của mình. Thành phố và điền thông tin số điện thoại. Sau đó chọn “TIẾP TỤC”.

Tiếp theo, bạn tiến hành điền thông tin để bảo mật cho  tài khoản của bạn.

cách-đăng-ký-tài-khoản-payoneer-5

Hoàn tất quá trình đăng ký

Như tên người dùng và mật khẩu để bạn đăng nhập vào tài khoản Payoneer của bạn sau này. Lựa chọn câu hỏi bảo mật và điền câu trả lời. Hãy nhớ câu trả lời bảo mật bạn nhé. Lựa chọn quốc gia, lựa chọn loại giấy tờ tùy thân. Như bạn thấy ở hình ảnh trên là CMND. Bạn điền số CMND của bạn vào đây. Đối với giấy phép lái xe cũng tương tự.

Cuối cùng là bước điền các thông tin ngân hàng của bạn.

cách-đăng-ký-tài-khoản-payoneer-6

Bạn có thể lựa chọn loại tài khoản ngân hàng, thêm các chi tiết về ngân hàng của bạn. Payoneer đều có hướng dẫn cho bạn ở mỗi mục. Bạn có thể tham khảo ngay tại trang đăng ký đó. Bạn tích chọn vào 2 ô trống phía dưới và cuối cùng chọn “GỬI”

Đợi xét duyệt và thực hiện một số công việc khác

Lúc này, bạn sẽ nhận được thông báo về việc tài khoản Payoneer của bạn đang được xét duyệt. Thời gian chờ đợi thông thường từ 12 đến 24 giờ. Tiếp theo, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Payoneer của bạn tạo địa chỉ: myaccount.payoneer.com

Bạn chỉ cần nhập các thông tin đăng ký là được.

Sau 12 đến 24 giờ. Bạn sẽ nhận được một email từ Payoneer thông báo bạn cần phải upload hình ảnh CMND để chứng thực danh tính của mình. Bạn chỉ cần thực hiện theo những bước hướng dẫn từ Payoneer là được.

Nếu bạn Yêu cầu thẻ. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn. Và chọn vào Yêu cầu thẻ như hình ảnh dưới đây.

cách-đăng-ký-tài-khoản-payoneer-7

Một số lưu ý khi sử dụng Payoneer

Dưới đây là một vài lưu ý khi sử dụng Payoneer mà trong hướng dẫn Cách đăng ký tài khoản Payoneer mà Tiến muốn đề cập.

 • Mỗi cá nhân chỉ có thể tạo một tài khoản Payoneer và không được phép để tạo nhiều tài khoản. Nếu bạn bị phát hiện làm việc đó, tất cả tài khoản của bạn sẽ bị khóa hết.
 • Khi nhận thanh toán từ Fiverr về Payoneer các chi phí bạn sẽ mất là 1% phí hoặc 3$ cho mỗi lần nhận thanh toán.
 • Phí thường niên là 29.95$/1 năm. Mỗi năm trừ một lần.
 • Khi bạn yêu cầu thẻ, nó sẽ được ship về tận nơi cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Lời kết

Trên đây là cách đăng ký tài khoản Payoneer mà Fiverr Việt Nam gửi đến bạn. Hi vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn trong việc đăng ký tài khoản. Từ đó có thể dễ dàng nhận thanh toán từ Fiverr về Payoneer và từ Payoneer về ngân hàng địa phương.

Nếu bạn cảm thấy nội dung bài viết Cách đăng ký tài khoản Payoneer hữu ích. Bạn có thể giúp mình chia sẻ nó rộng rãi hơn cho mọi người đều biết. Nếu có bất kỳ cẩu hỏi hay ý kiến nào khác liên quan đến nội dung bài viết. Vui lòng sử dụng khung bình luận phía dưới để gửi nó.

Nguyễn Cao Tiến
Chào bạn, rất vui khi bạn ghé thăm blog Fiverr Việt Nam. Mình là Tiến, hiện tại mình đang làm freelancer toàn thời gian trên Fiverr. Rất mong giúp đở bạn khi làm việc và kiếm tiền với Fiverr.

3 Bình luận

 • Các bạn cho mình hỏi, mình đặt tên trong hồ sơ bị ngược họ và tên , ko giống trong CMND có ảnh hưởng gì đến việc thanh toán của Payoneer không bạn. Mình muốn sửa nhưng ko sửa được. Tên và tài khoản ngân hàng liên kết thì vẫn đúng. Mong mấy bạn tư vấn, cám ơn các bạn

 • Cho mình hỏi. Nếu như mở tài khoản PO mà cả năm không xài vẫn bị tính phí thường niên hay sao ạ?

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.