Hướng dẫn Buyers

Hướng dẫn gửi yêu cầu trên Fiverr qua 4 bước – Dành cho Buyers

Gửi yêu cầu trên Fiverr qua 4 bước!!! – Dành cho Buyers

Bạn tìm kiếm dịch vụ trên Fiverr như thế nào?. Có lẽ thông thường một số bạn sẽ sử dụng ngay các chuyên mục lớn trên Fiverr để tìm kiếm đúng không nào. Tuy nhiên, nếu như tìm kiếm theo cách như vậy. Vẫn không thể nào tìm thấy những gì mình mong muốn. Vậy liệu có cách tìm kiếm nào khác hiểu quả hơn không?. Trong nội dung bài viết này, Fiverr Việt Nam sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đề. Hãy cùng tham khảo qua hướng dẫn gửi yêu cầu trên Fiverr ngay phía dưới đây. Bạn sẽ biết được cách tốt nhất để thực hiện.

Cách tìm kiếm dịch vụ trên Fiverr

Như mình đã từng có đề cập trong nội dung bài viết cách tìm kiếm dịch vụ trên Fiverr. Hiện nay bạn có thể sử dụng 2 cách để tìm kiếm dịch vụ trên Fiverr bao gồm:

  • Tìm kiếm từ danh sách các chuyên mục có trên Fiverr
  • Sử dụng một từ khóa nào đó để tìm kiếm dịch vụ của bạn.

Tuy nhiên, nếu như trong quá trình sử dụng hai cách đó. Bạn vẫn không thể nào tìm thấy dịch vụ mà bạn mong muốn. Đừng lo lắng. bạn có thể sử dụng cách dưới đây để giúp bạn làm việc đó. Bằng cách gửi yêu cầu tại Buyer Requests để tìm kiếm freelancer làm dịch vụ như bạn yêu cầu.

Nói đến đây không biết bạn đã có tài khoản Fiverr chưa?. Nếu chưa, bạn có thể ủng hộ Fiverr Việt Nam bằng cách đăng ký tài khoản Fiverr thông qua liên kết của chúng tôi.

Đăng ký tài khoản Fiverr qua liên kết của Fiverr Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY

Đây là một cách rất hiệu quả để giúp bạn gửi yêu cầu của bạn khi tìm kiếm bất kỳ một freelancer nào đó giúp bạn thực hiện công việc của bạn. Mà bạn không thể tìm thấy thông qua tìm kiếm như thông thường tại Fiverr. Hoặc chỉ đơn giản là bạn không muốn tốn thời gian tìm kiếm như cách thông thường.

Hướng dẫn gửi yêu cầu trên Fiverr

Để gửi yêu cầu tìm người thực hiện công việc của bạn trên Fiverr. Tại trang Dashboad của người mua. Bạn chọn vào hình profile của bạn. Lúc này sẽ có một danh sách được hiển thị ra. Bạn chỉ cần còn “Post a Request”. Sau khi chọn vào đó, bạn sẽ được chuyển sang một trang mới.

hướng-dẫn-gửi-yêu-cầu-trên-fiverr-1

Dưới đây là hình ảnh tại trang sau khi bạn chọn vào “Post a Request”

hướng-dẫn-gửi-yêu-cầu-trên-fiverr-2

Tại đây bạn cần hoàn thành một số thông tin về yêu cầu của bạn như sau:

  • Phần đầu tiên bạn cần hoàn thành chính là điền một đoạn mô tả ngắn về công việc mà bạn đang yêu cầu tìm kiếm freelancer thực hiện. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ một hướng dẫn nào hay hình ảnh. Bạn có thể gửi nó kèm theo thông qua phần “Attach File”.
  • Tiếp theo, bạn cần lựa chọn chuyên mục dành cho công việc bạn đang tìm kiếm người thực hiện. Nó sẽ bao gồm tất cả những lĩnh vực có trên Fiverr hiện nay.
  • Lựa chọn thời gian bạn mong muốn nó được hoàn thành theo ý của bạn. Có thể là một, ba, bảy ngày hay bất kỳ một thời gian nào khác mà bạn muốn.
  • Tiếp theo, bạn hãy điền vào ngân sách mà bạn dành cho công việc mà bạn đang tìm kiếm này.

Cuối cùng, bạn chỉ việc chọn “Post” là được.

Cần lưu ý những gì khi gửi yêu cầu trên Fiverr

Bởi vì “Post Requests” là một tính năng dành riêng cho Buyers tại Fiverr tìm kiếm dịch vụ mình mong muốn. Chính vì vậy, nếu bạn đang là một người bán tại đây. Bạn không nên sử dụng tính năng này để quảng bá dịch vụ của bạn tại đây. Nó là điều không nên, và tất nhiên là không được Fiverr cho phép.

Nếu bạn vẫn cố ý thực hiện việc này. Bạn có thể sẽ bị khóa tài khoản của mình vĩnh viễn. Và lưu ý, đó là điều không nên thực hiện các bạn nhé.

Sau khi bạn đã đăng yêu cầu của bạn tại tính năng này. Bạn cần chờ đợi Fiverr xét duyệt nó. Có thể thời gian sẽ mất một vài giờ. Cũng có thể lên đến 24 giờ. Tùy theo số lượng request ít hay nhiều.

Nếu yêu cầu của bạn đã được đăng tại đây. Bạn sẽ nhận được rất nhiều tin nhắn từ các sellers xin bạn làm việc đó. Tùy theo nhu cầu của bạn, bạn có thể lựa chọn và lọc ra những offers nào tốt nhất để yêu cầu họ làm việc.

Lời kết

Như vậy, trên đây là hướng dẫn gửi yêu cầu trên Fiverr dành riêng cho Buyers từ Fiverr Việt Nam. Hi vọng, qua bài viết này, bạn sẽ biết được cách thực hiện việc này dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Nếu bạn cảm thấy nội dung bài viết hữu ích. Bạn có thể giúp mình chia sẻ nó rộng rãi hơn đến mọi người. Bất kỳ ý kiến đóng góp hay phản hồi liên quan đến nội dung bài viết này. Xin vui lòng sử dụng phần bình luận ngay dưới đây.

Nguyễn Cao Tiến
Chào bạn, rất vui khi bạn ghé thăm blog Fiverr Việt Nam. Mình là Tiến, hiện tại mình đang làm freelancer toàn thời gian trên Fiverr. Rất mong giúp đở bạn khi làm việc và kiếm tiền với Fiverr.

5 Bình luận

  • em có vấn đề về việc thêm thẻ tìm kiếm trên fiverr, thẻ em thêm bị đánh dấu đỏ và không được chấp nhận dù em đã sửa thành chữ viết liền hoặc là thêm đủ số tag (5) thì xử lí thế nào hả anh/chị?

  • mình muốn rút tiền về từ người mua về tài khoản bằng cách nào,
    mình không biết vô tình nạp tiền vô tài khoàn của mình, giờ không biết cách nào rút tiền về tài khoàn ngân hàng

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.