Mẹo và thủ thuật Fiverr

5 bước viết yêu cầu trong Buyer Requests tốt nhất

5 bước viết yêu cầu trong Buyer Requests !!!

Bạn có bao giờ tự hỏi. Khi tìm kiếm khách hàng ngay trên Fiverr thông qua tính năng Buyer Requests. Mặc dù bạn đã rất siêng năng gửi mỗi ngày đầy đủ 10 offers. Tuy nhiên, lại không nhận được bất kỳ một câu trả lời hay đơn hàng nào từ khách hàng tại đây chưa?. Nếu bạn đang gặp phải trường hợp như vậy. Có thể do cách bạn gửi tin nhắn cho khách hàng của mình đã chưa thật sự thu hút được họ. Chính vì thế, trong bài viết này. Fiverr Việt Nam sẽ giúp bạn thiết lập 5 bước để viết yêu cầu trong Buyer Requests tốt nhất.

5 bước viết yêu cầu trong Buyer Requests

Dưới đây là 5 bước từ chính kinh nghiệm do bản thân mình đã tìm hiểu, tham khảo. Thử nghiệm đối với tài khoản người bán của mình.

Giới thiệu bản thân

Trước khi gửi bất kỳ một offer nào cho khách hàng của bạn tại Buyer Requests. Bạn hãy dành một chút thời gian để viết một đến hai dòng giới thiệu về bản thân của bạn. Bạn là ai, và bạn đang làm gì trên Fiverr.

Đây là một trong những bước khởi đầu để bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng. Họ có thể dựa vào thông tin bạn giới thiệu để xưng hô với bạn sau này chẵng hạn. Hoặc việc giới thiệu bản thân cũng là cách giúp bạn cho khách hàng thấy được sự thân thiện của bạn trong cách bạn giao tiếp với khách hàng của mình.

Giải quyết nhu cầu của người mua

Bạn cần phải đọc kỹ nội dung yêu cầu mà khách hàng đã đưa ra trong phần yêu cầu của khách hàng. Và hãy chắc chắn rằng bạn có thể thực hiện được yêu cầu của họ. Và yêu cầu của họ nằm trong khả năng của bạn.

Nếu mọi thứ đều có thể làm đối với bạn. Bạn cần thêm một đến hai câu trong lúc gửi offer để tư vấn cho khách hàng của mình về yêu cầu hiện tại của họ. Có thể nêu ra hướng giải quyết của bạn dành cho yêu cầu đó. Và chỉ ra cách mà bạn có thể hoàn thành nó cho khách hàng của mình.

Cho khách hàng thấy chuyên môn của bạn

Tiếp tục, bạn hãy cho khách hàng thấy kĩ năng chuyên môn của bạn. Bằng cách gửi cho họ liên kết đến gig của bạn liên quan đến yêu cầu đó. Hoặc gửi cho họ một sản phẩm nào đó liên quan đến yêu cầu của khách hàng mà bạn đã hoàn thành trước đây.

Điều này sẽ giúp cho khách hàng có một cái nhìn tổng quan hơn về và dịch vụ bạn cung cấp. Từ đó, họ có thể sẽ liên hệ với bạn để trao đổi chi tiết hơn về công việc của họ. Đây là một trong những bước quan trọng trong 5 bước viết yêu cầu trong Buyer Requets mà bạn cần lưu ý.

Đưa ra chi phí cho công việc

Tiếp theo, bạn hãy đề xuất một mức chi phí dành cho công việc hay yêu cầu của khách hàng. Điều này sẽ giúp cho khách hàng biết được ngân sách mà bạn đưa ra có phù hợp với họ hay không.

Ngoài ra, nó còn giúp cho khách hàng có một cái nhìn rõ ràng. Và minh bạch hơn với bạn khi muốn yêu cầu bạn hoàn thành công việc của họ.

Kết luận và kêu gọi hành động từ khách hàng

Bước cuối cùng trong 5 bước viết yêu cầu trong Buyer Requests. Sau khi đã hoàn thành tất cả các bước trên. Việc còn lại là viết một đến hai câu yêu cầu hành động từ khách hàng. Có thể gợi ý cho họ để liên hệ với bạn nếu có bất kỳ câu hỏi nào khác. Hoặc đặt hàng ngay để bạn có thể bắt đầu công việc của họ một cách tốt nhất.

Điều này, giúp nhắc nhở cho khách hàng. Biết được họ cần làm gì tiếp theo về offer mà bạn đã gửi cho họ. Vì vậy, nó rất cần thiết và cũng là đoạn kết trong 5 bước để viết yêu cầu trong Buyer Request.

Lời kết

Trên đây là 5 bước để viết yêu cầu trong Buyer Requests tốt nhất. Được chia sẻ từ chính kinh nghiệm mình đã từng trải qua trong quá trình làm việc và kiếm tiền với Fiverr. Hi vọng, những bước này sẽ giúp bạn hoàn thành một yêu cầu để gửi cho khách hàng của bạn. Từ đó khả năng bạn được chọn để thực hiện yêu cầu đó sẽ cao hơn rất nhiều.

Nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích. Hãy giúp mình chia sẻ nó rộng rãi hơn cho mọi người đều biết. Bất kỳ ý kiến đóng góp liên quan đến nội dung bài viết này. Xin vui lòng giúp mình gửi nó bằng cách sử dụng phần bình luận ngay dưới đây.

Nguyễn Cao Tiến
Chào bạn, rất vui khi bạn ghé thăm blog Fiverr Việt Nam. Mình là Tiến, hiện tại mình đang làm freelancer toàn thời gian trên Fiverr. Rất mong giúp đở bạn khi làm việc và kiếm tiền với Fiverr.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.