Mẹo và thủ thuật Fiverr

5 lỗi viết tiêu đề gig thường mắc phải trên Fiverr

Bạn có đang mắc phải các lỗi viết tiêu đề gig không?. Thật sự khó khăn khi phải tìm kiếm và nghĩ cách để viết một tiêu đề hay và đẹp dành cho Gig của bạn trên Fiverr. Tuy nhiên, tại Fiverr, khi bạn viết một tiêu đề dành cho Gig và hoàn thành các bước tạo Gig tại phần Overview. Bạn sẽ nhận được những gợi ý từ Fiverr nếu bạn gặp phải bất kỳ lỗi nào từ nó.

Chính vì vậy, việc cần thiết nhất của bạn ngay lúc này là hãy sửa tất cả các lỗi đó ngay lặp tức để đến với những bước thiết lập tiếp theo. Một vài lỗi viết tiêu đề thường được bắt gặp nhất được Tiến tổng hợp và chia sẻ cho bạn trong ngày hôm nay cũng không ngoại lệ. Nào, hãy cùng Tiến xem qua tất cả chúng để rút kinh nghiệm khi bạn gặp phải. Trong bài viết này, Tiến chia sẻ đến bạn bao gồm 5 lỗi như sau:

5 lỗi viết tiêu đề Gig thường mắc phải

Đây là những lỗi viết tiêu đề gig được Tiến cập nhật tại thời điểm viết bài viết này. Nếu bạn không tìm thấy lỗi bạn đang gặp phải. Đừng lo lắng, hãy nhắn tin và cho Tiến biết lỗi của bạn. Tiến sẽ giải đáp và giúp bạn chọn giải pháp để sửa đổi tốt nhất.

Lỗi ký tự đặc biệt

Đây là lỗi viết tiêu đề phổ biến nhất mà chúng ta thường gặp. Trong Thuật Ngữ Fiverr, họ không cho phép bạn thêm các kí tự đặc biệt như dấu (!, *, “” hoặc :,….)

Có thể bạn cố ý hoặc không cố ý, sai sót trong quá trình viết tiêu đề cho Gig mà bạn đã để những kí tự đặc biệt lọt vào trong phần tiêu đề như hình ảnh dưới đây

5 lỗi thường mắc phải khi viết tiêu đề cho gig 6

Nhưng bạn đừng lo lắng, Fiverr sẽ giúp bạn chỉ ra lỗi bằng một dòng chữ đỏ phía dưới để bạn có thể biết được bạn đang gặp phải lỗi gì. Việc làm cần thiết nhất lúc này là hãy loại bỏ nó nếu có và chọn đến phần thiết lập tiếp theo.

Bao gồm giá trong tiêu đề gig

Đây là lỗi khá nghiêm trọng khi tạo Gig trên Fiverr. Đối với tiêu đề Gig, bạn không thể thêm bất kì khoảng chi phí nào vào trong đó. Bạn có thể nhìn xuống hình ảnh dưới đây để hiểu rõ hơn về lỗi này.

5 lỗi thường mắc phải khi viết tiêu đề cho gig 1

Hãy loại bỏ các khoảng chi phí mà bạn đã thêm vào tiêu đề Gig của bạn. Tiến nghĩ, điều này đúng vì dường như nhìn các tiêu đề có khoảng chi phí được thể hiện trên tiêu đề Gig không bắt mắc chúng ta một chút nào cả.

Tiêu đề quá dài hay quá ngắn

Tiêu đề quá dài hay quá ngắn cũng khiến cho bạn sẽ gặp rắc rối khi cố viết tiêu đề cho Gig. Đây cũng là lỗi viết tiêu đề gig mà bạn sẽ thường xuyên gặp phải nếu bạn không để ý. Nhưng Fiverr giúp chúng ta nhận biết tất cả họ. Như hình ảnh dưới đây

5 lỗi thường mắc phải khi viết tiêu đề cho gig 2

Nếu tiêu đề quá ngắn, họ sẽ thông báo cho bạn một dòng chữ màu đỏ ở dưới. Ngoài ra, bạn có thể nhìn sang phía bên phải. Bạn sẽ thấy số lượng chữ nhỏ nhất và lớn nhất mà Fiverr cho gợi ý để bạn tạo tiêu đề.

Tiều đề quá dài cũng không phải là việc làm đúng đắn khi tạo tiêu đề cho Gig. Bởi vì bạn cũng sẽ được Fiverr gợi ý về lỗi tiêu đề Gig quá dài như hình ảnh dưới đây.

5 lỗi thường mắc phải khi viết tiêu đề cho gig 3

Cũng tương tự như những lỗi khác. Bạn cần sửa đổi một tiêu đề khác ngắn hơn thì mới tiếp tục thực hiện những bước thiết lập tiếp theo.

Lỗi sử dụng danh xưng trong tiêu đề

Theo mặc định trên Fiverr. Khi bạn tạo tiêu đề cho một Gig bất kỳ. Mặc định sẽ có từ “I Will” ở đầu câu như bài viết hướng dẫn tạo Gig trên Fiverr mà Tiến có viết trước đây.

5 lỗi thường mắc phải khi viết tiêu đề cho gig 4

Chính vì vậy, khi đặt tiêu đề cho gig. Bạn không cần viết lại từ “I Will” nữa. Nhưng nếu bạn đang mắc phải lỗi này. Bạn cũng sẽ được Fiverr gợi ý chỉnh sửa để có thể đến bước thiết lập tiếp theo.

Sử dụng dấu gạch chéo (/)

Đây là một lỗi khá nhiều bạn gặp phải khi cố nhồi nhét nhiều từ khóa dịch vụ vào trong tiêu đề gig trên Fiverr. Một ví dụ như facebook/youtube/twitter, vector art/vector portrait/cartoon portrait,… chẳng hạn. Hoặc một cái gì đó như hình ảnh dưới đây.

5 lỗi thường mắc phải khi viết tiêu đề cho gig 5

Điều này là không nên. Và tất nhiên, bạn cũng sẽ được Fiverr nhắc nhở và gợi ý để xóa dấu (/) khỏi tiêu đề Gig. Sau đó, bạn chỉ cần chọn Save để tiếp tục đến các bước thiết lập Gig còn lại.

Lời kết

Vậy trên đây là 5 lỗi viết tiêu đề Gig do Tiến tổng hợp và chia sẻ đến bạn trong bài viết này. Hi vọng, sau khi xem qua bài viết này. Bạn có sẽ dễ dàng nhận biết một số lỗi khi thực hiện thiết lập và tạo Gig liên quan đến tiêu đề. Ngoài ra, rút kinh nghiệm để biết cách xử lý khi mắc phải những lỗi này.

Như thường lệ, nếu bạn cảm thấy bài viết này có ích. Hãy chia sẻ nó cho bạn bè cùng biết, đồng thời đừng quên để lại ý kiến của bạn nếu có liên quan đến nội dung bài viết này. Tiến sẽ tổng hợp và giải đáp ngay nếu có thể ở phía dưới phần bình luận.

Nguyễn Cao Tiến
Chào bạn, rất vui khi bạn ghé thăm blog Fiverr Việt Nam. Mình là Tiến, hiện tại mình đang làm freelancer toàn thời gian trên Fiverr. Rất mong giúp đở bạn khi làm việc và kiếm tiền với Fiverr.

9 Bình luận

 • Chào bạn nguyễn Cao Tiến
  Xin được hỏi. khi viết thẻ tìm kiếm xảy ra lỗi (Danh sách thẻ phải chứa ít nhất 1 thẻ) thì giải quyết thế nào?
  dong chữ trong ngoặc màu đỏ, không lưu và tiếp tục được.
  Cảm ơn

 • Chào bạn Nguyễn Cao Tiến, trong phần description & FAQ, mình bị lỗi nhập description, mình nhập vào và tự động xóa mất. Mình cần giải quyết như nào. Cảm ơn bạn, mong sớm nhận được phản hồi từ bạn

  • Không biết có phải bạn đang dùng trình duyệt Safari hay một trình duyệt nào khác Chrome?
   Bạn thử thay đổi trình duyệt rồi nhập lại xem có được không nhé. Vì theo mình mới biết được thì Fiverr rất hạn chế đối với Safari

 • Chào Bạn !
  mình up bài và thông báo gửi lỗi về gmail như này, giải quyết như nào để up đc.
  Cảm ơn Bạn, mong sớm nhận được phản hồi của Bạn.
  ” We’d like to inform you that your request for the service “I will edit day to dusk, twilight…” did not pass our review.
  Using this feature to promote your services is not allowed, and can result in your account being restricted.
  For more information, please read our Terms of Service “

  • Hi Hoàng,
   Cụ thể, họ không chấp nhận title mà bạn đã điền cho Gig của bạn.
   Vì có một số từ vi phạm rule của họ.
   Bây giờ, bạn thay đổi một title khác bạn nha. Chứ không lạng quạng họ band acc luôn đấy.

 • chào bạn mình bị lỗi điền số năm kinh nghiệm làm việc là trang web bị trắng , mong bạn cho mình cách khắc phục

 • chào bạn, làm thế nào dể kiếm khách hàng trên Fiverr đây là Fiverr của tôi
  tôi phải làm gì để thu hút khách hàng

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.