Mẹo và thủ thuật Fiverr

Mẹo tối ưu tiêu đề gig của bạn một cách tốt nhất qua 4 bước

Mẹo tối ưu tiêu đề Gig tốt nhất qua 4 bước!!!

Để có khách hàng và order nhiều trên Fiverr là một việc. Mà không phải bất kỳ một người mới nào có thể thực hiện được. Đó là một quá trình đầy khó khăn và gian nan. Trước đây, mình cũng từng như bạn, không biết làm thế nào đề có nhiều đơn hàng.

Tuy nhiên, trong quá trình mình làm, mình đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm. Một trong những kinh nghiệm mà mình nghĩ nó quan trọng không kém. Chính là việc tối ưu tiêu đề cho gig của bạn trên Fiverr. Chính vì thế, trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với bạn. Mẹo tối ưu tiêu đề gig của bạn một cách tốt nhất.

Tuy nhiên, trước khi vào nội dung chính. Không biết bạn đã có tài khoản Fiverr chưa?. Nếu chưa, bạn có thể tạo tài khoản Fiverr bằng liên kết của Fiverr Việt Nam. Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ mình.

ĐĂNG KÝ NGAY

Khách hàng tìm kiếm như thế nào trên Fiverr?

Trước tiên, để mình giải thích lý do vì sao tiêu để gig nó lại quan trọng đến như vậy.

Hãy quay trở lại với cách mà khách hàng tìm kiếm trên Fiverr. Họ có thể  tìm kiếm bất kỳ dịch vụ nào đó từ menu của Fiverr. Hoặc họ cũng có thể tìm kiếm dịch vụ thông qua phần tìm kiếm mà Fiverr cung cấp. Sau khi họ tìm kiếm bất kỳ một dịch vụ nào đó. Sẽ có một trang hiển thị rất nhiều gig thuộc lĩnh vực mà họ đang tìm kiếm.

Trên mỗi trang này, sẽ hiển thị rất nhiều gig khác nhau của nhiều freelancer khác nhau đang làm việc tại đây. Chính vì vậy, việc tối ưu gig của bạn lên trang đầu Fiverr chính là mấu chốt để bạn có được khách hàng đấy.

Tại sao cần phải tối ưu tiêu đề gig của bạn?

Chính vì những thông tin xuất hiện trên trang đầu tiên. Sau khi khách hàng tìm kiếm bất kỳ một dịch vụ nào đó. Chính là tiêu đề của gig và một số thông tin khác như cấp bậc người bán và tên profile của người bán

Mà chúng ta cần xem tiêu đề gig như một yếu tố quyết định đến việc gig của bạn có hiển thị trên trang tìm kiếm hay không. Một ví dụ để bạn dễ dàng hình dung nhất.

mẹo tối ưu tiêu đề gig

Trên đây là hình ảnh về cách mà gig của bạn sẽ hiển thị trên Fiverr khi khách hàng tìm kiếm bất kỳ dịch vụ nào đó. Tiêu đề của gig sẽ hiển thị tạo vị trí mà mình đánh dấu mũi tên màu đỏ.

Điều quan trọng nhất trong tiêu đề gig là từ khóa. Nếu tiêu đề gig của bạn có chứa từ khóa trùng với từ khóa mà khách hàng tìm kiếm. Gig của bạn sẽ có khả năng xuất hiện trên trang đầu tiên khi họ tìm kiếm nó.

Chính vì thế, mấu chốt ở đây trong mẹo tối ưu tiêu đề gig của bạn chính là lựa chọn từ khóa sao cho phù hợp và từ đó. Chúng ta sẽ tối ưu nó theo từ khóa đã chọn đó. Làm cách nào để đạt được điều đó?. Hãy xem ngay nội dung phía dưới đây.

Mẹo tối ưu tiêu đề gig tốt nhất dành cho bạn

Như mình đã nói, từ khóa là mấu chốt. Vì vậy, hãy lựa chọn từ khóa sao cho tốt và khôn ngoan là được. Hãy cùng điểm qua một số bước để bạn có thể thực hiện việc đó dễ dàng.

Tối ưu theo từ khóa đã chọn

Đầu tiên, bạn hãy lựa chọn cho mình một từ khóa dành cho tiêu đề của bạn cần tối ưu. Dưới đây là một ví dụ

mẹo tối ưu tiêu đề gig của bạn trên fiverr 2

Mình ví dụ về từ khóa “cartoon“, bạn có thể xem những gợi ý từ Fiverr dành cho chúng ta về từ khóa này. Lựa chọn và sẽ áp dụng để tối ưu cho tiêu đề gig của bạn.

Tham khảo tiêu đề của gig khác

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số gig khác trong lĩnh vực mà bạn đang làm. Dưới đây là một ví dụ về cách mà chúng ta có thể lựa chọn từ khóa.

mẹo tối ưu tiêu đề gig của bạn trên fiverr 3

Bạn có thể thấy từ khóa “youtube banner” xuất hiện hầu hết trong các tiêu đề các gig ở hình ảnh trên.

Thêm từ khóa vào tiêu đề gig

Tiếp theo bạn chỉ cần sử dụng từ khóa đó để thêm vào tiêu đề của mình sao cho phù hợp nhất. Đối với công việc này, không có hướng dẫn nào tốt hơn bài viết cách tạo gig trên Fiverr mà mình đã viết trước đó.

Mặc định tiêu đề dành cho gig trên Fiverr sẽ bắt đầu bằng I Will. Và việc của bạn là chỉ cần tìm kiếm một tiêu đề phù hợp mà trong đó có chứa từ khóa bạn muốn tối ưu là được.

Sử dụng SEO title

Một cách nữa để bạn tối ưu tiêu đề gig của bạn hiệu quả. Chính là phần SEO Title phía bên dưới khu vực thiết lập tiêu đề cho gig.

làm thế nào để tôi ưu gig của bạn lên trang đầu fiverr 6

Điều này sẽ giúp cho khả năng gig của bạn được cải thiện vị trí trên công cụ tìm kiếm của Fiverr rất nhiều. Bởi vì đây củng chính là yếu tố mà Fiverr có công bố nó sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm gig của bạn. Nên bạn cần phải lưu ý và đừng quên thiết lập nó một cách tốt nhất.

Lời kết

Như vậy, trên đây là một số mẹo tối ưu tiêu đề gig của bạn trên Fiverr. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ biết cách làm thế nào để tối ưu tiêu đề gig một cách phù hợp và tốt nhất.

Nếu bạn cảm thấy bài viết Mẹo tối ưu tiêu đề Gig này hữu ích, hãy dành một chút thời gian chia sẻ nó đến bạn bè của bạn để mọi người cùng biết và tham khảo. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến nội dung bài viết. Xin vui lòng sử dụng phần bình luận ngay dưới đây để gửi nhận xét của bạn.

Nguyễn Cao Tiến
Chào bạn, rất vui khi bạn ghé thăm blog Fiverr Việt Nam. Mình là Tiến, hiện tại mình đang làm freelancer toàn thời gian trên Fiverr. Rất mong giúp đở bạn khi làm việc và kiếm tiền với Fiverr.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.