Ý kiến

Tạo nhiều tài khoản trên Fiverr có an toàn ? – 3 vấn đề

Tạo nhiều tài khoản trên Fiverr!!! An toàn hay nguy hiểm?

Trong thời gian gần đây. Tiến nhận được khá nhiều câu hỏi từ một số bạn về việc tạo nhiều tài khoản trên Fiverr có được hay không?. Nếu làm việc đó liệu có chuyện gì xảy ra với tài khoản hiện tại hay không?.

Chính vì có rất nhiều bạn có cùng thắc mắc và cần giải đáp. Nhân tiện hôm nay rãnh tay. Trên Fiverr Việt Nam, Tiến viết bài viết này chia sẻ đến bạn một số quan điểm cá nhân của mình về việc này.

Tại sao lại tạo nhiều tài khoản trên Fiverr

Riêng cá nhân Tiến. Tiến cũng đã từng tạo một đến hai tài khoản để hoạt động trên Fiverr. Tuy nhiên, một dưới tư cách là một tài khoản chính. Và một với tư cách là một tài khoản thử nghiệm và không đụng chạm đến bất kỳ một hoạt động nào trên tài khoản đó.

Vậy, tại sao chúng ta lại tạo nhiều tài khoản trên Fiverr?

Có rất nhiều ý kiến khác nhau từ câu hỏi này. Nhưng một số quan điểm mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy như sau:

 • Tạo tài khoản trước, nhưng bị band acc. Bây giờ tạo lại một tài khoản khác để tiếp tục làm việc trên Fiverr.
 • Với mục đích xấu, muốn tự review cho Gig của mình. Nên tạo thêm một tài khoản nữa để làm việc đó.
 • Trong gia đình có nhiều anh em cùng làm việc trên Fiverr. Nên cần mỗi người một tài khoản.
 • Vô tình quên tài khoản cũ và muốn tạo một tài khoản mới để làm việc tiếp tục trên Fiverr.

Tuy nhiên, mặc dù với mục đích xấu hay tốt. Việc tạo nhiều tài khoản trên Fiverr sẽ khiền bạn gặp rất nhiều rắc rối sau này. Và hơn hết nữa, bạn có nguy cơ bị khóa tài khoản của mình mà không cần phải báo trước từ Fiverr.

Sai lầm hay mánh khóe

Mặc dù có rất nhiều lý do khác nhau để bạn tạo nhiều tài khoản Fiverr. Tuy nhiên, chỉ có bạn, chỉ có người làm việc đó mới biết được họ đang làm cái gì và làm để làm gì.

Chính vì vậy, đừng bao giờ bạn nghĩ rằng Fiverr sẽ không biết điều đó. Họ có đội ngũ theo dõi và thuật toán để phát hiện việc này.

Có một số bạn rất mánh khóe khi làm freelancer và kiếm tiền trên Fiverr. Tuy nhiên, hậu quả như thế nào thì có lẽ bạn cũng biết được. Nó không tốt đẹp một chút nào cả. Bạn có sẽ bị khóa tài khoản khi thực hiện công việc đó với một mục đích xấu.

Có nên thực hiện công việc này?

Trong điều khoản mà Fiverr quy định đối với người sử dụng. Họ cấm hoàn toàn việc tạo nhiều tại khoản để hoạt động song song với nhau. Và khi bạn thực hiện việc này. Họ sẽ có quyền khóa tài khoản của bạn bất cứ lúc nào mà không cần thông báo lý do.

Tuy nhiên, có một số trường hợp mà họ cho phép làm việc đó. Trong trường hợp trong gia đình bạn có nhiều thành viên làm việc trên Fiverr. Bạn có thể tạo nhiều tài khoản. Nhưng cần phải tuân thủ một số điều khoản từ Fiverr. Như:

 • Các tài khoản không được bán các dịch vụ tương tự
 • Những tài khoản đó không được mua, review cho nhau.
 • Không sử dụng chung một tài khoản nhận thanh toán (Payoneer, Paypal) cho các tài khoản Fiverr.

Về cơ bản, đây là 3 yếu tố mà bạn cần chú ý khi sử dụng và tạo nhiều tài khoản là được.

Còn nếu không quá bức bách và gặp trường hợp tương tự như vậy. Câu trả lời của Tiến là không nên thực hiện công việc này. Nhất là với một mục đích xấu và có chủ đích gian lận khi làm việc và kiếm tiền với Fiverr.

Kết luận

Như vậy, trên đây là một số chia sẻ từ quan điểm cá nhân của Tiến. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ nhận ra được sự nguy hiểm khi tạo nhiều tài khoản trên Fiverr để làm việc và kiếm tiền. Nó thật sự rất nguy hiểm và có thể ảnh hưởng đến tài khoản của bạn bất cứ lúc nào.

Nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích. Hãy chia sẻ nó rộng rãi hơn cho mọi người đều biết. Bất kỳ ý kiến, quan điểm về vấn đề hoặc nội dung bài viết này. Xin vui lòng giúp mình gửi nó ngay phía dưới phần bình luận. Mình sẽ giải đáp sớm nhất có thể.

Nguyễn Cao Tiến
Chào bạn, rất vui khi bạn ghé thăm blog Fiverr Việt Nam. Mình là Tiến, hiện tại mình đang làm freelancer toàn thời gian trên Fiverr. Rất mong giúp đở bạn khi làm việc và kiếm tiền với Fiverr.

7 Bình luận

 • Chào bạn, mình sử dụng 2 máy tính với 2 tài khoản khác nhau, nhưng sử dụng chung một địa chỉ IP mạng, điều này có ảnh hưởng gì không? cám ơn nha!

 • Hi Quyên,
  Khi bạn sử dụng chung mạng cho 2 tài khoản. Nhưng 2 tài khoản làm chung một dịch vụ, tức là các Gig liên quan hoặc giống nhau. Thì nó có thể bị band đấy. Nên bạn lưu ý việc này nha.

  Khi sử dụng chung mạng, bạn có thể làm việc tuy nhiên, 2 tài khoản nên làm các dịch vụ khác nhau ở những lĩnh vực khác nhau,…

 • a ơi số điện thoại trên fiver của e mất e muốn thay đổi số điện thoại nhưng quên câu hỏi bảo mật thì làm sao vậy a . a giúp e với

 • Anh ơi cho em hỏi chút tk của em Fiverr họ báo hạn chế , em vào vẫn tìm kiếm và hiển thị bình thường nhưng chỉ có giao dịch và tin nhắn là không hoạt động, anh có cách nào để lấy lại TK không hay mình phải tạo tk mới. Em cảm ơn!

 • Chào bạn, biết ơn bạn những chia sẻ cụ thể giúp mọi người tiếp cận được những cách tạo ra thu nhập hay. Bạn cho mình hỏi khi tạo Gig mình có cần liên kết với FB hay MHX thì có ưu nhược điểm gì? Có nên liên kết hay không? Cảm ơn bạn và chúc bạn ngày mới vui vẻ.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.