BlogÝ kiến

Con đang làm gì? Trả lời như thế nào đối với Freelancer?

CON ĐANG LÀM GÌ?

Không biết đối với bạn, khi làm freelancer. Trở về nhà, có ai hỏi bạn câu hỏi như thế này không?. Với Tiến thì rất rất nhiều người hỏi Tiến. Và thời gian mới đầu quyết định làm việc toàn thời gian tại nhà. Tiến không biết phải trả lời như thế nào để phù hợp cả. Nhưng dần dần thì cũng tìm ra phương pháp cũng như cách để trả lời phù hợp nhất câu hỏi này. Để không mất lòng nhau, cũng như truyền đạt công việc của mình đến mọi người một cách dễ hiểu và đúng nhất.

Con đang làm gì? Freelancer trả lời!!

Mời bạn cùng theo dõi video ngay dưới đây để cùng nghe qua câu chuyện của Tiến trong việc trả lời câu hỏi này nhé. Mặc dụ chỉ là những chia sẻ từ quan điểm, ý kiến cá nhân của Tiến. Nhưng hi vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn trong tương lai.

Nhất là đối với những bạn đang làm freelancer và có ý định làm việc toàn thời gian như mình hoặc làm MMO chẳng hạn. Tiến chắc chắn, bạn sẽ nhận được những câu hỏi đại loại như vậy. Và không phải lúc nào bạn cũng vui lòng để giải thích rõ hơn cho mọi người cùng biết về công việc của bạn để họ hiểu.

Chính vì thế, hãy luôn giữ bình tĩnh và thân thiện với tất cả mọi người, mặc dù muốn hoặc không muốn giải thích bạn nha.

Đừng quên cho Tiến biết ý kiến của bạn về vấn đề này nhé. Hãy chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hoặc video hữu ích. Cảm ơn bạn rất nhiều 🙂

Nguyễn Cao Tiến
Chào bạn, rất vui khi bạn ghé thăm blog Fiverr Việt Nam. Mình là Tiến, hiện tại mình đang làm freelancer toàn thời gian trên Fiverr. Rất mong giúp đở bạn khi làm việc và kiếm tiền với Fiverr.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.