Hướng dẫn Sellers

4 Cấp bậc người bán trên Fiverr – Mục tiêu phấn đấu không ngừng

Nếu bạn là một người bán mới trên Fiverr. Mình nghĩ bạn không thể nào bỏ qua nội dung bài viết này. Bởi vì đây là một trong những cách để bạn có thể biết và đặt mục tiêu phấn đấu cho bản thân mình. Trong bài viết này, Fiverr Việt Nam chia sẻ với bạn những cấp bậc người bán trên fiverr ở thời điểm hiện tại như thế nào.

Hi vọng, qua bài viết này, bạn sẽ biết những ưu thế đạt được. Khi nhận được một cấp bậc mới và cao hơn khi làm việc tự do và kiếm tiền với Fiverr. Nào, chúng ta hãy cùng theo dõi nội dung chính ngay dưới đây nhé.

Cấp bậc người bán là gì?

Cấp bậc người bán trên Fiverr chính là một trong những cách để Fiverr xếp hạng và phân loại người bán. Khi bạn mới làm việc và kiếm tiền với Fiverr. Bạn là một người mới hay còn gọi là new sellers. Và để lên những cấp bậc cao hơn. Đòi hỏi bạn cần phải đạt được một số tiêu chuẩn nhất định do Fiverr quy định. Sau đó, đến ngày 15 của mỗi tháng. Đội ngũ Fiverr sẽ xem xét rằng, bạn có đủ tiêu chuẩn để đạt cấp độ tiếp theo hay không.

Chi tiết những tiêu chuẩn và lợi ích khi đạt cấp độ cao hơn trên Fiverr như thế nào. Đừng vội, nó được liệt kê ngay ở phần dưới.

Lợi thế như thế nào khi cấp bậc càng cao

 • Tất nhiên, khi bạn đạt một cấp bậc người bán cao hơn tại Fiverr. Nó mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế trong việc tìm kiếm khách hàng tại đây.
 • Cấp bậc người bán trên Fiverr hiện nay cũng được người dùng hay buyers sử dụng như một tiêu chuẩn để tìm kiếm freelancer. Hoàn thành công việc cho họ. Vì thế, có thể nói đây là một lợi thế vô cùng to lớn. Để tạo nhiều sự tin tưởng hơn từ khách hàng của bạn.
 • Một số lợi thế khác cũng không kém phần quan trọng. Bạn có thể được rút ngắn thời gian nhận tiền, thời gian được giải ngân… Đây là một lợi thế rất lớn khi làm việc tại Fiverr.

Các cấp bậc người bán trên Fiverr hiện nay

Cấp bậc người bán trên Fiverr hiện nay được chia ra làm 4 cấp bậc như sau:

New Sellers

Đây là người bán mới và là cấp bậc người bán trên Fiverr thấp nhất hiện nay. Nếu bạn là một người mới tạo tài khoản Fiverr và có ý định làm việc, kiếm tiền tại đây. Thì đây chính là cấp bậc bạn nhận được.

Trong quá trình làm việc tại Fiverr dưới danh nghĩa là một người bán mới. Bạn cần đạt được một số tiêu chuẩn nhất định để đến với cấp độ tiếp theo. Như nhận được số lượng đánh giá tích cực. Hoàn thành số lượng đơn hàng nhất định. Hoặc là tài khoản tồn tại và làm việc trong khoảng thời gian bao nhiêu ngày đó.

Level One

Sau khi đạt được một số tiêu chuẩn nhất định mà Fiverr đề ra. Còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Mà Fiverr sẽ xem xét để quyết định rằng tài khoản của bạn có được nâng lên Level One hay không. Tức là người bán với cấp bậc 1. Cái này cũng hên xui à nha. Chứ mình không thể biết được ngoài mấy ông xét duyệt cấp bậc người bán trên Fiverr.

cấp-bậc-người-bán-trên-fiverr-1

Khi đạt được ngưới bán cấp độ 1. Bạn sẽ nhận được một số ưu thế hơn so với người bán mới. Một số đó bao gồm:

 • Số lượng gig có thể tạo là 10 gig
 • 4 Gig Extra (bao gồm 5$, 10$, 20$ và 40$)
 • 10 Gig Multiples
 • Bạn có thể gửi được Custom Offer với giá trị lên tới 5000$
 • Thời gian được giải ngân là 14 ngày
 • Đủ điều kiện được để khuyến khích trong danh sách khuyến mãi của Fiverr.

Level Two

Đạt được Level One là một quá trình phấn đấu. Tuy nhiên, khi có cấp độ người bán. Bạn sẽ nhận thấy rằng, gig dịch vụ của bạn sẽ lên rất nhanh và đều. Lúc này, bạn cần phải làm việc tích cực hơn. Để tiếp tục đạt được cấp độ tiếp theo. Chính là Level Two Sellers.

cấp-bậc-người-bán-trên-fiverr-2

Dưới đây là một số lợi thế từ người bán đạt cấp bậc 2 như sau:

 • 20 hợp đồng biểu diễn
 • Tiện ích mở rộng 5 Gig ($ 5, $ 10, $ 20, $ 40, $ 50)
 • Bội số 15 Gig
 • Gửi ưu đãi tùy chỉnh, lên tới 10.000 đô la
 • Hỗ trợ khách hàng ưu tiên
 • Đủ điều kiện để được đặc trưng trong danh sách khuyến mãi
 • Đủ điều kiện cho chương trình Thành công của Khách hàng
 • Thu nhập giải phóng mặt bằng: 14 ngày

Đây là một trong những cấp độ người bán mà bạn cần phấn đấu để đạt được. Khi lên được cấp bậc người bán level 2. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi thế. Trong việc tạo sự tin tưởng cho khách hàng của mình rất nhiều. Hiện nay, mình cũng đang ở cấp bậc này. Và đang nữa chặn đường để đến với người bán ở cấp độ cao nhất.

Top Rated Sellers

Đây là cấp bậc người bán trên Fiverr cao nhất. Khi đạt đến cấp độ này. Mình tin chắc rằng, tài khoản người bán của bạn đã có giá trị rất lớn. Lúc này, lượng khách hàng của bạn đã rất rất nhiều rồi. Chính vì vậy, đây luôn là mục tiêu mà bản thân mình luôn phấn đấu để đạt được.

cấp-bậc-người-bán-trên-fiverr-3

Dưới đây là một số ưu thế to lớn khi đạt được Top Rated Sellers như sau:

 • 30 hợp đồng biểu diễn
 • 6 Gig Extras ($ 5, $ 10, $ 20, $ 40, $ 50, $ 100)
 • 20 Gig bội
 • Ưu đãi tùy chỉnh, lên tới 10.000 đô la
 • Hỗ trợ khách hàng VIP
 • Đủ điều kiện để được đặc trưng trong danh sách khuyến mãi
 • Đủ điều kiện cho chương trình Thành công của Khách hàng
 • Thu nhập giải phóng mặt bằng: 7 ngày

Đặt mục tiêu và phấn đấu

Việc đưa ra hệ thống cấp bậc người bán trên Fiverr. Gây ra tình trạng cạnh tranh rất cao và luôn có nhiều tình huống, trường hợp không tốt xảy ra. Tuy nhiên, nếu nhìn lại mặt lợi. Chúng ta có thể thấy, nó tạo cho chúng ta động lực để làm việc không ngừng.

Mỗi bạn sẽ có những mục tiêu khác nhau để cố gắng đạt được các cấp bậc người bán tiếp theo. Tuy nhiên, chung quy lại một điều, nếu chúng ta chịu khó làm việc. Và cung cấp đến khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất. Thì mình tin chắc rằng, vấn đề cấp bậc người bán nó không còn quá quan trọng với chúng ta để tìm mọi cách đạt được. Mà lúc đó bạn sẽ cần phải làm việc thường xuyên với khách hàng của mình hơn mới đúng.

Lời kết

Như vậy, trên đây là chia sẻ từ Fiverr Việt Nam về cấp bậc người bán trên Fiverr hiện nay. Hi vọng qua bài viết này, sẽ thông tin đến bạn rõ hơn về hệ thống cấp bậc người bán trên Fiverr. Từ đó, bạn có thể tạo cho mình một mục tiêu riêng để phấn đầu làm việc tại đây.

Nếu bạn cảm thấy nội dung bài viết hữu ích. Hãy giúp mình chia sẻ nó rộng rãi hơn để mọi người cùng biết. Ngoài ra, nếu có bất kỳ ý kiến nào liên quan đến bài viết này. Hãy sử dụng phần bình luận ngay dưới đây để gửi nó.

Nguyễn Cao Tiến
Chào bạn, rất vui khi bạn ghé thăm blog Fiverr Việt Nam. Mình là Tiến, hiện tại mình đang làm freelancer toàn thời gian trên Fiverr. Rất mong giúp đở bạn khi làm việc và kiếm tiền với Fiverr.

2 Bình luận

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.