Ý kiếnBlog

Fiverr Pro là gì? Cơ hội nào dành cho người bán trên Fiverr 2020

Fiverr Pro là gì? Cơ hội nào dành cho người bán trên Fiverr?

Nếu nói Fiverr là một thị trường cực kỳ béo bở dành cho người bán để tìm kiếm khách hàng. Thì Fiverr Pro lại là một cái gì đó cao cấp hơn. Đây là một tính năng mới xuất hiện trên Fiverr trong thời gian gần đây. Nhưng nó thật sự mở ra một cái nhìn mới dành cho freelancer khi làm việc trên Fiverr.

Là một nơi mà các dịch vụ được đưa lên một tầm cao mới. Khi mà nhu cầu khách hàng cần những sản phẩm với chất lượng cao. Từ những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ. Fiverr Pro ra đời nhằm đáp ứng mục tiêu đó. Cụ thể, Fiverr Pro là gì? với tính năng mới này. Cơ hội nào dành cho người bán trên Fiverr?

Trong nội dung bài viết trên Fiverr Việt Nam ngày hôm nay. Hãy cùng Tiến tìm hiểu sâu hơn về tính năng này nhé.

Fiverr Pro là gì?

Fiverr Pro là gì? Cùng theo dõi ngay dưới đây nhé

fiverr pro la gi 1

Fiverr Pro là một tính năng được tạo ra nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của số lượng lớn Buyers trên Fiverr đòi hỏi một chất lượng công việc cao. Từ những chuyên gia có tiếng và kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ. Nói một cách tóm tắt ngắn gọn. Fiverr Pro là nơi dành cho những ai thích công việc chất lượng mà không quan tâm nhiều đến chi phí.

Nếu bạn để ý. Bạn sẽ thấy chi phí của mỗi Gig với những Sellers trong Fiverr Pro rất cao. Có thể từ ~100 –> $$$$. Vì vậy, có thể nói, đây dường như là một tính năng cung cấp các dịch vụ cao cấp và rất cao cấp dành cho những doanh nghiệp, cá nhân hoặc tổ chức tìm kiếm dịch vụ chất lượng. Đến đây, bạn có thể biết Fiverr Pro là gì rồi đúng không nào.

Fiverr Pro dành cho ai?

Fiverr Pro dành cho tất cả người bán trên Fiverr. Bất kỳ một người bán nào đều có thể đăng ký tham gia Fiverr Pro. Nếu bạn tự tin vào khả năng chuyên môn thuộc lĩnh vực của bạn. Hoặc bạn là một chuyên gia thật sự trong lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh. Bạn có thể đăng ký Fiverr Pro để tăng thu nhập của bạn.

Như Tiến thấy, đây là một tính năng rất tốt dành cho những người bán chuyên nghiệp luôn cung cấp đến khách hàng dịch vụ chất lượng cao. Bản thân Tiến cũng đã từng đăng ký tham gia. Nhưng thật đáng tiếc, tài chưa đủ, kĩ năng còn yếu nên đã thất bại. Đành ngậm ngùi làm Seller LV2 🙂

Lĩnh vực nào mà Fiverr Pro hỗ trợ trên Fiverr hiện nay

Tại thời điểm này, bạn có thể đăng ký Fiverr Protạo Gig trong các danh mục sau:

Theo Fiverr. Hiện tại họ đang cố gắng và sẽ dần dần phát hành Fiverr Pro trong nhiều lĩnh vực hơn. Nếu bạn làm việc trong các lĩnh vực nêu trên. Bạn có thể nộp đơn đăng ký Fiverr Pro ngay TẠI ĐÂY bây giờ.

Những lợi ích khi tham gia Fiverr Pro là gì?

Tất nhiên một lợi ích rõ ràng nhất khi tham gia Fiverr Pro và được chấp nhận. Đó là bạn sẽ được đưa lên một tầm cao mới khi làm freelancer trên Fiverr. Lúc này, bạn là một chuyên gia, bạn có nhiều kinh nghiệm và tài năng trong lĩnh vực của bạn. Bạn có nhiều thu nhập hơn từ việc có thể đưa ra chi phí cao dành cho công việc của bạn,…

Khi tham gia Fiverr Pro. Bạn không đơn độc mà được sử hỗ trợ nhanh chóng từ đội ngũ hỗ trợ của Fiverr. Được chăm sóc tốt hơn và được giúp trong vấn đề tranh trấp giữa người mua và người bán một cách công bằng. Tất cả là những gì mà Fiverr nói. Riêng bản thân Tiến thì không tin tưởng lắm ở phần này haha.

Một số câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi muốn tham gia Fiverr Pro mà bạn có thể tham khảo

Làm thế nào để Fiverr quyết định liệu tôi có đủ điều kiện để trở thành người bán hàng chuyên nghiệp không?

Người mua trên Fiverr luôn mong muốn một dịch vụ tốt nhất. Vì vậy, Fiverr yêu cầu các ứng viên đăng ký Fiverr Pro phải trải qua quá trình kiểm tra: Họ sẽ yêu cầu bạn cho họ biết về nền tảng chuyên môn, trình độ học vấn, danh mục công việc trước đây của bạn hoặc ví dụ về các dự án đáng chú ý mà bạn đã tạo cho khách hàng bên ngoài Fiverr, v.v. . Khi họ biết bạn, họ sẽ đánh giá mẫu đơn đăng ký của bạn và thông báo cho bạn xem bạn có đủ điều kiện để mở một Pro Gig hay không.

Tôi nên bao gồm những gì trong khi đăng ký Fiverr Pro?

Khi đăng ký Fiverr Pro, hãy dành thời gian của bạn để hoàn thành quá trình đăng ký với thông tin chính xác và chi tiết. Sử dụng các trường văn bản miễn phí để lợi thế của bạn và đừng ngại quảng bá bản thân. Bao gồm thông tin về bản thân, doanh nghiệp và / hoặc studio của bạn. Bạn có nhân viên không? Nói về các kỹ năng khác nhau của họ và cách họ giúp bạn hoàn thành các dự án của bạn.

Và đừng chỉ cho Fiverr biết về kỹ năng của bạn. Hãy hiển thị cho họ thấy! Chia sẻ liên kết đến các mục khác nhau trong danh mục đầu tư của bạn cho công việc được thực hiện cho cả Fiverr và khách hàng bên ngoài. Giới thiệu công việc từ các khách hàng doanh nghiệp cao cấp nhất của bạn và liên kết đến nơi có thể nhìn thấy kết quả trực tiếp và sử dụng.

Cuối cùng, hãy mô tả quá trình sáng tạo của bạn một cách chi tiết. Nếu bạn sử dụng phần mềm cụ thể để tạo tác phẩm của mình, hãy chia sẻ nó trong ứng dụng để Fiverr có thể hiểu rõ hơn về quy trình làm việc của bạn và những gì người mua có thể mong đợi khi mua Gig từ bạn.

Làm thế nào để người mua biết tôi là người bán hàng chuyên nghiệp?

Người bán đáp ứng các tiêu chuẩn Fiverr Pro sẽ trở thành đủ điều kiện để mở Pro Gig. Mỗi Pro Gig được dán nhãn huy hiệu Pro để người mua biết họ đang nhận được những thứ tốt nhất. Ngoài ra, người mua sẽ có tùy chọn tìm kiếm riêng cho Gigs Pro.

fiverr pro la gi

Có phí thành viên không?

Trở thành người bán hàng chuyên nghiệp không đòi hỏi phải trả phí thành viên. Tuy nhiên, các đơn đặt hàng Fiverr Pro mang hoa hồng Fiverr tiêu chuẩn được tính từ tất cả người bán Fiverr.

Nếu tôi đã là người bán Fiverr thì sao?

Cho dù bạn là người bán chuyên gia Fiverr lâu năm hay mới mở Gig Gig đầu tiên, ứng dụng cho Fiverr Pro vẫn mở cho tất cả mọi người. Người bán cũng có thể cung cấp cả Hợp đồng biểu diễn Pro và thường xuyên, vì vậy bạn không phải lo lắng về các hợp đồng biểu diễn hiện tại của mình. Đã có huy hiệu cấp người bán Fiverr? Không vấn đề gì! Fiverr Pro không loại trừ hoặc loại bỏ cấp độ hiện tại của bạn.

Tôi có thể chuyển đổi Gig cũ của mình sang Fiverr Pro không?

Không. Sản phẩm Pro của bạn cần khác biệt (và kỹ lưỡng hơn) so với sản phẩm Gig hiện tại của bạn. Fiverr Pro là một sáng kiến ​​mới trong thị trường Fiverr và mọi người bắt đầu từ cùng một nơi. Nếu bạn chọn, bạn vẫn có thể cung cấp Gig không phải Pro cho người mua, bạn chỉ cần đảm bảo rằng các dịch vụ của bạn được phân biệt để tránh nhầm lẫn cho người mua.

Fiverr Pro – Cơ hội hay thách thức dành cho sellers?

Tóm lại, đây là cơ hội hay thách thức?. Riêng bản thân Tiến, Fiverr Pro vừa là một cơ hội cũng vừa là một thách thức.

fiverr pro la gi 2

Cơ hội chính là bạn có một nền tảng tốt hơn, chất lượng hơn. Nơi mà khách hàng cần dịch vụ chất lượng từ bạn. Nơi mà chi phí có thể đúng với khả năng của bạn, không bị ép giá một cách quá đáng từ những khách hàng tìm kiếm dịch vụ giá rẻ. Bạn có thể phô trương tài năng của bạn. Chứng tỏ bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực bạn đang kinh doanh,… Bạn có thể gặp được nhiều khách hàng sộp hơn. Nhiều đối tác làm ăn lớn hơn,…

Thách thức là việc bạn phải luôn luôn cải thiện chất lượng của công việc. Học hỏi, nâng cao kĩ năng của mình để làm cho chất lượng dịch vụ của bạn ngày một tốt hơn. Nhằm cạnh tranh công bằng, lành mạnh với những người bán, chuyên gia khác.

Ông bà ta thường có câu: “Cái khó ló cái khôn“. Vì vậy, khi chúng ta gặp khó khăn trong bất kỳ tình huống nào. Đều có thể tìm cách giải quyết vấn đề đó. Trong việc cạnh tranh cũng vậy. Đòi hỏi chúng ta phải nâng cao trình độ và kĩ năng của mình. Cải thiện dịch vụ thì mới mong nhận được sự ưu ái từ khách hàng và chiến thắng trong việc cạnh tranh với nhiều đối thủ khác. Fiverr Pro là gì? Nó là cơ hội hay thách thức?. Câu trả lồi nằm ở chính bạn đấy.

Lời Kết

Như vậy, trên đây là một số thông tin cũng như quan điểm của Tiến về Fiverr Pro là gì. Một tính năng mà Tiến nghĩ là một cơ hội rất tốt nếu bạn có tài năng và kĩ năng cao khi làm việc trên Fiverr. Hãy đăng ký Fiverr Pro ngay nếu bạn tự tin về khả năng của mình nhé. Nếu bạn cảm thấy bài viết có ích, hãy giúp mình chia sẻ nó rộng rãi hơn cho mọi người cùng biết.

Nếu bạn có bất kỳ ý kiến đóng góp hay góp ý nào liên quan đến nội dung bài viết Fiverr Pro là gì này. Hãy cho Tiến và mọi người cùng biết bằng cách sử dụng phần bình luận dưới đây nha.

Nguyễn Cao Tiến
Chào bạn, rất vui khi bạn ghé thăm blog Fiverr Việt Nam. Mình là Tiến, hiện tại mình đang làm freelancer toàn thời gian trên Fiverr. Rất mong giúp đở bạn khi làm việc và kiếm tiền với Fiverr.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.