Fiverr Pro

Fiverr Pro là một thuật ngữ chỉ có trên Fiverr. Nhằm chỉ những dịch vụ cao cấp tại đây. Đây là một trong những tính năng mới được Fiverr cập nhật không lâu trước đây.

Tại đây, bạn có thể tìm kiếm cho mình những freelancer với chuyên môn cao trong lĩnh vực của họ. Tất cả mọi công việc sẽ được hoàn thành một cách chuyên nghiệp nhất.

Tuy nhiên, song song với chất lượng công việc tốt chính là chi phí cũng rất cao. Có thể lên đến vài trăm hay vài ngàn đô là chuyện rất bình thường.

Fiverr Pro chính là một trong những cách để bạn chứng tỏ với khách hàng của bạn về chất lượng công việc mà bạn cung cấp. Ngoài ra, cũng giúp bạn kiếm rất nhiều thu nhập.

Những với một người bán mới, có vẽ nó không phải là một cách để chúng ta có thể cạnh tranh được trên Fiverr. Nội dung hữu ích dành cho bạn liên quan đến thuật ngữ này.

« Back to Glossary Index
Nguyễn Cao Tiến
Chào bạn, rất vui khi bạn ghé thăm blog Fiverr Việt Nam. Mình là Tiến, hiện tại mình đang làm freelancer toàn thời gian trên Fiverr. Rất mong giúp đở bạn khi làm việc và kiếm tiền với Fiverr.