Hướng dẫn Sellers

Cách làm việc với khách hàng bên ngoài Fiverr – 3 bước

Cách đây một vài ngày, có một bạn hỏi mình. Bạn ấy muốn làm việc với khách hàng bên ngoài bằng cách thanh toán thông qua Fiverr. Tuy nhiên, không biết phải làm cách nào để thực hiện việc đó. Để trả lời câu hỏi của bạn, ngày hôm nay. Trong nội dung bài viết này. Fiverr Việt Nam sẽ chỉ cho bạn cách làm việc với khách hàng bên ngoài Fiverr chi tiết nhất.

Đây là một trong những cách giúp bạn làm việc với khách hàng ở bất kỳ nơi nào. Mà không phải lo lắng việc lo sợ khách hàng không trả tiền cho mình. Hay làm xong bị khách quỵt tiền,…

Nói đến đây không biết bạn đã có tài khoản Fiverr chưa?. Nếu chưa, bạn có thể ủng hộ Fiverr Việt Nam bằng cách đăng ký tài khoản Fiverr thông qua liên kết của chúng tôi.

Đăng ký tài khoản Fiverr qua liên kết của Fiverr Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY

Làm việc với khách hàng trên Fiverr như thế nào?

Hiện nay, bạn có thể làm việc với khách hàng tại Fiverr với bốn cách được mình liệt kê chi tiết như sau:

  • Làm việc với khách hàng tại Fiverr bằng cách. Khách hàng đặt hàng thông qua gig dịch vụ của bạn trên Fiverr. Bạn hoàn thành đơn hàng và gửi nó cho khách hàng của bạn. Đây là cách thông thường mà bạn sẽ thường xuyên gặp nhất. Khi làm việc tự do và kiếm tiền với Fiverr.
  • Khách hàng có thể nhắn tin cho bạn tại phần inbox trên Fiverr. Sau khi trao đổi với khách hàng về công việc. Họ quyết định đặt hàng dịch vụ của bạn. Bạn sẽ tiến hành gửi cho họ một Custom Order ngay tại inbox luôn.
  • Tìm kiếm khách hàng qua Buyer Request. Gửi offer cho họ và nếu họ chấp nhận. Họ sẽ đặt hàng, lúc này bạn thực hiện như cách đầu tiên. Hoàn thành đơn hàng và gửi cho khách hàng của bạn.
  • Tìm kiếm khách hàng bên ngoài và kéo khách hàng lên Fiverr làm việc với chúng ta. Đây là cách mà mình sẽ hướng dẫn bạn trong nội dung bài viết này. Bằng cách bạn có thể yêu cầu khách hàng của mình bên ngoài. Làm việc với bạn trên Fiverr. Mục đích nhằm lựa chọn một nơi trung gian an toàn.

Cách làm việc với khách hàng bên ngoài Fiverr

Để làm việc với khách hàng bên ngoài Fiverr. Chúng ta cần sử dụng một tính năng mà theo mình. Nó thật sự rất hữu ích, khi bạn làm việc và kiếm tiền tại Fiverr này. Đó là Fiverr Anywhere hay còn còn gọi là tính năng Promote Yourself

Sử dụng tính năng này, giúp bạn gửi cho khách hàng của bạn một offer tương tự như những gì bạn làm. Khi bạn sử dụng Buyer Requests để làm việc đó. Điểm khác biệt duy nhất. Là ở đây, bạn có thể gửi nó ở bất kỳ một nơi nào khác bên ngoài Fiverr.

Truy cập tính năng Promote Yourself

Đầu tiên, để truy cập tính năng này. Tại khu vực Dashboard của sellers. Bạn chọn “More” –> Promote Yourself như hình ảnh dưới đây.

cách-làm-việc-với-khách-hàng-bên-ngoài-fiverr-1

Bạn sẽ được chuyển sang một trang khác. Và đây chính là trang để giúp bạn thiết lập Offers để gửi cho khách hàng bên ngoài Fiverr của bạn.

Thiết lập Offer

Tiếp theo, bạn hãy chọn “GENERATE CUSTOM OFFER” để bắt đầu thiết lập offer gửi cho khách hàng của bạn bên ngoài fiverr.

cách-làm-việc-với-khách-hàng-bên-ngoài-fiverr-2

Bạn sẽ được chuyển sang một trang mới có dạng như hình ảnh dưới đây.

cách-làm-việc-với-khách-hàng-bên-ngoài-fiverr-3

Tại đây bao gồm một số thông tin mà bạn cần phải thiết lập bao gồm:

  • DESCRIPTION: Đây là khu vực bạn điền thông tin của offer bạn chuẩn bị gửi cho khách hàng của mình. Ví dụ về thông tin những gì bạn sẽ làm cho khách hàng của mình. Một vài dòng ngắn gọn thôi cũng được.
  • RELATE TO A GIG: Ở phần này, bạn lựa chọn một gig đang hoạt động trong tài khoản fiverr của bạn. Mà bạn muốn gửi offer đến khách hàng của mình.
  • HOW MUCH WOULD YOU CHARGE?: Đối với phần này, bạn có thể điền chi phí dành cho công việc giữa bạn và khách hàng của mình.
  • HOW LONG WILL IT TAKE YOU?: Đây là phần điền số ngày bạn có thể hoàn thành công việc giữa bạn và khách hàng.
  • WHEN WILL THE OFFER EXPIRE: Ở đây, bạn điền số ngày mà offer sẽ hết hạn. Khi hết hạn, tức là offer của bạn sẽ không còn tồn tại nữa. Nếu khách hàng muốn đặt hàng trở lại. Bạn cần phải tạo một offer khác để gửi cho họ.

Cuối cùng bạn chọn “SUBMIT CUSTOM OFFER” để tiếp tục.

Fiverr Anywhere

Lúc này, bạn sẽ được chuyển sang một trang mới. Tại đây sẽ bao gồm link offer mà bạn đã tạo trước đó. Để làm việc với khách hàng bên ngoài Fiverr, ở bất kỳ nơi nào. Bạn chỉ cần copy link và gửi cho khách hàng của mình.

cách-làm-việc-với-khách-hàng-bên-ngoài-fiverr-4

Khi nhấn vào liên kết đó. Họ sẽ được chuyển đến trang Fiverr. Và có dạng như hình ảnh dưới đây.

cách-làm-việc-với-khách-hàng-bên-ngoài-fiverr-5

Khi khách hàng đặt hàng. Họ chỉ cần chọn “Join to continue” là được. Lúc này, Fiverr sẽ hướng dẫn và yêu cầu họ tạo tài khoản Fiverr, thanh toán,…

Bạn đã sẵn sàng để làm việc và kiếm tiền với Fiverr chưa?. Đây chính là hướng dẫn tốt để bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ.

NHẬN NGAY HƯỚNG DẪN

Nhưng nếu họ cần giúp đỡ về cách tạo tài khoản và mua hàng trên Fiverr theo cách này. Đừng lo lắng, cứ kéo họ về đây. Fiverr Việt Nam có tất cả những hướng dẫn liên quan đến những vấn đề đó.

Lời kết

Như vậy, trên đây là cách làm việc với khách hàng bên ngoài Fiverr. Được chia sẻ bởi kinh nghiệm của mình khi làm việc tự do và kiếm tiền với Fiverr. Hi vọng, khi xem bài viết này. Bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích.

Nếu bạn cảm thấy nội dung bài viết Cách làm việc với khách hàng bên ngoài Fiverr hữu ích. Xin vui lòng giúp mình chia sẻ nó rộng hơn cho mọi người đều biết. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến đóng góp nào liên quan đến bài viết này. Xin vui lòng sử dụng tính năng bình luận ngay phía dưới bài viết để làm việc đó.

Nguyễn Cao Tiến
Chào bạn, rất vui khi bạn ghé thăm blog Fiverr Việt Nam. Mình là Tiến, hiện tại mình đang làm freelancer toàn thời gian trên Fiverr. Rất mong giúp đở bạn khi làm việc và kiếm tiền với Fiverr.

1 phản hồi

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.