Reviewer - It's me

Có nên mua bàn phím Classic K100 LED?

Có nên mua bàn phím Classic K100 LED? – Đánh giá chi tiết!!!

Gần đây, với việc ngày nào cũng ngồi máy tính gõ bàn phím và làm việc. Dường như chiếc bàn phím của Tiến sử dụng bấy lâu nay đã không thể chịu được nhiệt nữa. Và xảy ra một số rắc rối khi sử dụng nó như kẹt phím, gõ hoài mà nó không ăn hoặc khó khăn trong việc gõ phím.

Chính vì vậy, Tiến đã quyết định tìm kiếm và mua một chiếc bàn phím mới để sử dụng. Do nhu cầu tận hưởng của Tiến không cao, nên Tiến chỉ tìm một chiếc bàn phím trong khoảng 400k trở xuống để phục vụ cho nhu cầu làm việc và gõ phím hằng ngày của mình. Sản phầm được Tiến đưa ra list của mình đó là bàn phím Classic K100 LED. Đây là sản phẩm bàn phím chỉ giả cơ và có chi phí là 299k tại thời điểm Tiến mua trên Shopee. Sẵn tiện, Tiến cũng viết bài đánh giá để bạn tham khảo nếu đang có nhu cầu mua nó.

Hoặc đơn giản để bạn có một cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm bàn phím Classic K100 LED nếu như có nhu cầu mua và sử dụng nó trong tương lai.

Mở hộp và đánh giá bàn phím Classic K100 LED từ Shopee

Dạo gần đây, Tiến rất thường xuyên sử dụng Shopee để mua hàng. Và ít sử dụng TIKI hẵn đi. Bởi vì Tiến thấy Shopee dạo gần đây khá nhiều chương trình hấp dẫn và việc mua sản phẩm trên này cũng đa dạng, giá có phần thấp hơn và dễ dàng hơn so với TIKI rất nhiều.

Tiến đặt hàng và nhận hàng trong khoảng 3 – 4 ngày gì đấy, cũng không nhớ rõ nữa, những khoảng cở đấy. Chậm hơn so với những lần đặt hàng trước. Vị trí là từ TPHCM về Bình Thuận. Nhưng cuối cùng thì Tiến cũng nhận được hàng. Shop đóng gói khá cẩn thận. Tiến không có gì phàn nàn về điều này.

có nên mua bàn phím classic k100 led 1

Bên ngoài là một hộp chứa hộp đựng bàn phím bên trong với một lớp mút chống sóc như hình phía dưới. Ngoài ra còn có tờ giấy bảo hành nữa. Khá là chu đáo nhỉ.

có nên mua bàn phím classic k100 led 2

Bây giờ Tiến lấy hộp bàn phím ra. Chuẩn bị mở nó ra thôi nhễ.

có nên mua bàn phím classic k100 led 3

Đầu tiên, đập vào mắt Tiến, bàn phím Classic K100 LED khá chắc chắn. Ngó bộ nó nặng hơn những chiếc bàn phím mà Tiến đã sử dụng trước đây.

có nên mua bàn phím classic k100 led 4

Trong mới toanh và đẹp mắt bởi Keycap kiểu tròn. Trước đến giờ đây là lần đầu tiên Tiến sử dụng bàn phím có keycap tròn kiểu này.

Tính năng nổi bật

Chúng ta hãy đi vào một vài tính năng nổi bật được trích bởi Shop bán bàn phím Classic K100 LED trên Shopee nhé.

Bàn phím chơi game có dây chuyên dụng

Bàn phím Classic K100 LED là một loại bàn phím có dây nhằm để tạo môi trường chơi game thoải mái nhất cho người sử dụng. Dây bàn phím không quá dài, nhưng cũng không phải quá ngắn để bạn khó khăn trong việc kết nối với máy tính. Khoảng 1m6

Rắc kết nối là cổng USB, rất dễ dàng để kết nối với bất kỳ máy tính nào. Từ PC đến laptop,…

Chất lượng cao và Thương hiệu mới

Là một thương hiệu mới. Đây là thiết kế độc đáo và lạ mắt với Keycap tròn.

có nên mua bàn phím classic k100 led 9

Đồng thời các kí tự trên keycap được khắc laser khá chi tiết.

Thiết kế tinh tế

Thiết kế tinh tế với mặt dưới của bàn phím khá nặng. Khiến cho bàn phím khi sử dụng có cảm giác rất đầm. Các phím khi gõ cũng nhẹ nhàng và cho tiếng động khá vui tai.

Chống trượt, với thiết kế đứng vững chắc

Phía dưới bàn phím có hai thanh chống giúp bạn có thể điều chỉnh chiều cao của bàn phím.

có nên mua bàn phím classic k100 led 13

Điều này khiên bạn dễ dàng trong việc thao tác gõ phím. Việc này nó cũng không khác gì so với những bàn phím khác. Hầu hết các bàn phím đều có cái này.

Màu LED mới mẽ, đẹp mắt

Điểm đặc biệt khiến Tiến thích cái bàn phím này. Đó là màu LED của nó. Đợt này mua hàng trên Shopee này. Tiến mua bàn phím Classic K100 LED với phiên bản màu LED là màu cam. Nó khá mới mẻ và độc đáo. Thú thật, Tiến hơi bị thích với màu đèn LED này. Tin Tiến đi, bạn sẽ khá bất ngờ với vẻ đẹp của nó đấy.

Lợi ích sản phẩm mang lại

Một vài lợi ích nhãn tiền mà Tiến có thể nhìn thấy được từ sản phẩm bàn phím Classic K100 LED này mang lại cho mình.

có nên mua bàn phím classic k100 led 10

 • Đầu tiên chính là màu đèn LED khá đẹp, nó giúp Tiến rất thích và thoải mái khi sử dụng để phục vụ cho nhu cầu gõ phím và làm việc.
 • Mặt dưới của bàn phím Classic K100 LED được trang bị là một tấm thép. Điều này khiến nó nặng và tạo cảm giác khá đầm tay khi gõ phím.
 • Cách mà các kí tự trên Keycap được khắc laser. Bền không bay màu. Khiến Tiến thấy an tâm hơn khi sử dụng bàn phím để làm việc. Không lo phải đặt dấu hỏi về cái phím này là chữ gì. Hahaha
 • Giá cả khá hợp lý. Đối với chi phí là 299k tại thời điểm Tiến mua. Nó khá phú hợp với chất lượng và cảm giác mà nó mang lại khi sử dụng

Bàn phím Classic K100 LED dành cho ai – ở đâu – khi nào?

Bàn phím Classic K100 LED là một bàn phím giả cơ. Nó dành cho bất kỳ ai có nhu cầu sử dụng sản phẩm bàn phím giả cơ để có cảm giác tuyệt với khi sử dụng mà không có đủ chi phí để mua một bàn phím cơ.

có nên mua bàn phím classic k100 led 11

Thứ hai, bán phím Classic K100 LED là một sản phầm rất thích hợp dành cho game thủ. Với việc gõ phím khá êm tai. Bạn có thể trải nghiệm chơi game một cách tuyệt vời đấy.

Thứ ba, Bàn phím Classic K100 LED có đặc điểm ưu việt chính là tấm thép ở mặt dưới của nó. Điều này giúp bạn sử dụng bàn phím làm vật dụng phòng thân khá tuyệt với những không bị bất kỳ một ai nghi ngờ. Bạn có thể dùng nó để đập đá uống sinh đố. Để ném gà hoặc tuyệt vời hơn và để phòng thân khi đi đường khuya chẳng hạn.

có nên mua bàn phím classic k100 led 12

Về cơ bản, bàn phím Classic K100 LED phù hợp với tất cả mọi người. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng một chiếc bàn phím mới thì đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Ý kiến của bạn về bàn phím Classic K100 LED như thế nào?

Đối với Tiến, Bàn phím Classic K100 LED là một chiếc bàn phím khá đẹp và giá rẻ. Với nhu cầu làm việc, chơi game và viết blog mỗi ngày của Tiến thì đây là một chiếc bàn phím khá tuyệt vời rồi.

Đồng thời với đèn LED màu cam, tạo cho Tiến có cảm giác rất bắt mắt và thích thú. Điều này làm cho Tiến có nhiều tinh thần hơn để làm việc với khí thế hưng phấn.

Còn bạn thì sao?. Bạn nghĩ thế nào về bàn phím này. Về cách sử dụng, tính năng và giá cả? Nếu bạn có thể để lại đánh giá của bạn ngay phía dưới đây thì tốt quá.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN TỪ TIẾN
 • Dễ sử dụng
 • Giá cả
 • Kiểu dáng
 • Tính năng
4.38

Tóm tắt

Bàn phím Classic K100 LED là một chiếc bàn phím giả cả theo đánh giá của Tiến là rất thích hợp dành cho những bạn game thủ có nhu cầu chơi game với bàn phím cơ nhưng không có điều kiện đễ sở hữu. Vì vậy, đây chính là lựa chọn thay thế rất phù hợp dành cho bạn… Trải nghiệm bàn phím với nhiều tính năng và lợi ích nổi bật. Đặc biệt, kiểu dáng vô cùng đẹp mắt với đèn led có thể tùy chỉnh theo ý muốn. Keycap tròn cũng tô thêm phần đẹp mắt dành cho bàn phím Classic K100 LED này.

Pros

 • Kiểu dáng đẹp, thời trang
 • Bàn phím đầm, gõ cảm giác rất nhẹ tay
 • Đèn LED tùy chỉnh dễ dàng và đẹp mắt
 • Chi phí phù hợp so với chất lượng.
 • Thiết kế tinh tế, chắc chắn, sử dụng với độ bền.

Cons

 • Keycap tròn khiến gõ bàn phím khó hơn trong những lần đầu tiên.
 • Kí tự trên Keycap hơi mờ và khó thấy
Sending
User Review
0 (0 votes)

Lời kết

Trên đây là bài viết đánh giá bàn phím Classic K100 LED mà Tiến muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng khi xem qua bài viết đánh giá này. Bạn có thể tự mình trả lời được câu hỏi có nên mua bàn phím Classic K100 LED hay không nhé.

Nếu bạn thấy bài viết này có ích. Hãy chia sẻ nó rộng rãi hơn cho bạn bè, người thân và mọi người đều biết. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến nào liên quan đến nội dung bài viết này. Xin vui lòng gửi nó ngay phía dưới phần bình luận nhé.

Nguyễn Cao Tiến
Chào bạn, rất vui khi bạn ghé thăm blog Fiverr Việt Nam. Mình là Tiến, hiện tại mình đang làm freelancer toàn thời gian trên Fiverr. Rất mong giúp đở bạn khi làm việc và kiếm tiền với Fiverr.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.