Podcast

Chào mừng bạn đến với trang Podcast tại Fiverr Việt Nam. Tại đây, mình chia sẻ đến bạn những câu chuyện đời thường của một Freelancer là như thế nào. Đôi khi là những câu chuyện với khách hàng. Quá trình làm việc và kiếm tiền trên Fiverr của cá nhân mình.

Hi vọng, thông qua những số Podcast định kỳ mỗi tuần. Một chút ý nào đó sẽ truyền được cảm hứng cho bạn trong con đường trở thành một Freelancer toàn thời gian.

FVNP#1: Trao đổi Đánh giá – Review Trên Fiverr?

Trao đổi đánh giá, review cho Gig trên Fiverr là một trong những chủ đề đang được rất nhiều bạn quan tâm. Một số bạn hỏi Tiến, liệu chúng ta có nên làm việc đó hay không?. Nếu chúng ta làm việc này, liệu có an toàn hay không?. Để đưa ra câu trả lời thích đáng nhất. Tiến nghĩ không ai khác nằm ở chính bạn mà thôi. Tuy nhiên, hãy cùng nghe qua một số quan điểm cá nhân của Tiến về vấn đề này trong số Podcast #1 để biết được cách đưa ra quyết định đúng đắn nhé.

 

FVNP#2: Làm văn phòng và làm Freelancer. Ưu và nhược?

Trong số Podcast #2 lần này. Tiến chia sẻ với bạn một trong những bài viết Tiến cảm thấy rất hay khi tình cờ đọc qua. Về việc so sánh giữa làm việc văn phòng và làm việc tự do. Đâu là cách làm việc tốt nhất. Ưu và nhược điểm của từng cách. Được chính tác giả Andrew Blackman viết và được dịch lại bởi Giang Nam. Mời các bạn cùng lắng nghe!!!

[the_ad_placement id=”sau-noi-dung”]